Cartagena

Soi kèo, dự đoán Cartagena vs Leganes, 03h00 ngày 26/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Leganes có được sức mạnh hơn hẳn đội chủ nhà ở trận đấu này, thế nên 1 chiến thắng với họ là thứ đã được dự đoán từ trước. Nhất là khi có được đội hình ra sân như ý.

Soi kèo, dự đoán Cartagena vs Mirandes, 03h00 ngày 26/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Mirandes đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là ngon ăn dành cho đội bóng này. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Cartagena mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Cartagena vs Espanyol, 01h00 ngày 3/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Espanyol đang cực kì thăng hoa ở thời điểm này, chỉ phải đối đầu với đội mới lên hạng là Cartagena được xem là thời cơ tốt để anh có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được phong độ của các cầu thủ.

Soi kèo Castellon vs Cartagena, 00h30 ngày 16/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Castellon đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải tiếp đội cửa trên như Cartagena được xem là quá tầm với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Ponferradina vs Cartagena, 23h30 ngày 11/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Cartagena đã không còn là chính mình ở thời điểm này, việc phải đến làm khách của Ponferradina được xem là khó khăn dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự báo từ trước dành cho các cầu thủ khách.

Soi kèo Cartagena vs Gijon, 23h15 ngày 20/9 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Gijon đang có được sự thăng hoa sau chiến thắng ở trận đầu ra quân, việc chỉ phải làm khách của đội mới lên hạng như Cartagena được xem là cơ hội rất lớn để họ có được chiến thắng thứ 2 liên tiếp. Nhất là vượt trội hơn về chất lượng đội hình.