cụm soi kèo hạng nhất Anh

Soi kèo Derby County vs Bristol, 01h45 ngày 21/8

Với 1 khởi đầu vô cùng tệ hại Bristol chỉ dành 1 điểm sau 2 vòng đấu. Và thật không may cho họ khi phải làm khách trên sân của Derby County đang tràn đầy năng lượng. 1 trận thua là điều khó tránh khỏi cho các vị khách.

Soi kèo Birmingham vs Barnsley, 01h45 ngày 21/8

Với lợi thế sân nhà cộng thêm ý chí quyết tâm trong cuộc đua thăng hạng, chắc chắn các cầu thủ Birmingham sẽ thi đấu hết sức mình. Và 3 điểm là điều hoàn toàn khả thi.

Soi kèo Stoke vs Sheffield United, 18h30 ngày 5/5

Được đánh giá cao hơn về phong độ lẫn lực lượng, Sheffield United đang hướng tới chiến thắng để kết thúc 1 mùa giải thành công rực rỡ.

Soi kèo Ipswich vs Leeds, 18h30 ngày 5/5

Cả 2 đội đều không có mục tiêu trong trận đấu này nhưng tất nhiên Leeds vẫn là đội được đánh giá cao hơn. 1 trận thua là điều khó tránh khỏi cho đội chủ nhà.

Soi kèo Derby County vs West Brom, 18h30 ngày 5/5

Sân nhà là điểm tựa lớn nhất của Derby County trong trận đấu hạ màn giải vô địch hạng nhất Anh. Nếu thi đấu tập trung và nỗ lực 3 điểm là điều hoàn

Soi kèo Aston Villa vs Norwich, 18h30 ngày 5/5

Tại vòng đấu tiếp theo Aston Villa sẽ tiếp đón Norwich trên sân Villa Park. Đội khách là đội được đánh giá cao hơn cho nên rất khó để đội chủ nhà thoát khỏi 1 trận thua.

Soi kèo Brentford - Leeds, 23h15 ngày 22/4

Dù có lợi thế sân nhà nhưng Leeds mới là đội được đánh giá cao hơn. Với phong độ hủy diệt chắc chắn Leeds sẽ dành chiến thắng và tiếp tục cuộc đua vô địch.

Soi kèo Wigan - Preston, 21h00 ngày 22/4

Có lợi thế rất lớn là sân nhà cộng thêm phong độ cao Wigan có cơ hội rất lớn dành 3 điểm trước Preston để tiếp tục cuộc đua trụ hạng.

Soi kèo Sheffield Wednesday - Bristol, 21h00 ngày 22/4

Bristol đang có phong độ rất cao. Việc dành 3 điểm trước đôi bị đánh giá thấp hơn là hoàn toàn khả thi.

Soi kèo Rotherham - Birmingham, 21h00 ngày 22/4

Được đánh giá cao hơn hẳn về đội hình lẫn phong độ Birmingham đang có cơ hội lớn để dành 3 điểm tại vòng 44 khuôn khổ hạng nhất Anh.

Soi kèo Bolton - Middlesbrough, 02h00 ngày 10/4

Sân nhà có lẽ là điểm tựa lớn nhất của Bolton trong trận đấu hôm nay. Dù không thể chiến thắng nhưng khả năng thắng kèo của họ là rất cao.

Soi kèo Swansea - Stoke, 01h45 ngày 10/4

1 trận đấu với 2 bộ mặt trái ngược nhau. Swansea đang có phong độ ấn tượng trên sân nhà còn Stoke thi đấu rất tệ khi đi làm khách. 3 điểm dường như nằm chắc trong tay đội chủ nhà.