Bochum

Soi kèo, dự đoán Darmstadt vs Bochum, 01h30 ngày 27/4 - Hạng 2 Đức

Không phủ nhận chủ nhà đang chơi khởi sắc nhưng cái kho là đối thủ lần này là đội dẫn đầu BXH Bochum đang có phong độ rất cao. Điểm tựa sân bãi là chưa đủ để cho Darmstadt có thể giữ lại điểm số.

Soi kèo Dusseldorf vs Bochum, 02h30 ngày 23/3 – Hạng 2 Đức

Trận đấu muộn nhất của vòng 26 giải hạng 2 Đức tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Dusseldorf và Bochum. Một trận đấu tương đối hay giữa 2 đội đang đứng ở nhóm đầu trên bảng xếp hạng vào lúc này.

Soi kèo, dự đoán Bochum vs Hamburg, 00h30 ngày 13/3 - Hạng 2 Đức

Bochum là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, việc chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Hamburg được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 3 điểm. Qua đó duy trì được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của mình.

Soi kèo, dự đoán Erzgebirge vs Bochum, 00h30 ngày 20/2 - Hạng 2 Đức

Bochum là đội chiếm được ưu thế về thành tích đối đầu, với phong độ như hiện tại chỉ cần chơi đúng sức, 3 điểm sẽ là thứ đứng về phía của họ. Nhất là khi đối thủ lại chơi rất tệ hại.

Soi kèo Leipzig vs Bochum, 00h30 ngày 4/2 - Cúp Quốc Gia Đức

Không phủ nhận Bochum đang chơi hay tại giải hạng, nhưng sự khác biệt lớn về đẳng cấp khiến cho các vị khách gần như không có cơ hội nào để tạo nên bất ngờ trước đại diện của Bundesliga.

Soi kèo St Pauli vs Bochum, 02h30 ngày 29/1 - Hạng 2 Đức

Không phủ nhận trước đây St Pauli tỏ ra nhỉnh hơn, nhưng thời điểm này Bochum đâu dễ bị đánh bại. Sự hưng phấn của Bochum đang rất cao hoàn toàn có thể đưa St Pauli quay trở lại mặt đất.

Soi kèo, dự đoán Bochum vs Heidenheim, 00h30 ngày 19/12 - Hạng 2 Đức

Bochum được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, nó được xem là lợi thế quá lớn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Heidenheim nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo Hannover vs Bochum, 00h30 ngày 16/12 - Hạng 2 Đức

Bochum đang chơi vào phom và sân khách cũng không phải là vấn đề quá lớn của họ vào lúc này, nhất là khi Hannover không tận dụng được lợi thế sân nhà và phong độ phập phù ở những vòng đấu gần đây.

Soi kèo, dự đoán Bochum vs Paderborn, 00h30 ngày 12/12 - Hạng 2 Đức

Bochum có được ưu thế sân nhà ở trận đấu này, nó chính là cơ sở để họ hướng tới chiến thắng, nhất là khi đối thủ chỉ là Paderborn mà thôi.

Soi kèo Holstein Kiel vs Bochum, 00h30 ngày 5/12 - Hạng 2 Đức

Đây không phải là thời điểm mà Bochum dễ bị đanh bại, vẫn biết Holstein Kiel rất khó chịu trên sân nhà nhưng khách đang có phong độ cao khó để chủ nhà có 3 điểm.

Soi kèo Bochum vs Dusseldorf, 02h30 ngày 1/12 - Hạng 2 Đức

Không phủ nhận Bochum đang có phong độ khá cao nhưng trận đấu hôm nay được dự đoán sẽ rất khó khăn khi bên kia sân các vị khách đang rất hừng và thực lực cũng không thua kém chủ nhà.

Soi kèo Bochum vs Osnabruck, 23h30 ngày 2/10 - Hạng 2 Đức

Bochum đang có được phong độ rất tốt ở thời điểm này, chuỗi 2 trận bất bại là minh chứng rất rõ cho sức mạnh của đội chủ nhà. Một chiến thắng là thứ đã được dự đoán dành cho họ, nhất là khi đối thủ chỉ là Osnabruck mà thôi.

Soi kèo Bochum vs St Pauli, 01h30 ngày 22/9 - Hạng 2 Đức

Trận đấu muộn nhất vòng đầu tiên hạng 2 Đức là màn đụng độ giữa Bochum vs St Pauli, có điểm tựa sân nhà nhưng Bochum luôn gặp những khó khăn nhất định khi đối đầu với đối thủ rất xương như St Pauli. 

Soi kèo Erzgebirge vs Bochum, 23h30 ngày 17/6 - Hạng 2 Đức

Bochum luôn có được lợi thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây. Với phong độ cao như hiện tại, 3 điểm là thứ mà đội khách sẽ hướng tới.

Soi kèo Osnabruck vs Bochum, 18h00 ngày 13/6 - Hạng 2 Đức

Bochum đang có sự khởi sắc trong 4 vòng đấu gần đây. Thế nên 3 điểm là thứ mà họ cầm chắc trong tay ở trận đấu này khi mà đối thủ chỉ là Osnabruck mới lên hạng.

Soi kèo Bochum vs St Pauli, 23h30 ngày 5/6 - Hạng 2 Đức

Thực không được đánh giá cao hơn nhưng Bochum đang ở trong một tình thế dễ chịu hơn rất nhiều và phong độ cũng rất ổn định,  với điểm tựa sân bãi thì Bochum hoàn toàn có thể đánh bại được St Pauli đang đang sa sút phong độ.

Soi kèo Nurnberg vs Bochum, 18h00 ngày 30/5 - Hạng 2 Đức

So với những cái tên phải xuống hạng ở mùa giải này thì Nurnberg là đội bóng có màn thể hiện tệ hại nhất, vẫn chưa thấy sự khởi sắc nơi chủ nhà thì lấy gì Nurnberg có thể lấy điểm trước một Bochum đang chơi cực kỳ ổn định.

Soi kèo Bochum vs Holstein Kiel, 23h30 ngày 27/5 - Hạng 2 Đức

Với một khán đài không khán giả thì có lẽ Bochum sẽ không tận dụng được triệt để ưu thế sân nhà của mình, đó là chưa kể đến việc các vị khách đang chơi rất hay và cũng rất khát điểm để cạnh tranh suất thăng hạng. Sẽ lại là một trận cầu khó khăn nữa dành cho Bochum.

Soi kèo Karlsruher vs Bochum, 18h30 ngày 24/5 - Hạng 2 Đức

Không phủ nhận sự quyết tâm của chủ nhà Karlsruher nhưng bên kia sân Bochum lại đang chơi cực ổn định, với thực lực nhỉnh hơn thì các vị khách hoàn toàn có thể ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Bochum vs Heidenheim, 18h00 ngày 16/5 - Hạng 2 Đức

Các vị khách đang bay cao trên BXH với lối đá phong ngự phản công rất khó chịu, tuy nhiên không phải không có cơ sở để cho Bochum giữ lại điểm số khi mà họ đã chơi khá ổn định ở trog giai đoạn nước rút này và có điểm tựa sân nhà.