Central Coast

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Western, 14h05 ngày 5/6 - Giải VĐQG Australia

Western đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, chỉ phải đối đầu với Central Coast được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ đứng về phía của đội khách ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Macarthur vs Central Coast, 16h05 ngày 27/5 - VĐQG Úc

Chủ nhà đang chơi rất khởi sắc và đặc biệt là trên sân nhà, tiếp đón một Central Coast đã đánh mất phong độ thì Macarthur hoàn toàn có thể giữ lại 3 điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Central Coast, 16h10 ngày 22/5 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội có được chiều sâu đội hình ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Central Coast mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Newcastle Jets vs Central Coast, 16h10 ngày 15/5 - Giải VĐQG Australia

Newcastle Jets đã không có được chiến thắng nào ở 10 vòng đấu gần nhất, thất bại là thứ đã được dự đoán tiếp dành cho họ ở kèo này. Nhất là khi phải đối đầu với Central Coast.

Soi kèo, dự đoán Brisbane Roar vs Central Coast, 16h05 ngày 12/5 - Giải VĐQG Australia

Brisbane Roar đang chơi rất tốt ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đội khách chỉ là Central Coast mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Central Coast, 13h05 ngày 2/5 - Giải VĐQG Australia

Melbourne Victory sẽ được chơi trên sân nhà ở kèo này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Từ đó sẽ cải thiện được thứ hạng của đội.

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Brisbane Roar, 16h05 ngày 28/4 - Giải VĐQG Australia

Brisbane Roar có được phong độ rất tốt gần đây, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi đội chủ nhà đang chơi vô cùng tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Sydney, 14h05 ngày 24/4 - Giải VĐQG Australia

Sydney là đội có được thành tích đối đầu trong quá khứ tốt hơn rất nhiều, thế nên 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo, dự đoán Western vs Central Coast, 14h05 ngày 17/4 - Giải VĐQG Australia

Central Coast đang dẫn đầu bảng xếp hạng vào lúc này, từ đó ta thấy được sức mạnh của họ. Chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Western được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng.

Soi kèo Western Sydney vs Central Coast, 16h05 ngày 6/4 - VĐQG Úc

Trong quá khứ Western Sydney thể hiện được sự lấn lướt hơn rất nhiều, nhưng mùa giải này vị thế hai đội đã có sự khác biệt, các vị khách đã lấy lại phong độ dư sức để có điểm ra về.

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Adelaide, 15h40 ngày 1/4 - Giải VĐQG Australia

Adelaide đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Melbourne Victory, 15h10 ngày 27/3 - Giải VĐQG Australia

Central Coast là bên được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này, sức mạnh hàng công đang là điểm nhấn trong lối chơi của họ. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà, chỉ cần họ chơi đúng sức mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Melbourne City vs Central Coast, 15h05 ngày 22/3 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đón tiếp đội cửa dưới như Central Coast được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Perth Glory, 12h05 ngày 14/3 - Giải VĐQG Australia

Central Coast đang dẫn đầu bảng xếp hạng hiện tại, từ đó thấy được sức mạnh của đội bóng này. Có được yếu tố sân nhà, 3 điểm là thứ đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo Central Coast vs Macarthur, 15h05 ngày 8/3 - VĐQG Úc

Cả hai đều cho thấy phong độ cao của mình, Central Coast có điểm tựa sân nhà trong khi tân binh Macarthur đang hòa nhịp với giải đấu. Tình thần thi đấu đang lên cao các vị khách đủ tự tin để có điểm ra về.

Soi kèo Perth Glory vs Central Coast, 17h00 ngày 2/3 - VĐQG Úc

Sau trận thua 2-3 trước Adelaide cho thấy Central Coast chỉ là hổ giấy, đặt lên bàn cân thì Perth Glory vẫn nặng ký hơn. Phong độ lên cao lại có sân nhà Perth Glory hoàn toàn có thể đo ván được Central Coast.

Soi kèo, dự đoán Adelaide vs Central Coast, 15h05 ngày 19/2 - Giải VĐQG Australia

Central Coast đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, thế nên việc chỉ phải làm khách của Adelaide ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có đội hình ra sân như ý.

Soi kèo, dự đoán Wellington Phoenix vs Central Coast, 12h05 ngày 14/2 - Giải VĐQG Australia

Wellington Phoenix đang chơi vô cùng bết bát ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên như Central Coast là bất lợi lớn dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Western, 14h10 ngày 7/2 - Giải VĐQG Australia

Western đang có khởi đầu mùa giải khá ấn tượng, chỉ phải làm khách của Central Coast ở vòng đấu này được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Central Coast vs Melbourne City, 15h05 ngày 3/2 - Giải VĐQG Australia

Melbourne City là đội có được khởi đầu mùa giải năm nay rất tốt, chỉ phải làm khách của Central Coast là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng ở trận đấu này. Nhất là khi đối thủ lại đang chơi tệ.