Coritiba

Soi kèo, dự đoán Fortaleza vs Coritiba, 04h30 ngày 5/2 - Giải VĐQG Brazil

Fortaleza đang có chuỗi trận tệ hại gần đây, phải đối đầu với đội cửa trên là Coritiba ở vòng đấu này được xem là quá khó ăn dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Atletico Mineiro vs Coritiba, 03h00 ngày 27/12 - Giải VĐQG Brazil

Atletico Mineiro đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Coritiba được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo Coritiba vs Bahia, 04h00 ngày 17/11 – VĐQG Brazil

Trận đấu muộn của vòng 21 giải vô địch quốc gia Brazil tuần này là màn đụng độ giữa Coritiba và Bahia. Phong độ khá tệ của Coritiba trong mùa giải năm nay khiến cho niềm tin trong việc có được 3 điểm với họ là khá thấp ở trận này.

Soi kèo Coritiba vs Bahia, 04h00 ngày 17/11 - Giải VĐQG Brazil

Bahia đang thi đấu cực kì lên chân ở khoảng thời gian gần đây, chỉ phải làm khách của Coritiba ở vòng đấu này được nhận định là kèo cửa trên dành cho họ. Chiến thắng nằm chắc trong tay của các cầu thủ đội khách.

Soi kèo Gremio vs Coritiba, 05h15 ngày 8/10 - VĐQG Brazil

Không phủ nhận các vị khách đang chơi khởi sắc nhưng Gremio được đánh giá cao hơn về thực lực lẫn kinh nghiệm. Hơn nữa đây là thời điểm mà Gremio có được sự tập trung cao nhất cho đấu trường này.

Soi kèo Goias vs Coritiba, 04h00 ngày 10/9 - VĐQG Brazil

Đây là cơ hội rất tốt để Goias có thể cải thiện phong độ của mình khi trận này họ chỉ tiếp tân binh Coritiba cũng đang sa sút. Với điểm tựa sân nhà và sức bật cao hơn thì Goias hoàn toàn có thể đánh bại được Coritiba.

Soi kèo Botafogo vs Coritiba, 06h30 ngày 3/9 – VĐQG Brazil

Trận đấu thuộc loạt trận đấu muộn ngày thứ 5 giải vô địch quốc gia Brazil tuần này là màn đụng độ giữa Botafogo và Coritiba. Một trận đấu khá cân và không đơn giản để Botafogo có thể có được chiến thắng dù họ được thi đấu trên sân nhà.

Soi kèo Bahia vs Coritiba, 06h30 ngày 13/8 - Giải VĐQG Brazil

Bahia sẽ được chơi trên sân nhà trong trận đấu đầu tiên của mình ở mùa giải năm nay. Đây được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 3 điểm, qua đó có khởi đầu mùa giải hết sức thuận lợi.

Soi kèo Coritiba – Flamengo, 06h00 ngày 17/11

Flamengo rõ ràng có thực lực mạnh hơn hẳn so với đội chủ nhà Coritiba ở mùa giải này. Với thừa quyết tâm để có thể cải thiện thứ hạng của mình trong những vòng đấu còn lại của mùa giải nên Flamengo nhiều khả năng sẽ giành 3 điểm ở trận này.

Soi kèo Coritiba - Ponte Preta, 4h00 ngày 13/11

Đội chủ nhà Coritiba sẽ tiếp tục nối dài thêm mạch chiến thắng sau trận đấu này bởi họ đang có phong độ rất tốt trong những vòng đấu gần đây.

Soi kèo Fluminense – Coritiba, 06h00 ngày 10/11

Hai đội có được sự cân bằng trong những lần đối đầu gần đây. Có lợi thế sân nhà nhưng rất khó cho Fluminense có thể giành chiến thắng trước Coritiba đang có phong độ tốt ở trận đấu này.