Bristol

Soi kèo, dự đoán Middlesbrough vs Bristol, 02h00 ngày 23/2 - Hạng nhất Anh

Middlesbrough là đội có được ưu thế sân nhà ở trận đấu này, với lực lượng ra sân mạnh nhất. 3 điểm được xem là thứ đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo Bristol vs Reading, 02h45 ngày 17/2 - Hạng Nhất Anh

Reading đã bất ổn thì chủ nhà càng sa sút hơn, lỗ hỏng lớn ở hệ thống phòng ngự đang khiến cho Bristol gặp khó. Trước một Reading chơi rình rập và rất biết cách ghi bàn thì e ra Bristol sẽ khó mà có điểm.

Soi kèo Sheffield United vs Bristol, 02h30 ngày 11/2 - FA Cúp

Không chỉ là việc đi tiếp tại FA Cúp mà Sheffield United rất cần chiến thắng để lấy đà cho cuộc chiến tại Premier League. Tiếp một Bristol đang sa sút phong độ là cơ hội quá tốt dành cho Sheffield United đạt được mục tiêu.

Soi kèo Brenford vs Bristol, 02h45 ngày 4/2 - Hạng Nhất Anh

Với phong độ rất cao và điểm tựa sân nhà thì Brenford nhận được cái nhìn rất tích cực từ giới Chuyên gia. Trong khi đó Bristol lại chơi thiếu ổn định khó mà có điểm trận này.

Soi kèo Bristol vs Huddersfield, 02h00 ngày 27/1 - Hạng Nhất Anh

Sân nhà Ashton Gata của Bristol thật sự là miền đất dữ dành cho các vị khách, với phong độ sa sút như hiện nay thì một lần nữa Huddersfield phải nhận lấy cảnh trắng tay là không bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Norwich vs Bristol, 01h00 ngày 21/1 - Hạng nhất Anh

Norwich là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, với đội hình như hiện tại, họ hoàn toàn có khả năng để có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi đội khách chỉ là Bristol mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Bristol vs Portsmouth, 20h30 ngày 10/1 - Cúp FA

Portsmouth đang có phong độ tốt gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Bristol được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tầm tay của đội khách.

Soi kèo Brentford vs Bristol, 22h00 ngày 2/1 – Hạng nhất Anh

Brentford vẫn đang chơi cực kì hay ở mùa giải năm nay và cơ hội để lên hạng của họ đang tương đối sáng sủa. Tiếp đón một Bristol cũng không hẳn là quá mạnh ở thời điểm hiện tại được xem là cơ hội để Brentford có thể có được chiến thắng tiếp theo ở mùa này.

Soi kèo, dự đoán Luton vs Bristol, 02h45 ngày 30/12 - Hạng nhất Anh

Luton là đội có thành tích sân nhà rất tốt, chỉ phải đối đầu với Bristol ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. Khả năng cao Luton sẽ có được 1 chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Bristol vs Wycombe, 22h00 ngày 26/12 - Hạng nhất Anh

Wycombe chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, không mấy bất ngờ khi mà họ đang thi đấu bết bát ở thời điểm này. Phải làm khách ở trận này là quá khó với họ, nhất là khi đội chủ nhà là Bristol.

Soi kèo Preston vs Bristol, 03h00 ngày 19/12 – Hạng nhất Anh

Preston sẽ tiêp đón Bristol trên sân nhà ở loạt trận vòng 20 giải hạng nhất Anh tuần này. Phong độ không quá cao ở giai đoạn này khiến cho Preston đang bị nghi ngại về khả năng có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Bristol vs Millwall, 02h45 ngày 16/12 - Hạng Nhất Anh

Tiếp đón Millwall thời điểm này là cơ hội để cho Bristol lấy 3 điểm, các vị khách đang trong giai đoạn sa sút phong độ và rất yếu bóng vía khi phải xa nhà.

Soi kèo Bristol vs Blackburn, 02h45 ngày 10/12 - Hạng Nhất Anh

Các vị khách đang đạt phong độ rất cao với sức tấn công rất mạnh, trong khi chủ nhà đang co dấu hiệu giảm sút phong độ e ra khó để cản bước hoa hồng.

Soi kèo, dự đoán QPR vs Bristol, 02h45 ngày 2/12 - Hạng nhất Anh

Bristol đang có được phong độ rất tốt gần đây, việc chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là QPR được xem là ngon ăn dành cho đội bóng này. 3 điểm là thứ chắc chắn thuộc về họ.

Soi kèo, dự đoán Reading vs Bristol, 19h30 ngày 28/11 - Hạng nhất Anh

Bristol đang có được phong độ tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này. Nhất là khi đội chủ nhà Reading lại đang thi đấu bết bát.

Soi kèo Cardiff vs Bristol, 01h00 ngày 7/11 - Hạng Nhất Anh

Niềm vui chiến thắng đã tìm lại được trên môi của các cầu thủ Cardiff, với phong độ đang lên cao lại chỉ tiếp đối thủ dưới cơ như Bristol thì xem ra Cardiff dư sức để có thêm chiến thắng nữa.

Soi kèo Huddersfield vs Bristol,  02h00 ngày 4/11 - Hạng Nhất Anh

Muốn đánh bại được Bristol thì Huddersfield phải dựa dẫm rất nhiều vào sự hậu thuẩn của sân bãi. Đây cũng là thời điểm mà khách đánh mất phong độ sẽ không quá khó nhằn.

Soi kèo Bristol vs Norwich, 19h30 ngày 31/10 - Hạng Nhất Anh

Đang trên đà giảm sút phong độ thì Bristol lại đụng ngay Chim hoàng yến chơi rất hay. Một chiến thắng dành cho Norwich là điều đã nhận ra từ trước.

Soi kèo Bristol vs Middlesbrough, 01h45 ngày 21/10 - Hạng nhất Anh

Middlesbrough đang có thành tích thi đấu cực kì tệ hại, phải làm khách của đội cửa trên như Bristol được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi còn không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Bristol vs Stoke, 22h59 ngày 15/7 - Hạng Nhất Anh

7 chuyến xa nhà gần nhất Stoke chưa biết mùi chiến thắng là gì, cộng thêm chủ nhà đang có phong độ cao thì xem ra để các vị khách khó mà có điểm ra về.