Bordeaux

Soi kèo, dự đoán Reims vs Bordeaux, 02h00 ngày 24/5 - Giải VĐQG Pháp

Reims là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, kèo là cửa trên hoàn toàn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Bordeaux nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Nantes vs Bordeaux, 18h00 ngày 8/5 - Giải VĐQG Pháp

Bordeaux là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo này, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất ở trận này.

Soi kèo, dự đoán Bordeaux vs Rennes, 18h00 ngày 2/5 - Ligue 1

Chủ nhà đã sa sút rất nhiều thời điểm gần đây, trong khi các vị khách lại chơi với phong độ rất cao. Điểm tựa sân bãi là chủa đủ để Bordeaux có thể nghĩ đến một kết quả khả quan.

Soi kèo, dự đoán Lorient vs Bordeaux, 20h00 ngày 25/4 - Ligue 1

Có ưu thế sân bãi và Lorient chỉ gặp một Bordeaux đang sa sút nhưng vấn đề của Lorient cũng là đang sa sút, chất lượng đội hình kém hơn làm cho Lorient khó mà có thể nghỉ đến một chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Bordeaux vs Monaco, 22h05 ngày 18/4 - Giải VĐQG Pháp

Monaco rất cần chiến thắng ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Bordeaux được xem là thời cơ rất tốt để họ làm được điều này. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Bordeaux vs Strasbourg, 20h00 ngày 4/4 - Ligue 1

Trận đấu này Bordeaux có lợi thế sân nhà nhưng gặp ngay khắc tinh thật sự, với phong độ sa sút trong thời gian dài thì xem ra một lần nữa thì Bordeaux sẽ lại trắng tay trước các vị khách.

Soi kèo Bordeaux vs PSG, 03h00 ngày 4/3 – Ligue 1

Bóng đá Pháp cũng diễn ra khá sôi động với loạt trận Ligue 1 giữa tuần này. Bordeaux sẽ đón nhận thử thách tương đối khó nhằn khi đối thủ mà một PSG đang rất khát điểm.

Soi kèo, dự đoán Bordeaux vs Metz, 19h00 ngày 27/2 - Giải VĐQG Pháp

Bordeaux là bên luôn có được ưu thế ở những lần đối đầu trước đây, với phong độ như hiện tại. Họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Nimes vs Bordeaux, 21h00 ngày 21/2 - Giải VĐQG Pháp

Bordeaux là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là Nimes mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Bordeaux vs Toulouse, 20h45 ngày 10/2 - Cúp Quốc Gia bóng đá Pháp

Bordeaux là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội hạng 2 như Toulouse được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Brest vs Bordeaux, 19h00 ngày 7/2 - Giải VĐQG Pháp

Bordeaux đang thi đấu thăng hoa ở thời điểm này, thế nên 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là đội bóng tầm trung Brest mà thôi.

Soi kèo Bordeaux vs Lille, 01h00 ngày 4/2 - Ligue 1

Lille vẫn đang bay cao trên BXH với phong độ rất cao, sự chắc chắn của hàng thủ Lille cũng đủ để khiến cho Bordeaux phải rất đau đầu. Nếu chủ quan vào sân nhà thì Bordeaux rất dễ phải nhận trái đắng từ Lille.

Soi kèo Lyon vs Bordeaux, 03h00 ngày 30/1 – Ligue 1

Trận đấu sớm nhất của vòng 22 giải vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 tuần này là màn đụng độ giữa Lyon và Bordeaux. Được thi đấu tại sân nhà Lyon sẽ quyết tâm hướng tới 1 chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Bordeaux vs Angers, 19h00 ngày 24/1 - Giải VĐQG Pháp

Bordeaux được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đội khách chỉ là Angers mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Nice vs Bordeaux, 21h00 ngày 17/1 - Giải VĐQG Pháp

Nice sẽ được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó sốc lại được tinh thần chiến đấu của toàn đội, nhất là khi mùa giải đang đi đến những trận đấu quan trọng.

Soi kèo, dự đoán Bordeaux vs Reims, 01h00 ngày 24/12 - Giải VĐQG Pháp

Reims đang có chuỗi trận không mấy thuyết phục, lại còn phải chơi trên sân khách ở trận đấu này. Kèo được xem là quá khó dành cho họ, nhất là khi còn không có được yếu tố sân đấu.

Soi kèo, dự đoán Strasbourg vs Bordeaux, 21h00 ngày 20/12 - Giải VĐQG Pháp

Strasbourg là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, thế nên 3 điểm được xem là đứng về phía của họ. Nhất là khi có lợi thế về sân đấu và Bordeaux cũng không phải là đối thủ quá mạnh.

Soi kèo Bordeaux vs Saint - Etienne, 03h00 ngày 17/12 - Ligue 1

Đối đầu với một trong những đội bóng chơi thủ thuôc dạng rất xương ở Ligue 1 thì khách muốn có bàn thắng đã là rất khó khăn. Thêm vào đó với phong độ kém cỏi như hiện nay thì lấy gì để Saint Etienne có điểm.

Soi kèo, dự đoán Lille vs Bordeaux, 23h00 ngày 13/12 - Giải VĐQG Pháp

Lille đang có được chuỗi trận thăng hoa gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Bordeaux được xem là cơ hội rất lớn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều cái tên.

Soi kèo PSG vs Bordeaux, 03h00 ngày 29/11 - Ligue 1

Không nghi ngờ về một chiến thắng dành cho PSG, nhưng để vượt qua kèo chấp lên đến 2 trái là không dễ dàng gì khi các chân sút trên hàng công đang gặp vấn đề về phong độ lẫn thể lực.