Consadole Sapporo

Soi kèo, dự đoán Kashima Antlers vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 20/4 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Kashima Antlers có được ưu thế sân nhà ở kèo đấu này, khả năng cao họ sẽ có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi chỉ phải chạm mặt với Consadole Sapporo mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Yokohama Marinos, 17h00 ngày 16/4 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama Marinos là đội có được phong độ rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Consadole Sapporo là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Kashima Antlers, 11h05 ngày 11/4 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo này, chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Kashima Antlers được xem là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 7/4 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo là đội có phong độ rất tốt gần đây, chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Consadole Sapporo ở vòng đấu này được xem là quá ngon ăn dành cho họ. 3 điểm được xem là thứ chắc chắn thuộc về đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Fukuoka vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 3/4 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Sagan Tosu vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 27/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Sagan Tosu đang không còn là chính mình ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên là Consadole Sapporo được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Vissel Kobe, 12h00 ngày 20/3 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo đang có phong độ thi đấu rất tệ ở khoảng thời gian gần đây, phải đối đầu với đội cửa trên hơn rất nhiều ở trận đấu này là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Consadole Sapporo, 16h00 ngày 17/3 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo đang có sự trở lại đầy mạnh mẽ ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Gamba Osaka, 12h00 ngày 13/3 - VĐQG Nhật Bản

Gamba Osaka là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở trận đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ hoàn toàn có thể đến với họ. Chỉ cần chơi đúng sức và không mắc sai lầm quá lớn mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo là đội có được thành tích tốt hơn ở khoảng thời gian gần đây. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho toàn đội khi mà có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Consadole Sapporo, 14h00 ngày 6/3 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, với sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn nên 1 chiến thắng với họ là hoàn toàn nằm trong khả năng.

Soi kèo, dự đoán Avispa Fukuoka vs Consadole Sapporo, 16h00 ngày 3/3 - Cúp Quốc Gia Nhật Bản

Avispa Fukuoka chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất khó để họ làm nên được bất ngờ ở kèo đấu này khi phải tiếp đội cửa trên hơn rất nhiều là Consadole Sapporo. Khả năng cao sẽ là thất bại dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Yokohama, 12h00 ngày 27/2 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ là hoàn toàn có thể dự đoán được. Nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Urawa Reds vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 19/12 - VĐQG Nhật Bản

Urawa Reds là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải gặp đội đã hết động lực là Consadole Sapporo được xem là cơ hội rất tốt để họ kết thúc mùa giải với 1 chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân như ý.

Soi kèo, dự đoán Oita Trinita vs Consadole Sapporo, 13h00 ngày 12/12 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo đang có chuỗi 4 trận bất bại gần đây, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải làm khách của Oita Trinita ở vòng đấu này. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để có được 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Consadole Sapporo vs Cerezo Osaka, 12h00 ngày 5/12 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo chưa bao giờ có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Sanfrecce Hiroshima vs Consadole Sapporo, 12h00 ngày 28/11 - VĐQG Nhật Bản

Sanfrecce Hiroshima là đội đang có được chuỗi 7 trận bất bại, điều này đã đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội lên rất cao. Chỉ phải chạm mặt với Consadole Sapporo, 3 điểm là ngon ăn với đội chủ nhà ở trận này.

Soi kèo Consadole Sapporo vs Shimizu, 12h00 ngày 21/11 - VĐQG Nhật Bản

Consadole Sapporo sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây sẽ là lợi thế rất lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Shimizu mà thôi.

Soi kèo Consadole Sapporo vs Sagan Tosu, 12h00 ngày 14/11 - VĐQG Nhật Bản

Sagan Tosu đã không còn là chính mình ở thời điểm này, phải làm khách của đội cửa trên là Consadole Sapporo được xem là không may với họ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Tokyo vs Consadole Sapporo, 17h00 ngày 11/11 - VĐQG Nhật Bản

Như những mùa giải trước Tokyo vẫn hay đuối sức ở giai đoạn lượt về, với phong độ sa sút như hiện nay thì khó để cho Tokyo có thể lấy lại cảm giác chiến thắng khi mà Consadole Sapporo đang chơi rất hay.