Dresden

Soi kèo Dresden vs Hamburg, 23h30 ngày 14/9 - Cúp Quốc Gia Đức

Dresden không phải là đối thủ xứng tầm đối với Hamburg, cách chơi thiên về pnpc của chủ cũng không được đánh giá cao bằng lối đá tấn  công dồn dập của các vị khách. Với đà phong độ cao như hiện nay thì Hamburg tự tin đi tiếp.

Soi kèo Holstein Kiel vs Dresden, 23h30 ngày 18/6 - Hạng 2 Đức

Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Dresden sẽ có cơ hội trụ lại giải đấu này, trước một Holstein Kiel với thực lực hơn hẳn thì sẽ không bất ngờ khi các vị khách sẽ lại có thêm một trận thua nữa.

Soi kèo Dresden vs Hamburg, 23h30 ngày 12/6 - Hạng 2 Đức

Hàng công của các vị khách đang chơi với phong độ rất cao và cũng là chính niềm hi vọng lớn nhất của khách cho suất thăng hạng trực tiếp. Trước chủ nhà không cùng đẳng cấp thì Hamburg có thừa tự tin để bỏ túi 3 điểm.

Soi kèo Regensburg vs Dresden, 0030 ngày 29/2 - Hạng 2 Đức

Vòng đấu thứ 24 này Dresden được gặp con mồi ưa thích Regensburg liệu với sự lấn áp trước đây thì các vị khách có thể tìm lại cảm giác chiến thắng hay lại phải tiếp tục mất điểm khi họ vẫn đang lận đận ở nhóm cuối BXH.

Soi kèo St. Pauli vs Dresden, 0h30 ngày 15/2 – Hạng 2 Đức

Dresden là bên được đánh giá cao hơn, với sức mạnh và chiều sâu đội hình vượt trội hơn hẳn nên chiến thắng với họ là điều khỏi phải bàn cãi.

Soi kèo Dresden vs Darmstadt, 00h30 ngày 8/2 - Tại Giải hạng 2 Đức

Không hề có cơ hội nào để Dresden có thể phòng ngự trước sức mạnh tấn của của Darmstadt trong trận đấu này. Thậm chí có được đá trên sân nhà thì vẫn quá khó để Dreson giữ lại dù chỉ 1 điểm.