Cúp quốc gia Italia

Soi kèo Roma – Torino, 23h30 ngày 20/12

Đẳng cấp chính là thứ khác biệt nhất giữa Roma và Torino ở thời điểm hiện tại. Một chiến thắng giành cho đội bóng thủ đô sẽ không khiến quá nhiều người bất ngờ khi trận đấu này kết thúc.

Soi kèo Juventus – Genoa, 02h45 ngày 21/12

Với sức mạnh của mình Juventus sẽ không khó để đoạt vé vào vòng trong từ tay đối thủ Genoa ở loạt đấu này. Rất khó để một đội bóng ở Italia lúc này có thể ngăn cản được Bà đầm già lúc này.

Soi kèo Napoli – Udinese, 03h00 ngày 20/12

Vị trí đầu bảng vừa giành được ở cuối tuần trước chính là động lực giúp cho Napoli bay cao ở cuộc tiếp đón Udinese lượt đấu này. Nếu thi đấu đúng sức chiến thắng rất khó thoát khỏi tầm tay của các học trò huấn luyện viên Sarri.

Soi kèo Lazio – Cittadella, 03h00 ngày 15/12

Chênh lệch về đẳng cấp giữa Cittadella và đội chủ nhà Lazio là rất lớn nên chắc chắn chiếc vé vào vòng trong sẽ nằm trong tay đại diện của thủ đô sau khi lượt đấu này kết thúc.

Soi kèo Milan – Verona, 2h45 ngày 14/12

Milan nhiều khả năng sẽ không thể thắng đậm đội khách Verona ở trận đấu này bởi vì điều đó chưa xảy ra trong các cuộc đối đầu trước đó giữa 2 đội.

Soi kèo Fiorentina – Sampdoria, 23h30 ngày 13/12

Sampdoria sẽ không bung sức ở trận đấu này, bởi ưu tiên hàng đầu vẫn là các trận đấu khốc liệt tại Serie A, cũng như việc phục hồi phong độ của đội bóng này. Đó là cơ hội để Fiorentina trả được món nợ đã vay từ đầu mùa giải.

Soi kèo Inter – Pordenone, 03h00 ngày 13/12

Đẳng cấp giữa 2 đội ở trận này là quá chênh lệch. Một đội bóng đến từ giải Serie C như Pordenone khó có thể trụ vững trước sức ép của Inter ở trận này.

Soi kèo Genoa – Crotone, 03h00 ngày 01/12

Lợi thế sân nhà là điều kiện tuyệt vời giành cho Genoa có thể lấy chiếc vé vào vòng trong từ tay đối thủ Crotone ở trận đấu này. Nhất là khi đội khách Crotone tỏ ra không quá mặn mà với đấu trường cúp quốc gia này.

Soi kèo Udinese – Perugia, 00h00 ngày 01/12

Rõ ràng sự chênh lệch về đẳng cấp giữa 2 đội là rất lớn khi Perugia đang rất chật vật ở Serie B còn Udinese lại thi đấu ngày càng tốt hơn ở giải đấu cao nhất Italia. Chiến thắng giành cho đội chủ nhà ở trận đấu này là điều không cần phải bàn cãi.

Soi kèo Sassuolo - Bari, 21h00 ngày 29/11

Hai đội đang có phong độ hoàn toàn khác nhau, trong khi Bari đang thăng hoa thì Sassuolo lại đang không có được phong độ tốt nhất. Vì thế đội khách Bari hoàn toàn có thể cầm chân được đội chủ nhà Sassuolo trong 90 phút thi đấu chính thức.

Soi kèo Chievo - Verona, 0h00 ngày 30/11

Chievo với lợi thế sân nhà và phong độ đang rất tốt gần đây, thì một trận thắng dành cho họ trước đối thủ Verona có thực lực yếu hơn là hoàn toàn dễ hiểu.

Soi kèo Sampdoria - Pescara, 3h00 ngày 29/11

Với thực lực chênh lệch giữa hai đội, thì không quá khó hiểu khi Sampdoria vượt qua Pescara một cách dễ dàng.