Boavista

Soi kèo, dự đoán Lisbon vs Boavista, 02h30 ngày 12/5 - VĐQG Bồ Đào Nha

Đây là mùa giải của Lisbon, thắng trận này thì Lisbon sẽ lên ngôi vô địch sớm 2 vòng đấu, được chơi trên sân nhà và phong độ đang rất cao thì Lisbon sẽ không bỏ qua cơ hội đăng quang ngay trên sân nhà của mình.

Soi kèo, dự đoán Boavista vs Tondela, 03h15 ngày 8/5 - VĐQG Bồ Đào Nha

Áp lực từ việc trụ hạng nếu Boavista quá nôn nóng rất dễ sập bẫy của các vị khách Tondela. Trước đây thì Tondela cũng là đối thủ rất khó chịu dành cho chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Boavista vs Pacos Ferreira, 00h45 ngày 17/4 - VĐQG Bồ Đào Nha

Boavista đang có chuỗi 2 trận bất bại liên tiếp, được chơi trên sân nhà ở kèo này là lợi thế cực lớn dành cho họ. Khả năng cao họ sẽ có được chiến thắng ở trận này.

Soi kèo Guimaraes vs Boavista, 03h30 ngày 27/2 – VĐQG Bồ Đào Nha

Guimaraes đang gặp tương đối nhiều khó khăn ở thời điểm hiện tại và ở vòng đấu này họ sẽ được tiếp đón đối thủ Boavista. Một trận đấu được đánh giá là tương đối cân bằng khi Guimaraes đang chơi không quá tốt vào lúc này.

Soi kèo, dự đoán Boavista vs Moreirense, 03h30 ngày 20/2 - VĐQG Bồ Đào Nha

Moreirense đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ là đội cửa dưới là Boavista mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Boavista vs Gil Vicente, 04h00 ngày 6/2 - VĐQG Bồ Đào Nha

Boavista đã không còn là chính mình ở thời điểm này, phải đối đầu với Gil Vicente được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi họ còn không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Boavista vs Braga, 04h00 ngày 29/12 - VĐQG Bồ Đào Nha

Braga đang có chuỗi trận rất ấn tượng gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là thứ đứng về phía của họ ở thời điểm này. Nhất là khi đối thủ chỉ là Boavista mà thôi.

Soi kèo Boavista vs Benfica, 04h00 ngày 3/11 - VĐQG Bồ Đào Nha

Có thể dùng cùm từ " không thể cản " để nói đến phong độ cao của các vị khách. Trong khi đó điểm tựa sân nhà là chưa đủ để Boavista có thể tạo được bất ngờ.

Soi kèo Boavista vs Guimaraes, 02h15 ngày 20/10 - VĐQG Bồ Đào Nha 

Chủ nhà đã khởi đầu khá chậm chạp ở mùa giải này, trong khi các vị khách đang có phong độ cao và trên hết là thực lực của Guimaraes là nhỉnh hơn so với Boavista. Một chiến thắng dành cho khách là không bất ngờ.

Soi kèo Moreirense vs Boavista, 01h00 ngày 3/10 - VĐQG Bồ Đào Nha

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Boavista. Cơ hội để Moreirense có được 3 điểm là rất rõ, nhất là khi có được những con người tốt nhất.

Soi kèo Portimonense vs Boavista, 01h15 ngày 15/7 - VĐQG Bồ Đào Nha

Boavista đang có thành tích rất tệ hại, phải làm khách của Portimonense ở vòng đấu này được xem là không may với họ. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Porto vs Boavista, 03h15 ngày 24/6 - VĐQG Bồ Đào Nha

Boavista chưa bao giờ được xem là đối thủ xứng tầm với đội chủ nhà. Với sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn nên 1 chiến thắng đậm dành cho Porto là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Soi kèo Boavista vs Setubal, 01h00 ngày 19/6 - VĐQG Bồ Đào Nha

Boavista và Setubal sẽ mở đầu cho loạt trận rạng sáng ngày thứ 6 giải vô địch quốc gia Bồ Đào Nha tuần này. Được chơi trên sân nhà nhưng người hâm mộ không đánh giá quá cao khả năng có được chiến thắng của Boavista vào lúc này.

Soi kèo Braga vs Boavista, 03h00 ngày 14/6 - VĐQG Bồ Đào Nha

Braga đang có phong độ rất cao, cộng với chất lượng đội hình cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng là điều mà họ cầm chắc trong tay ở trận đấu này, nhất là khi có được ưu thế về sân bãi.

Soi kèo Boavista vs Moreirense, 03h15 ngày 7/6 - VĐQG Bồ Đào Nha

Phong độ của chủ nhà là rất kém với 3 thua 1 hòa ở 4 vòng đấu gần nhất, tuy có điểm tựa sân bãi nhưng là chưa đủ để Boavista có thể giữ lại điểm số trước một Moreirense đang chơi cực kỳ ổn định. 

Soi kèo Portuguesa vs Boavista, 03h00 ngày 22/3 - Brazil Campeonato Carioca

Portuguesa chưa từng là đối thủ xứng tầm của các vị khách Boavista, với phong độ phập phù như hiện nay thì rất khó để cho Portuguesa lấy điểm từ Boavista đang có phong độ rất cao.

Soi kèo Pasco Ferreira vs Boavista, 03h30 ngày 8/2 - VĐQG Bồ Đào Nha

Có điểm tựa sân nhà nhưng Pasco Ferreira chưa từng tỏ ra lấn lướt hơn so với các vị khách ngay tại tổ ấm của mình. Trong khi đó với phong độ sa sút như hiện nay thì khó để cho chủ nhà có thể giữ lại điểm số.

Soi kèo Boavista vs Portimonense, 22h30 ngày 4/1/2020 - VĐQG Bồ Đào Nha

Portimonense đã vùng lên mạnh mẽ trong thế đường cùng sẽ là một thách thức không nhỏ cho Boavista khi họ đang thể hiện một phong độ sa sút. Với điểm tựa sân nhà thì xem ra Boavista có thể giữ lại được 1 điểm mà thôi.

Soi kèo Boavista vs Benfica, 03h30 ngày 7/12 – Giải VĐQG Bồ Đào Nha

Boavista cũng đang có phong độ khá tốt trong thời gian gần đây, tuy nhiên lần này họ phải gặp 1 con quái vật thực sự mang tên Benfica và cơ hội giữ lại dù chỉ 1 điểm trên sân nhà vẫn là rất thấp.

Soi kèo Santa Clara vs Boavista, 03h30 ngày 30/11 - VĐQG Bồ Đào Nha

Đối đầu Boavista không hề dễ dàng một chút nào, ngoài điểm tựa sân nhà thì Santa Clara còn có hàng công đang biểu hiện rất tốt là cơ sở để Santa Clara có thể đánh bại được các vị khách đang sa sút phong độ.