Cagliari

Soi kèo Cagliari vs Bologna, 02h45 ngày 4/3 - Serie A

Cagliari đang thi đấu với áp lực rất lớn trong cuộc chiến trụ hạng, Bologna không phải là đối thủ mạnh nhưng cũng không phải dạng vừa. Hơn nữa thời điểm này các vị khách chơi cực kỳ ổn định sẽ là một thách thức rất lớn dành cho Cagliari.

Soi kèo Crotone vs Cagliari, 21h00 ngày 28/2 - Serie A

Các vị khách đã sa sút thì chủ nhà còn bết bát hơn, Crotone có vẻ như đã buông xuôi là cơ hội để cho Cagliari lấy lại cảm giác chiến thắng. Thực lực, kinh nghiệm alf thứ mà khách tỏ ra nhỉnh hơn chủ nhà.

Soi kèo Cagliari vs Torino, 02h45 ngày 20/2 - Serie A

Cả hai đều không có phong độ tốt ở giai đoạn lượt về này, rất muốn có 3 điểm nhưng sức bật của Cagliari hiện rất kém nếu so với Torino thì chủ nhà kém hơn. Với thực lực nhỉnh hơn thì Torino hoàn toàn có thể ra về với 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Cagliari vs Atalanta, 21h00 ngày 14/2 - VĐQG Italia

Atalanta là đội mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Cagliari được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 3 điểm tuyệt đối. Nhất là khi có được những con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Lazio vs Cagliari, 02h45 ngày 8/2 - Serie A

Cái tên Lazio vẫn mang lại nỗi khiếp sợ rất lớn cho các vị khách Cagliari, với đà sa sít không phanh như hiện nay thì lấy gì để khách có thể ngăn được một Lazio đang hừng hực khí thế.

Soi kèo Cagliari vs Sassuolo, 21h00 ngày 31/1 - Serie A

7 trận thua liên tiếp thì còn gì để nói về sự sa sút của Cagliari, trước đối thủ khó chịu như Sassuolo thì lấy gì để chủ nhà có thể đứng vững trong 90 phút sắp đến. 

Soi kèo, dự đoán Genoa vs Cagliari, 21h00 ngày 24/1 - VĐQG Italia

Cagliari chưa có được chiến thắng nào trong 10 vòng đấu gần nhất, điều này làm cho tinh thần chiến đấu của toàn đội đi xuống. Phải làm khách ở kèo này là quá khó dành cho họ, nhất là khi đội chủ nhà lại là Genoa.

Soi kèo Cagliari vs Milan, 02h45 ngày 19/1 – Serie A

Milan sẽ ra sân ở trận đấu muộn nhất của vòng 18 Serie A tuần này. Dù được chơi trên sân nhà nhưng không hề đơn giản để Cagliari có thể có điểm trước một Milan đang rất quyết tâm ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo Atalanta vs Cagliari, 03h15 ngày 15/1 - Cup Italia

Với đà sa sút như hiện nay thì lấy gì để Cagliari có thể tập trung cho giải đấu mà cơ hội để tiến sâu là không có.  Trước một Atalanta đang có phong độ cao và thực lực cũng hơn hẳn thì một thất bại dành cho khách đã là rất rõ ràng.

Soi kèo, dự đoán Fiorentina vs Cagliari, 00h00 ngày 11/1 - VĐQG Italia

Fiorentina sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo Cagliari vs Benevento, 18h30 ngày 6/1 - Serie A

Với lợi thế sân bãi thì Cagliari được đánh giá nhỉnh hơn thì không lấy làm lạ nhưng cũng không đề cao việc Cagliari có 3 điểm khi chủ nhà đang thể hiện bộ mặt kém cỏi trong khi các vị khách chơi khá ổn định.

Soi kèo, dự đoán Cagliari vs Napoli, 21h00 ngày 3/1 - VĐQG Italia

Napoli sẽ phải làm khách ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Cagliari mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Roma vs Cagliari, 02h45 ngày 24/12 - VĐQG Italia

Roma đang có chuỗi 10 trận bất bại trước đối thủ, có được ưu thế sân nhà ở trận đấu này. 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng tới, nhất là khi đang có được sự quyết tâm rất cao.

Soi kèo, dự đoán Cagliari vs Udinese, 21h00 ngày 20/12 - VĐQG Italia

Udinese đang có được chuỗi kết quả rất tốt, 1 chiến thắng trên sân khách là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, nhất là khi đối thủ chỉ là Cagliari mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Parma vs Cagliari, 02h45 ngày 17/12 - VĐQG Italia

Parma đang thi đấu không mấy thành công ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên là Cagliari được nhận định là khó với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Cagliari vs Inter, 18h30 ngày 13/12 - Serie A

Thất bại ở C1 buộc Inter phải dồn hết lực cho Serie A, và Cagliari đến rất đúng lúc để cho Inter trút cơn thịnh nộ. Với thực lực hơn hẳn thì không khó để cho Inter tạo được thế trận lấn áp.

Soi kèo Verona vs Cagliari, 18h00 ngày 6/12 - Serie A

Mỗi khi hành quân xa nhà thì Cagiari lại mang đến cho NHM cảm giác lo lắng, như trận này không phải Verona quá mạnh mà chính là sự yếu bóng vía khi xa nhà của Cagliari.

Soi kèo Cagliari vs Spezia, 00h00 ngày 30/11 - Serie A

Chiến thắng trước Verona ở trận đấu trước cho thấy Cagliari chơi rất hay trên sân nhà mùa giải này. Tiếp tân binh không được đánh giá cao như thì một chiến thắng dành cho Cagliari là không quá khó khăn.

Soi kèo Cagliari vs Verona, 23h30 ngày 25/11 - Cúp Italia

Verona chưa khi nào là đối thủ dễ chơi dành cho Cagliari, với điểm tựa sân bãi thì Cagliari có thể cầm chân Verona trong hai hiệp chính nhưng để đánh bại được các vị khách cũng đang muốn thắng thì thật sự rất khí dành cho Cagliari.

Soi kèo Juventus vs Cagliari, 02h45 ngày 22/11 - Serie A

Lần đầu tiên mùa giải này Ronaldo sẽ kết hợp Morata trên hàng công của Juve, chỉ tiếp đón Cagliari yếu kém thì Juve dư sức để lấy 3 điểm trận này.