Chiangrai

Soi kèo, dự đoán Beijing Guoan vs Chiangrai, 20h00 ngày 3/12 - AFC Champions League

Beijing Guoan đang có được sức mạnh tuyệt đối ở mùa giải năm nay, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn rất nhiều là Chiangrai. 3 điểm được xem là đứng về phía họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Chiangrai vs Melbourne Victory, 20h00 ngày 30/11 - AFC Champions League

Melbourne Victory đang vẫn còn cơ hội để đi tiếp ở mùa giải năm nay, 1 chiến thắng trước Chiangrai là điều cần thiết với họ ở thời điểm này. Nó hoàn toàn nằm trong khả năng của họ.

Soi kèo, dự đoán Chiangrai vs Seoul, 20h00 ngày 27/11 - AFC Champions League

Chiangrai chỉ được xem là đội lót đường ở mùa giải năm nay, sẽ là rất khó để họ có được dù chỉ là 1 điểm khi mà phải đối đầu với Seoul. Đội đã dành chiến thắng ở trận lượt đi.

Soi kèo Seoul vs Chiangrai, 20h00 ngày 24/11 - AFC Champions League

Seoul sẽ có trận đấu với đội yếu nhất bảng là Chiangrai ở vòng đấu này, đây được xem là cơ hội không thế tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó nuôi hy vọng đi tiếp ở bảng đấu này.

Soi kèo Chiangrai vs Beijing Guoan, 19h00 ngày 18/2– AFC Champion League

Chiangrai không phải cái tên xứng tầm có thể khiến Beijing Guoan phải lo lắng, thậm chí lần này dù có phải đá trên sân nhà thì đại diện đến từ Trung Quốc vẫn có thể giành được chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Soi kèo Melbourne Victory vs Chiangrai, 15h35 ngày 11/2 - Tại Champion League Châu Á

Không nên quá coi thường cái đội bóng đến từ Đông Nam Á và Chiangrai sẽ chứng tỏ điều đó sau khi đánh bại Melbourne Victory trong trận đấu chiều thứ thứ 3 này.