Erzgebirge Aue

Soi kèo, dự đoán Braunschweig vs Erzgebirge Aue, 23h30 ngày 23/4 - Hạng 2 Đức

Nước đã đến chân Braunschweig buộc phải có điểm trận này, rất may khách đang sa sút và nếu Braunschweig tận dụng tốt ưu thế sân bãi thì hoàn toàn có thể nghĩ đến một chiến thắng.

Soi kèo Erzgebirge Aue vs Hamburg, 00h30 ngày 6/2 - Hạng 2 Đức

Các vị khách vẫn đang băng băng về đích với phong độ cao, việc thi đấu trên sân khách thật sự không phải là vấn đề khó của Hamburg khi mà Erzgebirge Aue không phải là đối thủ xứng tầm.

Soi kèo, dự đoán Greuther Furth vs Erzgebirge Aue, 00h30 ngày 30/1 - Hạng 2 Đức

Erzgebirge Aue đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Greuther Furth được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó nâng cao được chuỗi thắng của mình.

Soi kèo, dự đoán Erzgebirge Aue vs Wurzburger, 00h30 ngày 27/1 - Hạng 2 Đức

Erzgebirge Aue là đội có được ưu thế sân nhà ở vòng đấu này, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Wurzburger được xem là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm. Trận này là cửa trên hoàn toàn dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Osnabruck vs Erzgebirge Aue, 00h30 ngày 23/1 - Hạng 2 Đức

Erzgebirge Aue là đội chiếm được ưu thế hơn ở những lần đối đầu của 2 đội trước đây, thế nên kèo đấu này được nhận định là cửa trên dành cho họ. Nhất là khi đội chủ nhà đang thi đấu bết bát.

Soi kèo, dự đoán Erzgebirge Aue vs Karlsruher, 02h30 ngày 18/12 - Hạng 2 Đức

Erzgebirge Aue đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải chạm mặt với Karlsruher ở vòng đấu này được xem là thời cơ ngon ăn để họ có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Erzgebirge Aue vs Greuther Furth, 23h30 ngày 25/9 - Hạng 2 Đức

Phong độ đang cao sau chiến thắng 3 sao ở lượt trận đầu tiên lại được trở về sân nhà thì Erzgebirge Aue hoàn toàn có thể đánh bại được các vị khách với sức bật đang bị đánh giá thấp.

Soi kèo Erzgebirge Aue vs St. Pauli, 00h30 ngày 23/11 - Hạng 2 Đức

Trong 4 lần tiếp đón các vị khách St. Pauli gần nhất trên sân nhà thì Erzgebirge Aue đều giành thắng lợi. Đây là yếu tó quan trọng được giới chuyên gia đánh giá cao khả năng có 3 điểm của Erzgebirge Aue khi các vị khách đang sa sút phong độ.

Soi kèo Darmstadt vs Erzgebirge Aue, 23h30 ngày 25/10 - Hạng 2 Đức

Hạng 2 Đức mới chỉ đi qua 10 vòng đấu nhưng đã có bất ngờ xảy ra Erzgebirge Aue đang bay cao trên bảng xếp hạng, sẽ là một thách thức không nhỏ dành cho Darmstadt dễ dàng thể hiện sự lấn lướt như trước đây.

Soi kèo Erzgebirge Aue vs Nurnberg, 23h30 ngày 18/10 - Hạng 2 Đức

Với điểm tựa sân nhà và phong độ rất tốt ở những vòng đấu vừa qua thì Erzgebirge Aue hoàn toàn có thể giữ lại điểm số trên sân của mình nhưng để có thể đánh bại được Nurnberg xem ra không hề đơn giản một chút nào.

Soi kèo Erzgebirge Aue vs Stuttgart, 23h30 ngày 23/8 - Hạng 2 Đức

Sau thất bại 1-3 trước Bielefeld NHM lại đặt ra dấu hỏi rất lớn về thực lực thật sự của chủ nhà, và ở vòng đấu thứ 4 này họ lại phải đối đầu với đối thủ trên cơ rất nhiều là Stuttgart đang có phong độ cao thì khả năng để cho Erzgebirge Aue có được điểm số là khá thấp.

Soi kèo Erzgebirge Aue – Schalke, 20h00 ngày 29/7

Chỉ phải đối đầu một đội bóng thi đấu ở giải hạng 2 như Erzgebirge Aue là thử thách dễ dàng với thầy trò huấn luyện viên Domenico Tedesco. Do đó giành chiến thắng với thế trận áp đảo là kịch bản được tiên đoán trước cho Schalke.

Soi kèo Erzgebirge Aue - Karlsruher, 23h15 ngày 22/5

Đây là trận đấu vô cùng quan trọng quyết định tương lai của cả 2 đội. Tuy nhiên với bản lĩnh sẵn có của mình, Erzgebirge Aue sẽ ở lại được giải đấu.

Soi kèo Erzgebirge Aue - Greuther Furth, 02h30 ngày 19/3

Với phong độ cực tốt trong thời gian gần đây của đội khách, cùng với sự tự tin khi đối đầu với đội chủ nhà Erzgebirge Aue trong quá khứ ,thì rất nhiều khả năng Greuther Furth sẽ lấy 3 điểm từ tay đội chủ nhà ở trận đối đầu này.

Soi kèo St. Pauli - Erzgebirge Aue, 23h30 ngày 27/10

Với thực lực không tốt hiện tại của St. Pauli thêm vào nữa đối thủ của đội chủ nhà trận này là Erzgebirge Aue. Nên một trận hòa là kết quả chấp nhận được cho cả hai