Crotone

Soi kèo Crotone vs Cagliari, 21h00 ngày 28/2 - Serie A

Các vị khách đã sa sút thì chủ nhà còn bết bát hơn, Crotone có vẻ như đã buông xuôi là cơ hội để cho Cagliari lấy lại cảm giác chiến thắng. Thực lực, kinh nghiệm alf thứ mà khách tỏ ra nhỉnh hơn chủ nhà.

Soi kèo Juventus vs Crotone, 02h45 ngày 23/2 – Serie A

Trận đấu muộn của vòng 23 Serie A tuần này là màn đụng độ giữa Juventus và Crotone. Được thi đấu trên sân nhà và trước đối thủ khá yếu Juventus sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Crotone vs Sassuolo, 00h00 ngày 15/2 - VĐQG Italia

Sassuolo đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của đội mới lên hạng là Crotone là cơ hội tốt để họ làm được điều này. Nhất là khi phong độ của đội chủ nhà đang là rất tệ hại.

Soi kèo Milan vs Crotone, 21h00 ngày 7/2 - Serie A

Milan đang dồn sức tối đa cho mặt trận Serie A và mọi thứ đang diễn ra rất thuận lợi, chỉ tiếp tân binh yếu kém Crotone là cơ hội quá tốt để cho Milan cũng cố ngôi đầu của mình.

Soi kèo, dự đoán Crotone vs Genoa, 21h00 ngày 31/1 - VĐQG Italia

Crotone đang thi đấu tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với đội cửa trên là Genoa được xem là quá khó với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Fiorentina vs Crotone, 02h45 ngày 24/1 - VĐQG Italia

Crotone chỉ là đội bóng không mấy tên tuổi, phải làm khách ở trận đấu này được dự đoán là quá khó dành cho họ. Khả năng cao sẽ lại là 1 thất bại nữa dành cho đội bóng này, chất lượng đội hình của họ là quá kém.

Soi kèo Crotone vs Benevento, 21h00 ngày 17/1 - Serie A

Nếu như các vị khách đã khẳng định được mình thì Crotone đang sa sút thảm bại và nắm trong tay cơ hội rất lớn đê trở về Serie B. Phong độ tốt hơn làm cho Benevento được đánh giá cao hơn trận này.

Soi kèo, dự đoán Verona vs Crotone, 21h00 ngày 10/1 - VĐQG Italia

Crotone chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, thế nên không mấy bất ngờ khi mà họ đang đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng vào lúc này. Phải làm khách của Verona được xem là quá khó với họ.

Soi kèo Crotone vs Roma, 21h00 ngày 6/1 - Serie A

Kí ức không mấy tốt đẹp với Roma tại Serie A trước đây lại hiện về, với phong độ sa sút như hiện nay thì coi như trận này Crotone đã trắng tay. Sự khác biệt lớn về thực lực cũng như sức chơi khiến cho Crotone không có cơ hội tạo ra ra bất ngờ.

Soi kèo Inter vs Crotone, 18h30 ngày 3/1 – Serie A

Trận đấu sớm nhất của Serie A tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Inter và Crotone. Với thực lực hiện có Inter sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Crotone vs Parma, 00h30 ngày 23/12 - VĐQG Italia

Crotone chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất nhanh chóng họ đã cảm nhận được sự khắc nghiệt của giải đấu. Phải đối đầu với Parma ở vòng đấu này được xem là khó dành cho họ, khả năng cao sẽ lại là thất bại.

Soi kèo, dự đoán Sampdoria vs Crotone, 00h00 ngày 20/12 - VĐQG Italia

Crotone chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, thế nên không mấy bất ngờ khi mà họ đang đứng cuối cùng trên bảng xếp hạng vào lúc này. Phải làm khách của Sampdoria được xem là quá khó dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Udinese vs Crotone, 00h30 ngày 16/12 - VĐQG Italia

Crotone chỉ là đội bóng mới lên hạng ở mùa giải năm nay, không mấy bất ngờ khi mà họ đang xếp cuối bảng ở thời điểm này. Phải làm khách của Udinese được xem là kèo quá khó với họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Crotone vs Spezia, 21h00 ngày 12/12 - Serie A

Trước đây Crotone đã gặp không ít khó khăn khi phải đụng độ với Spezia, thêm phong độ sa sút như hiện nay thì lấy gì để Crotone có điểm.

Soi kèo Crotone vs Napoli, 00h00 ngày 7/12 - Serie A

Chủ nhà vẫn đang miệt mài với một đống hỗn độn của mình, tiếp đón Napoli ở một đẳng cấp khác và đang có phong độ cao thì lấy gì để Crotone có điểm.

Soi kèo Bologna vs Crotone, 21h00 ngày 29/11 - Serie A

Các vị khách vẫn đang chìm trong khủng hoảng với lối chơi nhạt nhòa thiếu sức bật, trong khi chủ nhà đang chơi rất khởi sắc và có điểm tựa sân nhà trận này hoàn toàn có thể đánh bại được Crotone.

Soi kèo Crotone vs Lazio, 21h00 ngày 21/11 - VĐQG Italia

Crotone chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, sẽ là rất khó để họ sánh được với đội khách cả về chất lượng đội hình lẫn kinh nghiệm thi đấu. Thất bại là điều sẽ đến với đội bóng này khi mà Lazio đang rất khát điểm.

Soi kèo Torino vs Crotone, 21h00 ngày 8/11 - Serie A

Tiếp đón tân binh yếu kém như Crotone là cơ hội quá tốt để cho Torino có được chiến thắng thứ 2, với điểm tựa sân nhà và thực lực nhỉnh hơn thì xem ra không khó để Torino đạt được mục tiêu.

Soi kèo Crotone vs Atalanta, 21h30 ngày 31/10 - Serie A

Tân binh Crotone vẫn đang gặp khó với lần thăng hạng này, tiếp đón một trong những hàng công mạnh nhất giải đấu và thực lực hơn hẳn thì xem ra một trận thua nữa dành cho Crotone đã là rất rõ ràng.

Soi kèo Cagliari vs Crotone, 18h30 ngày 25/10 - Serie A

Tân binh Crotone đã thể hiện rõ sự yếu kém của mình ở lần  thăng hạng này, làm khách trước Cagliari đang có phong độ cao thì xem ra cửa để cho Crotone có điểm ra về là rất thấp.