cụm soi kèo giao hữu quốc tế

Soi kèo Morocco vs Zambia, 23h30 ngày 16/6

Với lợi thế sân nhà chắc chắn các cầu thủ ĐT Morocco sẽ quyết tâm dành chiến thắng để cho thấy hình ảnh đội bóng hàng đầu châu lục.

Soi kèo Tunisia vs Burundi, 01h15 ngày 18/6

Tunisia xếp thứ 25 sẽ đối đầu với Burundi có thứ hạng 134.Một trận giao hữu giữa 2 đội tuyển có vị trí chênh lệch rất lớn trên bảng xếp hạng FiFa. Sẽ không có gì bất ngờ khi đội chủ nhà dành chiến thắng.

Soi kèo Algeria vs Mali, 20h00 ngày 16/6

Algeria đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của mình trong thời gian qua. Và ngày hôm nay khi được thi đấu trên sân nhà, chắc chắn các cầu thủ sẽ thi đấu hết mình để cống hiến cho khán giả.

Soi kèo Ai Cập vs Guinea, 22h59 ngày 16/6

Cuộc so tài với Guinea được xem là phép thử cuối cùng trước khi Ai Cập bước vào thi đấu chính thức tại Cup bóng đá châu Phi. Với lợi thế sân nhà và đối thủ khá dễ chơi có lẽ chiến thắng khó thoát khỏi tầm tay của họ. 

Soi kèo Senegal vs Nigeria, 20h00 ngày 16/6

Dù được thi đấu trên sân nhà nhưng Nigeria mới là đội được đánh giá cao hơn. Dù là trận giao hữu vô thưởng vô phạt nhưng các cầu thủ vẫn sẽ thi đấu hết mình để dành chiến thắng.

Soi kèo Kyrgyzstan vs Palestine, 21h00 ngày 11/6

Được thi đấu trên sân nhà và là đội được đánh giá cao hơn, chắc chắn Kyrgyzstan sẽ không để chiến thắng thoát khỏi tầm tay.

Soi kèo Uzbekistan vs Syria, 20h30 ngày 11/6

Trên bảng xếp hạng FIFA, Uzbekistan đang xếp thứ 55 thế giới, trong khi vị trí xếp hạng của Syria là 105. Cộng thêm lợi thế sân nhà, chắc chắn các cầu thủ sẽ không để chiến thắng tuột khỏi tay.

Soi kèo Hong Kong vs Đài Loan, 19h00 ngày 11/6

Được gặp đối thủ ưa thích chắc chắn các cầu thủ Hong Kong sẽ quyết tâm dành chiến thắng để dành tặng các cổ động viên nhà.

Soi kèo Singapore vs Myanmar, 18h30 ngày 11/6

Được thi đấu trên Singapore National Stadium chắc chắn Singapore muốn nối dài chuỗi trận thắng trên sân nhà của mình. Với đội hình cũng như phong độ tốt hơn, họ sẽ làm được điều này nếu thi đấu tập trung.

Soi kèo Singapore vs Solomon, 18h30 ngày 8/6

Với lợi thế sân nhà, Singapore vẫn có thể dành chiến thắng nếu thi đấu tập trung. Dù Solomon xếp cao hơn họ trên BXH FIFA.

Soi kèo Uzbekistan vs Triều Tiên, 22h00 ngày 7/6

Uzbekistan đang cần 1 chiến thắng để xốc lại tinh thần các cầu thủ và ngày hôm nay khi được gặp đối thủ ưa thích trên sân nhà. 1 chiến thắng là điều hoàn toàn có thể nếu họ thi đấu tập trung.

Soi kèo Slovakia vs Jordan, 01h30 ngày 8/6

Là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều, có lẽ chiến thắng sẽ không thoát khỏi tầm tay Slovakia.

Soi kèo Tunisia vs Iraq, 01h00 ngày 8/6

Với lợi thế sân nhà, Tunisia là đội được đánh giá cao hơn trong trận đấu hôm nay. Nếu thi đấu tập trung họ có thể dành chiến thắng.

Soi kèo Guatemala - Costa Rica, 08h00 ngày 23/3

Sân nhà chính là điểm tựa lớn nhất cho Guatemala để có thể thi đấu tốt trong hôm nay. Nếu tập trung và kỉ luật, chiến thắng tối thiểu dành cho đội chủ nhà là hoàn toàn khả thi.