Daegu

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Seoul, 14h30 ngày 6/6 - K-League Hàn Quốc

Daegu là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, ngoài ra, họ cũng có được yếu tố sân nhà. Thế nên 3 điểm là thứ đứng về phía của họ, nhất là khi đối thủ chỉ là Seoul mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Jeonbuk Motors, 17h00 ngày 22/5 - VĐQG Hàn

Tình cảnh của ĐKVĐ lúc này như hổ mất nanh vuốt phải thu mình trong hang, néu nói Daegu dễ dàng vượt qua là không khả thi nhưng với phong độ cao như hiện nay thì chủ nhà dư sức có điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Daegu, 17h00 ngày 19/5 - K-League Hàn Quốc

Daegu là đội có được chiều sâu đội hình ở trận đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi chỉ phải đối đầu với đội bóng cửa dưới là Suwon.

Soi kèo, dự đoán Jeju vs Daegu, 12h00 ngày 16/5 - K-League Hàn Quốc

Daegu luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội, phải gặp nhau ở thời điểm này là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm được nhận định là đứng về phía của đội khách.

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Incheon, 12h00 ngày 8/5 - K-League Hàn Quốc

Daegu là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Suwon vs Daegu, 12h00 ngày 1/5 - K-League Hàn Quốc

Suwon đang thi đấu tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Daegu được xem là quá khó dành cho họ. Nhất là khi có nhiều ca chấn thương ở thời điểm này.

Soi kèo, dự đoán Gwangju vs Daegu, 14h30 ngày 24/4 - K-League Hàn Quốc

Daegu là đội có được chuỗi trận khả quan gần đây, chỉ phải làm khách của Gwangju ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Suwon, 17h30 ngày 21/4 - K-League Hàn Quốc

Suwon là đội có được chất lượng đội hình tốt hơn rất nhiều ở kèo đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo, dự đoán Seoul vs Daegu, 14h30 ngày 17/4 - K-League Hàn Quốc

Daegu đang chơi rất tệ hại ở thời điểm này, phải làm khách của Seoul được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo Gangwon vs Daegu, 12h00 ngày 10/4 - VĐQG Hàn Quốc

Daegu từng là nỗi ám ảnh của Gangwon, nhưng thời điểm này chủ nhà không hề dễ bị bắt nạt một chút nào. Trong khi sức bật của Daegu là không đáng ngại lúc này.

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Seongnam, 17h30 ngày 6/4 - K-League Hàn Quốc

Daegu là đội có được yếu tố sân nhà ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Seongnam mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Pohang Steelers vs Daegu, 17h30 ngày 2/4 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers đang có sự khởi sắc gần đây, thế nên kèo đấu này được nhận định là ngon ăn dành cho họ. Yếu tố sân nhà sẽ là điểm cộng về tâm lý dành cho các cầu thủ.

Soi kèo Daegu vs Ulsan, 17h00 ngày 21/3 - VĐQG Hàn Quốc

Daegu đang rất khát khao một chiến thắng và trận này được chơi tren sân nhà thì NHM Daegu có lý do để mơ tưởng. Nhưng thực tế thí Ulsan quá mạnh, chủ nhà không thua đậm đã là rất may mắn.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Daegu, 17h00 ngày 16/3 – K League

Trận đấu sớm của vòng 5 K League tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Jeonbuk Motors và Daegu. Thực lực nhỉnh hơn khá nhiều Jeonbuk Motors sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Jeju, 12h00 ngày 13/3 - K-League Hàn Quốc

Jeju đang có khởi đầu mùa giải rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Daegu vs Gwangju, 17h00 ngày 10/3 - VĐQG Hàn Quốc

Chơi không tốt trên sân khách nhưng một khi được trở về lãnh địa DGB Daegu Bank Park thì Daegu luôn thể hiện được bản lĩnh của mình. Tiếp đón một Gwangju yếu kém thì xem ra 3 điểm là Daegu nắm chắc trong tay.

Soi kèo, dự đoán Incheon vs Daegu, 14h30 ngày 6/3 - K-League Hàn Quốc

Daegu là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là ngon ăn dành cho họ ở trận đấu này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Daegu vs Suwon, 14h30 ngày 27/2 - K-League Hàn Quốc

Suwon chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Daegu ở trận đấu này, đây là cơ hội rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được những con bài tốt nhất trong đội hình.

Soi kèo Jeonbuk Motors vs Daegu, 13h00 ngày 1/11 - K-League Hàn Quốc

Jeonbuk Motors sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu cuối cùng này, 1 chiến thắng sẽ giúp họ có được màn đăng quang chức vô địch ngọt ngào nhất. Daegu không phải là đối thủ của họ, nhất là khi còn phải chơi trên sân khách.

Soi kèo Daegu vs Pohang Steelers, 12h00 ngày 25/10 - K-League Hàn Quốc

Pohang Steelers đang có được phong độ rất tốt gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội bóng này, nhất là khi đối thủ chỉ là Daegu mà thôi.