Đài Loan

Soi kèo Jordan vs Đài Loan, 23h ngày 19/11 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Đài Loan luôn được xem là đội tuyển yếu nhất châu lục trong nhiều năm qua. Phải làm khách của đội đang rất khát điểm là Jordan, thất bại là điều đã được dự đoán dành cho họ.

Soi kèo Kuwait vs Đài Loan, 22h59 ngày 14/11 - Vòng loại WC khu vực Châu Á

Giành 3 điểm trận này Kuwait nhiều khả năng sẽ có được vị trí thứ 2 của Jordan, rất may bên kia sân Đài Loan quá yếu kém rất khó để cưỡng lại sức mạnh của chủ nhà. Ký ức hãi hùng 13 năm trước nhiều khả năng sẽ tái diễn.

Soi kèo Đài Loan vs Australia, 18h10 ngày 15/10 - Vòng loại World Cup khu vực Châu Á

Đây là cặp đấu chênh lệch nhất Bảng B khi Đài Loan đang thể hiện sự yếu kém của mình, trong khi đó Australia vẫn đang cho thấy họ là một trong những đội bóng đáng gồm nhất trong khu vực.

Soi kèo Nepal vs Đài Loan, 18h10 ngày 10/9 – Vòng loại World Cup châu Á.

Nepal sẽ có 1 chút lợi thế sân nhà trong trận đấu này, tuy nhiên điều đó là chưa đủ để họ có thể giữ được kết quả tốt trước Đài Loan. Hãy phân tích, nhận định, dự đoán và soi kèo Nepal vs Đài Loan qua bài viết này nhé.

Soi kèo Đài Loan vs Jordan, 18h10 ngày 5/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Đội tuyển Đài Loan được đánh giá là quá yếu so với đổi thủ Jordan. Một trận thua ngay trên sân nhà là điều đã được dự đoán trước dành cho họ, nhất là khi đội khách đang có dự quyết tâm rất cao ở giải đấu năm nay.

Soi kèo Đài Loan – Singapore, 18h00 ngày 27/3

Trận đấu thủ tục còn lại của bảng E vòng loại giải vô địch châu Á Asian cup là chuyến làm khách của Singapore đến sân của Đài Loan. Với phong độ cũng như lực lượng ở thời điểm hiện tại khiến cho Đài Loan được đánh giá cao hơn rất nhiều ở thời điểm hiện tại.