Cerezo Osaka

Soi kèo, dự đoán Kashima Antlers vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 26/5 - VĐQG Nhật Bản

Kashima Antlers trên sân nhà được đánh giá rất cao, tiếp đón đối thủ dứoi cơ và đang sa sút phong độ như Cerezo Osaka thì xem ra 3 điểm khó mà thoát khỏi tầm tay của Kashima Antlers.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Sanfrecce Hiroshima, 13h00 ngày 23/5 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka có sự tự tin nhất định khi đối đầu với Sanfrecce Hiroshima, nhất là khi được chơi trên sân nhà, với phong độ ổn định hơn thì Cerezo Osaka hoàn toàn có thể đo ván được các vị khách.

Soi kèo, dự đoán Vissel Kobe vs Cerezo Osaka, 14h00 ngày 15/5 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka là đội được đánh giá cao hơn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Nagoya Grampus vs Cerezo Osaka, 13h00 ngày 8/5 - VĐQG Nhật Bản

Nagoya Grampus đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, với những gì đang có trong đội hình, họ hoàn toàn có thể mơ về 1 chiến thắng ở kèo này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Cerezo Osaka mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Gamba Osaka, 13h00 ngày 2/5 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka đang có khởi đầu mùa giải khả quan ở thời điểm này, có được ưu thế sân nhà là lợi thế cực lớn dành cho họ. Khả năng cao sẽ là 1 chiến thắng dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Urawa Reds, 13h00 ngày 18/4 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu của 2 đội trong quá khứ, với sức mạnh hơn hẳn ở thời điểm này. 3 điểm là đứng về phía của họ.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Tokushima, 16h00 ngày 14/4 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ, thế nên 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Cerezo Osaka vs Fukuoka, 13h00 ngày 10/4 - VĐQG Nhật Bản

Có thể chơi không tốt trên sân khách nhưng một khi trở về sân nhà thì Cerezo Osaka luôn thể hiện được bản lĩnh của mình. Các vị khách cũng chỉ là một tân binh mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Yokohama Marinos vs Cerezo Osaka, 17h00 ngày 6/4 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka luôn chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu trước đây, phải gặp nhau ở thời điểm này là kèo cửa trên hoàn toàn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Sagan Tosu, 17h00 ngày 2/4 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka đang có khởi đầu rất tốt ở mùa giải năm nay, thế nên 1 chiến thắng dành cho họ ở kèo đấu này là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được ưu thế về sân đấu.

Soi kèo, dự đoán Shonan Bellmare vs Cerezo Osaka, 13h00 ngày 21/3 - VĐQG Nhật Bản

Shonan Bellmare đang chơi vô cùng tệ hại ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Cerezo Osaka ở trận đấu này được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Oita Trinita, 17h00 ngày 17/3 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó nối dài được chuỗi trận của mình.

Soi kèo, dự đoán Yokohama vs Cerezo Osaka, 12h00 ngày 13/3 - VĐQG Nhật Bản

Yokohama đang đánh mất chính mình ở thời điểm này, 3 trận gần nhất họ đều thua. Thế nên việc phải nhận 1 thất bại ở trận đấu này cũng không có gì quá bất ngờ với họ, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Shimizu, 17h00 ngày 10/3 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka đang không còn là chính mình ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên là Shimizu được nhận định là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Tokyo vs Cerezo Osaka, 12h00 ngày 6/3 - VĐQG Nhật Bản

Tokyo là đội được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, thế nên việc họ có được 1 chiến thắng đậm cũng không có gì quá bất ngờ. Nhất là khi có được những con bài tốt nhất trên sân.

Soi kèo, dự đoán Kawasaki Frontale vs Cerezo Osaka, 16h00 ngày 3/3 - VĐQG Nhật Bản

Kawasaki Frontale là đội có được yếu tố sân nhà ở kèo đấu này, với sức mạnh cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng đậm với họ là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 14h00 ngày 27/2 - VĐQG Nhật Bản

Kashiwa Reysol sẽ có chuyến làm khách đến sân của Cerezo Osaka ở vòng đấu mở màn này. Đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Kashima Antlers vs Cerezo Osaka, 12h00 ngày 19/12 - VĐQG Nhật Bản

Kashima Antlers cần 1 chiến thắng để nuôi hy vọng chen chân vào top 3 đội mạnh nhất của giải. Chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Cerezo Osaka được xem là cơ hội rất tốt để họ làm được điều này.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Sagan Tosu, 17h00 ngày 16/12 - VĐQG Nhật Bản

Sagan Tosu đang thi đấu tệ hại ở trận đấu này, phải làm khách của đội cửa trên là Cerezo Osaka được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Cerezo Osaka vs Kashiwa Reysol, 12h00 ngày 12/12 - VĐQG Nhật Bản

Cerezo Osaka là đội được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây sẽ là cơ sở để họ hướng tới 1 chiến thắng. Nhất là khi đội khách chỉ là Kashiwa Reysol mà thôi, chỉ cần chơi đúng sức, 3 điểm là thứ đứng về phía họ.