Colorado Rapids

Soi kèo Colorado Rapids vs Houston Dynamo, 08h00 ngày 10/9 - Nhà Nghề Mỹ

Áp lực dành cho chủ nhà là không hề nhỏ ở trận này khi họ phải tiếp các vị khách đang có phong độ rất cao. Trong khi Colorado Rapids lại không có sức bật tốt nhất vào lúc này.

Soi kèo Colorado Rapids vs LA Galaxy, 08h00 ngày 12/9 – Giải nhà nghề Mỹ

LA Galaxy đang có phong độ quá tệ hại trong thời gian gần đây. Colorado gần như đã hết mục tiêu ở mùa giải này nhưng chúng tôi vẫn tin rằng họ sẽ thi đấu hết sức mình.

Soi kèo Colorado Rapids vs Seattle Sounders, 8h ngày 8/9 – Giải nhà nghề Mỹ

Colorado Rapids luôn là đổi thủ ưu thích của Seattle Sounders trong vài mùa giải gần đây. Một chiến thắng dành cho Seattle Sounders là điều rất dễ xảy ra nhất khi khi khoảng cách giữa 2 đội trên bảng xếp hạng hiện nay là quá lớn.

Soi kèo LA Galaxy - Colorado Rapids, 09h30 ngày 15/8

“Đẳng cấp vượt trội”, “Phong độ thăng hoa” là những từ khóa mô tả LA Galaxy trong kèo đấu tới với Colorado Rapids. Chính bởi vậy giành 3 điểm ngay trên sân nhà là việc tương đối dễ dàng với thầy trò huấn luyện viên Sigi Schmid.

Soi kèo Houston Dynamo - Colorado Rapids, 08h00 ngày 10/6

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho Houston Dynamo trong cuộc tiếp đón các cầu thủ Colorado Rapids sắp tới. Chắc chắn Houston Dynamo sẽ không bỏ lỡ cơ hội kiếm 3 điểm để cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Colorado Rapids - Vancouver Whitecaps, 08h00 ngày 2/6

Chỉ phải làm khách trên sân nhà của các cầu thủ Colorado Rapids là một thử thách dễ dàng đối với Vancouver Whitecaps. Chắc chắn thầy trò huấn luyện viên Carl Robinson sẽ nắm chắc 3 điểm trong tay.

Soi kèo Colorado Rapids - Portland Timbers, 08h00 ngày 27/5

Làm khách trên sân vận động Dicks Sporting Goods Park sẽ là cơ hội cho các cầu thủ Portland Timbers thu hẹp khoảng cách với 2 đội xếp trên. Một chiến thắng dễ dàng là điều được dự đoán trước cho Portland Timbers.