Bờ Biển Ngà

Soi kèo, dự đoán Bờ Biển Ngà vs Burkina Faso, 00h00 ngày 6/6 - Giao hữu

Bờ Biển Ngà sẽ có trận đấu quan trọng với Burkina Faso vào đêm nay, đây được xem là thời cơ tốt để họ sớm hoàn thiện được đội hình cho những trận đấu tiếp theo. Yếu tố sân nhà là điểm cộng dành cho họ ở trận này.

Soi kèo Nhật Bản vs Bờ Biển Ngà, 21h45 ngày 13/10 - Giao Hữu

Không phủ nhận Nhật Bản dưới thời HLV Moriyasu Hajime chơi rất ổn định nhưng các vị khách lần này được đánh giá rất cao với dàn cầu thủ tài năng đồng đều ở các tuyến sẽ không dễ để cho Nhật Bản có 3 điểm.

Soi kèo Bỉ vs Bờ Biển Ngà, 01h45 ngày 9/10 – Giao hữu quốc tế

Bỉ sẽ có một trận giao hữu tương đối thú vị vào rạng sáng ngày thứ 6 tuần này khi tiếp đón Bờ Biển Ngà trên sân nhà. Thực lực nhỉnh hơn khá nhiều Bỉ nhiều khả năng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc có được chiến thắng ở trận này.

Soi kèo Bờ Biển Ngà vs Niger, 02h00 ngày 17/11 - Vòng loại Can 2019 - 2021

Bờ Biển Ngà sẽ có trong đội hình chân sút được đánh giá cao là Pepe cùng với Zaha thì chủ nhà có thừa tự tin để đo ván các vị khách Niger. Với điểm tựa sân nhà thì BBN gần như chiếm mọi ưu thế trước các vị khách.

Soi kèo Tunisia vs Bờ Biển Ngà, 0h ngày 11/9 – Giao hữu quốc tế

Trận đấu giao hữu quốc tế đáng được mong chờ nhất đêm nay là cuộc đấu giữa Tunisia vs Bờ Biển Ngà. Với phong độ cao trong vài trận đấu gần đây nên 1 chiến thắng dành cho Bờ Biển Ngà là điều hoàn toàn có thể xảy ra mặc cho phải thi đấu trên sân của đổi phương.

Soi kèo Bờ Biển Ngà - Morocco, 0h00 ngày 12/11

Với rất nhiều thuận lợi, từ phong độ, lực lượng đến tâm lý thi đấu, Morocco sẽ giành chiến thắng ngay trên sân nhà của Bầy voi để có vé tới Nga Hè 2018.