cụm soi kèo UEFA champion Leauge

Soi kèo Dinamo Zagreb vs Saburtalo, 01h00 ngày 31/7

Sau chiến thắng 2-0 ở lượt đấu trước thì ngày hôm nay Dinamo Zagreb sẽ trở lại sân nhà và tiếp đón Saburtalo. Với sự chênh lệch về trình độ quá lớn thì 1 chiến thắng dành cho đội khách Dinamo Zagreb là điều rất dễ xảy ra.

Soi kèo Valletta vs Ferencvaros, 01h00 ngày 31/7

Với việc dành chiến thắng ở lượt đấu trước nên các cầu thủ Ferencvaros sẽ tự tin hơn trận đấu này. Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng với đẳng cấp cao hơn thì Valletta sẽ không phải là trướng ngại của họ.

Soi kèo APOEL vs Sutjeska, 00h00 ngày 31/7

Với việc dành chiến thắng ở lượt đấu trước nên các cầu thủ APOEL sẽ tự tin hơn trận đấu này. Cộng thêm lợi thế sân bãi chắc chắn đội chủ nhà sẽ dành chiến thắng trong trận đấu hôm nay.

Soi kèo Nomme Kalju vs Celtic, 00h00 ngày 31/7

Sau trận thua 5 bàn không gỡ ở lượt trận trước thì ngày hôm nay Nomme Kalju sẽ quay trở lại sân nhà và tái đấu với Celtic. Dường như thêm 1 thất bại ngay trên sân Hiiu staadion đã được giới chuyên môn đánh giá từ trước.

Soi kèo Crvena Zvezda vs HJK Helsinki, 01h45 ngày 25/7

Với lợi thế sân nhà cộng thêm phong độ đang rất ổn định chắc chắn 1 đội bóng trung bình như HJK Helsinki không thể làm khó cho Crvena Zvezda.

Soi kèo New Saints vs Feronikeli, 01h00 ngày 10/7

Với 1 trận so tài với tình thế cân bằng giữa 2 đội thì yếu tố sân bãi là lợi thế rất quan trọng. Và đội được hưởng lợi thế đó chính là New Saints. Nếu tận dụng tốt thì chiến thắng hoàn toàn có thể đến với đội chủ nhà.