Bragantino

Soi kèo, dự đoán Corinthians vs Bragantino, 06h00 ngày 26/1 - Giải VĐQG Brazil

Corinthians đang thăng hoa ở thời điểm này, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Bragantino được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo Bragantino vs Atletico Mineiro, 06h00 ngày 12/1 - VĐQG Brazil

Được thi đấu trên sân nhà Bragantino cũng không phải là cái tên dễ bị bắt nạt, muốn có 3 điểm thì Atletico Mineiro ngoài thực lực nhỉnh hơn thì rất cần sự tỏa sáng của hàng công.

Soi kèo, dự đoán Palmeiras vs Bragantino, 04h15 ngày 28/12 - Giải VĐQG Brazil

Palmeiras đang có được phong độ rất cao gần đây, việc có được ưu thế trên sân nhà ở trận này được xem là ngon ăn dành cho họ. Đội khách Bragantino không được đánh giá cao về đội hình nên khả năng để họ làm nên được bất ngờ là không cao.

Soi kèo, dự đoán Fluminense vs Bragantino, 06h00 ngày 1/12 - Giải VĐQG Brazil

Bragantino đang có được chuỗi phong độ rất tốt, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương được xem là thứ nằm trong khả năng của họ, nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Fluminense mà thôi.

Soi kèo Botafogo vs Bragantino, 06h00 ngày 17/11 - VĐQG Brazil

Có điểm tựa sân nhà thực lực nhỉnh hơn sẽ giúp cho Botafogo có được chiến thắng hôm nay khi mà các vị khách dang có dấu hiệu chững lại với phong độ khá thất thường.

Soi kèo Gremio vs Bragantino, 06h00 ngày 3/11 - Giải VĐQG Brazil

Gremio mới có được thắng lợi ở vòng đấu trước, tiếp đà hưng phấn, họ chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Bragantino. Cơ hội để họ kéo dài được chuỗi trận của mình là đây.

Soi kèo Flamengo vs Bragantino, 06h00 ngày 16/10 - Giải VĐQG Brazil

Trận đấu được đánh giá là đáng xem nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Flamengo vs Bragantino. Với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng đậm với Flamengo là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Bragantino vs Internacional, 07h00 ngày 8/10 - Giải VĐQG Brazil

Internacional đang có được phong độ cao ở thời điểm hiện tại, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Bragantino được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được phong độ thi đấu của các cầu thủ.

Soi kèo Sao Paulo vs Bragantino, 05h15 ngày 10/9 - VĐQG Brazil

Lần đụng độ này chủ nhà gần như nắm mọi ưu thế trước các vị khách, thêm vào đó tân binh Bragantino đang sa sút thì một chiến thắng dành cho Sao Paulo là đã quá rõ ràng.

Soi kèo Atletico Paranaense vs Bragantino, 06h30 ngày 3/9 - VĐQG Brazil

Nếu Bragantino vẫn cứ tự tin vào kết quả đối đầu trước đây thì hẳn đã nhầm to, khi Atletico Paranaense đã ở bị thế cao hơn và dày dặn kinh nghiệm tại đấu cao nhất xứ sở Samba này.

Soi kèo Bahia vs Bragantino, 02h00 ngày 17/8 - Giải VĐQG Brazil

Bragantino đang có chuỗi phong độ rất tốt gần đây, thế nên 1 chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội bóng này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Bragantino vs Botafogo, 05h15 ngày 13/8 - Giải VĐQG Brazil

Bragantino mới chỉ có được tấm vé thăng hạng ở mùa giải năm nay, thế nên họ rất khó có thể sánh được với Botafogo cả về sức mạnh lần chiều sâu đội hình. Thất bại là điều đã được dự báo từ trước dành cho đội chủ nhà ở trận đấu này.