Bournemouth

Soi kèo, dự đoán Millwall vs Bournemouth, 00h00 ngày 22/4 - Hạng Nhất Anh

Cả hai đều là tín đồ của lối đá chắc chắn nhưng sức bật của các vị khách là cao hơn, phong độ của Bournemouth cũng đang rất hừng gần như là không thể ngăn vào lúc này.

Soi kèo, dự đoán Huddersfield vs Bournemouth, 23h30 ngày 13/4 - Hạng Nhất Anh

Để ngăn được các vị khách lúc này là nhiệm vụ bất khả thi, hơn nữa chủ nhà lại chơi rất thất thường với một đội hình què quặt. 3 điểm dành cho Bournemouth là không có gì phải bàn cãi.

Soi kèo Blackburn vs Bournemouth, 21h00 ngày 5/4 - Hạng nhất Anh

Blackburn sẽ tiếp đón Bournemouth ở trận đấu thuộc vòng 40 giải hạng nhất Anh tuần này. Trước đối thủ mạnh hơn và có khát khao chiến thắng mạnh mẽ cơ hội có điểm của Blackburn không được đánh giá quá cao.

Soi kèo Bournemouth vs Middlesbrough, 21h00 ngày 2/4 - Hạng Nhất Anh

Bournemouth đang đứng trước cơ hội rất lớn để gia nhập nhóm xuống hạng, việc đánh bại Middlesbrough không phải là quá khó khăn khi đây là sân nhà Dean Court Bournemouth luôn thể hiện được sự lấn lướt hơn.

Soi kèo Bournemouth vs Southampton, 19h15 ngày 20/3 - FA Cúp

Phong độ không tốt, không có đội hình mạnh nhất làm cho các vị khách bị đnha giá thấp khả năng dđi tiếp trước một Bournemouth đang chơi rất khởi sắc. Thực lực của chủ nhà cũng không quá chênh lệch so với đại diện của Premier League.

Soi kèo Bournemouth vs Swansea, 02h45 ngày 17/3 - Hạng Nhất Anh

Bournemouth nếu chủ quan vào điểm tựa sân nhà và lịch sử đối đầu trước đây thì khả năng họ sẽ phả trả giá là rất cao khi mà các vị khách vẫn đang trong giai đoạn đạt phong độ cao và rất cần điểm để cạnh tranh xuất thăng hạng trực tiếp.

Soi kèo, dự đoán Bournemouth vs Watford, 19h30 ngày 27/2 - Hạng nhất Anh

Watford là đội có được phong độ thi đấu rất tốt gần đây, thế nên 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Bournemouth mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Bournemouth vs Cardiff, 02h45 ngày 25/2 - Hạng nhất Anh

Bournemouth là đội có được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, thế nên 1 chiến thắng với họ ở trận này được đánh giá là ngon ăn hơn rất nhiều. Nhất là khi đối thủ Cardiff lại chơi rất bết bát.

Soi kèo, dự đoán Bournemouth vs Rotherham, 03h15 ngày 18/2 - Hạng nhất Anh

Bournemouth đang có được mạch trận khả quan gần đây với 3 trận bất bại liên tiếp. Việc có được ưu thế sân nhà ở trận đấu này là cơ hội lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Nottingham vs Bournemouth, 19h30 ngày 13/2 - Hạng Nhất Anh

Không phủ nhận chủ nhà đang có phong độ cao và điểm tựa sân nhà, tuy nhiên chênh lệch về thực lực là không nhỏ và Bournemouth đã lấy lại cảm giác chiến thắng nhiều khả năng sẽ đẩy Nottingham trở lại mặt đất.

Soi kèo Burnley vs Bournemouth, 00h30 ngày 10/2 - FA Cúp

Được chơi trên sân nhà nhưng Burnley không được đánh giá cao cho chiến thắng trong 2 hiệp chính trận này. Các vị khách không phải chịu áp lực gì và thực lực cũng không thua là mấy so với chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Bournemouth vs Sheffield Wed, 02h00 ngày 3/2 - Hạng nhất Anh

Bournemouth là đội có được sức mạnh và chiều sâu đội hình cao hơn đối thủ, 1 chiến thắng ở trận này là hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ lại đang thi đấu bết bát.

Soi kèo Reading vs Bournemouth, 03h00 ngày 30/1 - Hạng Nhất Anh

Phong độ của Reading đang ổn định lại có điểm tựa sân nhà, nhưng lần này họ sẽ phải đụng độ với đối thủ trên cơ là Bournemouth. Với kèo chỉ 1/4 thì e ra khó để chủ nhà có thể có 3 điểm.

Soi kèo, dự đoán Derby vs Bournemouth, 01h00 ngày 20/1 - Hạng nhất Anh

Derby có được ưu thế sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Bournemouth vs Millwall, 02h45 ngày 13/1 - Hạng Nhất Anh

Các vị khách đã chơi sa sút rất nhiều ở mùa giải này, sự tự tin của hàng thủ vốn dĩ là điểm mạnh nhất của Millwall đã không còn. Đây là cơ hội tốt để cho chủ nhà lấy trọn 3 điểm lầ đụng độ này.

Soi kèo Stoke vs Bournemouth, 02h45 ngày 3/1 - Hạng Nhất Anh

Các vị khách đang có vấn đề trên sân khách nhiều trận đấu gần đây, dù không được đánh gía cao hơn nhưng Stoke có điểm tựa sân bãi và đang có sự ổn định cao hơn đủ tự tin để giữ lại ít nhất 1 điểm.

Soi kèo Brentford vs Bournemouth, 00h30 ngày 31/12 - Hạng Nhất Anh

Không phủ nhận chủ nhà đang chơi rất ổn định, nhưng các vị khách cũng đang có phong độ cao và thực lực cũng nhỉnh hơn. Nếu chủ quan vào sân nhà thì thật sự Brentford sẽ gặp rất nhiều khó khăn trận này.

Soi kèo Bournemouth vs Wycombe, 02h45 ngày 16/12 - Hạng Nhất Anh

Thách thức rất lớn dành cho tân binh Wycombe khi gia chủ là Bournemouth hơn hẳn về mọi mặt. Trong khi khách lại đang sa sút thì lấy gì để có điểm trận này.

Soi kèo, dự đoán Swansea vs Bournemouth, 02h45 ngày 9/12 - Hạng nhất Anh

Bournemouth đang rất thăng hoa ở thời điểm hiện tại, rất khó có đội bóng nào có thể ngăn được họ hướng tới chiến thắng. Với Swansea lại càng khó hơn.

Soi kèo Barnsley vs Bournemouth, 0h30 ngày 5/12 – Hạng nhất Anh

Barnsley trên sân nhà sẽ tiếp đón đối thủ tương đối khó chịu là Bournemouth ở tuần này. Không đơn giản để Barnsley có thể có điểm trước Bournemouth khi mà quyết tâm của đội khách đang là rất lớn.