Cartagena

Soi kèo, dự đoán Espanyol vs Cartagena, 02h00 ngày 15/5 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Ghi nhận những cố gắng của tân binh Cartagena nhưng đối thủ lần này là Espanyol quá mạnh, một chiến thắng sẽ giúp cho Espanyol cũng cố bị trí dẫn đầu của mình. Một chiến thắng cho Espanyol là không bất ngờ.

Soi kèo Zaragoza vs Cartagena, 02h30 ngày 2/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Gặp Cartagena có thể nói là rất may mắn cho chủ nhà Zaragoza, ngoài phong độ khởi sắc của chủ nhà ra thì các vị khách lại rất thất thường. Kết quả đã khá rõ khi Zaragoza có nhiều ưu thế hơn để giật lấy 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo Albacete vs Cartagena, 01h00 ngày 23/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy Albacete sẽ chơi khởi sắc trở lại, trong khi các vị khách lại khá ổn định và ở trong tình thế dễ thở hơn. Nếu chơi đúng sức thì Cartagena có thừa khả năng ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo, dự đoán Cartagena vs Ponferradina, 01h00 ngày 13/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Ponferradina đang chơi rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới như Cartagena được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đang duy trì được mạch phong độ.

Soi kèo, dự đoán Cartagena vs Leganes, 03h00 ngày 26/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Leganes có được sức mạnh hơn hẳn đội chủ nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân như ý.

Soi kèo, dự đoán Cartagena vs Mirandes, 03h00 ngày 26/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Mirandes đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là ngon ăn dành cho đội bóng này. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Cartagena mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Cartagena vs Espanyol, 01h00 ngày 3/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Espanyol đang cực kì thăng hoa ở thời điểm này, chỉ phải đối đầu với đội mới lên hạng là Cartagena được xem là thời cơ tốt để anh có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được phong độ của các cầu thủ.

Soi kèo Castellon vs Cartagena, 00h30 ngày 16/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Castellon đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải tiếp đội cửa trên như Cartagena được xem là quá tầm với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Ponferradina vs Cartagena, 23h30 ngày 11/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Cartagena đã không còn là chính mình ở thời điểm này, việc phải đến làm khách của Ponferradina được xem là khó khăn dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự báo từ trước dành cho các cầu thủ khách.

Soi kèo Cartagena vs Gijon, 23h15 ngày 20/9 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Gijon đang có được sự thăng hoa sau chiến thắng ở trận đầu ra quân, việc chỉ phải làm khách của đội mới lên hạng như Cartagena được xem là cơ hội rất lớn để họ có được chiến thắng thứ 2 liên tiếp. Nhất là vượt trội hơn về chất lượng đội hình.