Cremonese

Soi kèo, dự đoán Cremonese vs Chievo, 00h00 ngày 5/1 - Hạng 2 Italia

Chievo là đội có được chuỗi trận rất tốt gần đây, tiếp đà hưng phấn, họ chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Cremonese ở vòng đấu này. 3 điểm được xem là nằm chắc trong tầm tay của họ.

Soi kèo, dự đoán Reggina vs Cremonese, 21h00 ngày 30/12 - Hạng 2 Italia

Reggina mới có được chiến thắng 1-0 trước Reggio Audace FC, tiếp đà hưng phấn họ sẽ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Cremonese ở vòng đấu này. Đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Cremonese vs Monza, 03h00 ngày 28/12 - Hạng 2 Italia

Cremonese đang thi đấu có phần đi xuống ở mùa giải năm nay, sẽ là rất khó để họ có điểm ở kèo này nhất là khi đối thủ lại là Monza, đội đang rất khát chiến thắng.

Soi kèo Cremonese vs Brescia, 21h00 ngày 8/12 - Serie B

Không phủ nhận Brescia đang bất ổn về mặt phong độ, tuy nhiên Cremonese cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy và thực lực cũng không được đánh giá cao hơn các vị khách Brescia.

Soi kèo Salernitana vs Cremonese, 03h00 ngày 24/11 - Hạng 2 Italia

Cremonese chưa có được chiến thắng nào ở mùa giải năm nay, phải làm khách của đội cửa trên là Salernitana được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có được đội hình mạnh nhất.

Soi kèo Lecce vs Cremonese, 00h00 ngày 22/10 - Serie B

Trận đấu này Lecce đang chiếm nhiều ưu thế hơn so với Cremonese, với  phong độ cao khi được chơi trên tổ ấm. Trong khi các vị khách đã có màn khởi đầu không mấy suông sẻ.

Soi kèo Cremonese vs Pordenone, 02h00 ngày 1/8 - Serie B

Không phủ nhận các vị khách là đối thủ rất khó chịu dành cho chủ nhà, nhưng lần đụng độ này Cremonese đang có phong độ rất cao lại có điểm tựa sân nhà thì dư sức có điểm vòng đấu cuối cùng này.

Soi kèo Juve Stabia vs Cremonese, 02h00 ngày 28/7 - Serie B

Juve Stabia đang rất cần 1 chiến thắng để có thể tránh xa nhóm xuống hạng, nhưng vấn đề của họ là phong vẫn đang rất phập phù và trên hết các vị khách đang chơi rất ổn định.

Soi kèo Cremonese vs Spezia, 02h00 ngày 25/7 - Serie B

Càng về cuối mùa giải Spezia lại cho thấy sự thiếu ổn định của mình và đây là cơ hội để cho chủ nhà tích lũy điểm số cho riêng mình. Với phong độ cực ổn định của mình thì Cremonese hoàn toàn có thể giữ lại 1 điểm trước các vị khách.

Soi kèo Perugia vs Cremonese, 02h00 ngày 18/7 - Hạng 2 Italia

Cremonese đang có kết quả thi đấu không được như ý, việc phải làm khách của Perugia ở vòng đấu này được xem là không may với họ, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Cremonese vs Chievo, 02h00 ngày 14/7 - Serei B

Không phủ nhận chủ nhà đang chơi rất quyết tâm ở những vòng đấu vừa qua, nhưng khó khăn là rất lớn khi Chievo vẫn đang chơi ổn định và thực lực vẫn được đánh giá là nhỉnh hơn.

Soi kèo Livorno vs Cremonese, 02h00 ngày 11/7 - Serie B

Livorno gần như đã giương cờ trắng là cơ hội quá tốt để cho các vị khách có 3 điểm, với phong độ đang lên cao thì Cremonese sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như thế này.

Soi kèo Cremonese vs Pescara, 02h00 ngày 4/7 - Hạng 2 Italia

Cremonese đang có thành tích bất bại trước Pescara trong suốt 3 mùa giải qua. Với lợi thế sân nhà ở trận đấu này, 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ Cremonese.

Soi kèo Salernitana vs Cremonese, 23h45 ngày 29/6 - Serie B

Cả hai đều đang thể hiện một phong độ kém cỏi , trong khi chủ nhà ửo một tình thế dễ thở hơn thì các vị khách lại đang chịu áp láp lực rất lớn từ nhóm cầm đèn đỏ khó mà có điểm trận này.

Soi kèo Spezia vs Cremonese, 3h ngày 12/2 – Hạng nhì Ý

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 1-0 trước Pordenone, Cremonese sẽ là đối thủ tiếp theo của đội chủ nhà. Với sức mạnh vượt trội hơn nên khả năng để họ có được 3 điểm ở trận này là khỏi phải bàn cãi.

Soi kèo Cremonese vs Pisa, 3h ngày 1/2 – Hạng nhì Ý

Cremonese đang có thành tích khá tệ hại ở mùa giải năm nay. Thất bại là điều chắc chắn sẽ đến với họ khi mà đối thủ lại là Pisa có trình độ cao hơn hẳn lại còn đang rất khát điểm.

Soi kèo Lazio vs Cremonese, 00h00 ngày 15/1/2020 - Cup QG Italia

Chưa từng đối đầu nhau và Cremonese sẽ có dịp thưởng thức sức mạnh của Lazio, với phong độ cao ngút trời cùng điểm tựa sân bãi thì Lazio hẳn sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn như thế nào.

Soi kèo Cremonese vs Juve Stabia, 21h00 ngày 26/12 - Serie B

Cremonese sẽ tiếp Juve Stabia trong loạt trận Serie B diễn ra vào thứ 5 tuần này. Được chơi trên sân nhà mục tiêu của Cremonese sẽ là 3 điểm trọn vẹn trước đối thủ.

Soi kèo Spezia vs Cremonese, 3h ngày 21/12 – Hạng 2 Ý

Spezia có lợi thế rất lớn khi được chơi trên sân nhà ở trận đấu này. Đối thủ Cremonese yếu hơn về mọi mặt nên 1 chiến thắng cho Spezia là điều quá dễ hiểu.

Soi kèo Cremonese vs Empoli, 21h00 ngày 3/12 – Giải Cúp Quốc gia Italia

Empoli trong thời gian gần đây thi đấu ngày càng tệ. Trận đấu hôm nay họ phải đối đầu với Cremonese trên sân khách thì khả năng chiến thắng gần như là bằng không.