Birmingham

Soi kèo, dự đoán Rotherham vs Birmingham, 18h00 ngày 18/4 - Hạng Nhất Anh

Rotherham chơi rất tệ trên sân nhà của mình, tiếp đón một Birmingham trên cơ hơn rất nhiều và cũng đang cần điểm sẽ là một thử thách không nhỏ một chút nào nếu như Rotherham muốn có điểm. Không may là thời điểm này khách lại có phong độ rất cao.

Soi kèo Brentford vs Birmingham, 01h00 ngày 7/4 - Hạng nhất Anh

Trận đấu muộn của vòng 40 giải hạng nhất Anh tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Brentford và Birmingham. Được thi đấu trên sân nhà Brentford sẽ rất quyết tâm trong việc có được 3 điểm trọn vẹn.

Soi kèo Birmingham vs Swansea, 02h00 ngày 3/4 – Hạng nhất Anh

Trận đấu muộn nhất của loạt trận ngày thứ 6 giải ngoại hạng tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Birmingham và Swansea. Với vị thế của Swansea hiện tại họ buộc phải có chiến thắng trước Birmingham ở lần chạm mặt này nếu như muốn tiếp tục giấc mơ lên hạng trực tiếp.

Soi kèo Birmingham vs Reading, 02h45 ngày 18/3 - Hạng Nhất Anh

Birmingham đang trả giá cho lối đá cầu toàn của mình ở những vòng đấu vừa qua, tiếp đón Reading đang có phong độ cao thì e ra rất khó để cho Birmingham lặp lại chiến thắng như lượt đi.

Soi kèo Huddersfield vs Birmingham, 02h00 ngày 3/3 - Hạng Nhất Anh

Huddersfield có ưu thế sân bãi và thực lực nhỉnh hơn nhưng phong độ gần đây là khá kém cỏi. Trong khi ghi nhận những cố gắng của Birmingham và tôi tin các vị khách sẽ có điểm trận này.

Soi kèo Birmingham vs Norwich, 02h00 ngày 24/2 - Hạng Nhất Anh

Bầy Chim Hoàng yến đang băng băng về đích với phong độ rất cao, chỉ tiếp đón một Birmingham đang đứng nhóm cuối BXH thì một chiến thắng dành cho chủ nhà là điều tất yếu.

Soi kèo, dự đoán Millwall vs Birmingham, 02h00 ngày 18/2 - Hạng nhất Anh

Birmingham đang chơi rất tệ hại ở thời điểm này, phải làm khách của đội cửa trên như Millwall được đánh giá là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ.

Soi kèo, dự đoán Wycombe vs Birmingham, 02h00 ngày 3/2 - Hạng nhất Anh

Được chơi trên sân nhà và có sự quyết tâm cao, 1 chiến thắng dành cho Wycombe là điều đã được dự đoán từ trước ở trận đấu này. Nhất là khi đối thủ Birmingham đang có thành tích thi đấu bết bát.

Soi kèo Middlesbrough vs Birmingham, 19h30 ngày 16/1 - Hạng Nhất Anh

Các vị khách đang tuột dốc không phanh trong khi chủ nhà lại đang có phong độ rất cao, chủ động chơi thấp nhưng rõ ràng thời điểm này không phải để Birmingham có thể ngăn được Middlesbrough.

Soi kèo Man City vs Birmingham, 20h30 ngày 10/1 – FA Cup

Man City trên sân nhà sẽ tiếp đón đối thủ khá nhẹ kí là Birmingham ở vòng 3 FA Cup năm nay. Sự chênh lệch về mặt thực lực là quá lớn và Man City sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Birmingham vs Blackburn, 22h00 ngày 2/1 – Hạng nhất Anh

Giải hạng nhất Anh vẫn diễn ra sôi động với loạt trận vòng 23 diễn ra vào cuối tuần này. Trên sân nhà Birmingham sẽ tiếp đón một Blackburn cũng có phong độ không quá tốt với hi vọng có điểm ở loạt trận này.

Soi kèo, dự đoán Birmingham vs Derby, 00h30 ngày 30/12 - Hạng nhất Anh

Derby đang rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, chỉ phải làm khách của Birmingham thi đấu bết bát được xem là thời cơ tốt để họ làm được điều này. Kèo là cửa trên dành cho họ.

Soi kèo Nottingham vs Birmingham, 22h59 ngày 26/12 - Hạng Nhất Anh

Đây là thời điểm rất tốt để Nottingham đánh bại được các vị khách, ngoài phong độ của chủ nhà khởi sắc ra thì chính sự sa sút của Birmingham đã khiến cho trận này không khó để nhận ra kết quả.

Soi kèo, dự đoán Reading vs Birmingham, 02h45 ngày 10/12 - Hạng nhất Anh

Đội chủ nhà mới có được chiến thắng 2-0 trước Nottingham Forest, tiếp đà hưng phấn họ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Birmingham ở vòng đấu này. 3 điểm được xem là nằm chắc trong tay của họ.

Soi kèo, dự đoán Birmingham vs Barnsley, 02h45 ngày 2/12 - Hạng nhất Anh

Birmingham đang thi đấu rất tệ hại, phải đối đầu với đội cửa trên là Barnsley được xem là không may với họ ở thời điểm này. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo Luton vs Birmingham, 02h00 ngày 25/11 - Hạng Nhất Anh

Birmingham là cái tên không hề dễ nhằn một chút nào đối với Luton, có điểm tựa sân nhà nhưng không dễ để cho Luton có điểm trận này.

Soi kèo Coventry vs Birmingham, 02h45 ngày 21/11 – Hạng nhất Anh

Trận đấu sớm của giải hạng nhất Anh vào cuối tuần này là màn đụng độ giữa Coventry và Birmingham. Với phong độ tương đối tệ ở thời điểm hiện tại Coventry tương đối khó để có thể có được chiến thắng trước đối thủ ở lần đụng độ này.

Soi kèo Birmingham vs Wycombe, 02h45 ngày 5/11 - Hạng nhất Anh

Birmingham sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, nó được xem là cơ sở rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Norwich vs Birmingham, 01h45 ngày 21/10 - Hạng nhất Anh

Norwich mới có được chiến thắng 3-1 trước Rotherham United, điều này đã đẩy tinh thần chiến đấu của toàn đội lên rất cao. Chỉ phải đối đầu với Birmingham được xem là thời cơ lớn để họ có được 1 chiến thắng, chắc chắn họ sẽ không bỏ qua cơ hội ngon ăn này.

Soi kèo Birmingham vs Charlton, 00h00 ngày 16/7 - Hạng Nhất Anh

Điểm chung nhất của hai đội là đang thể hiện một phong độ sa sút ở giai đoạn cuối mùa giải này, Birmingham có vẻ dễ thở hơn với 3 điểm hơn khách và có điểm tựa sân nhà. Bên phía bên kia sân thì Charlton đã rơi vào thế cùng nên sẽ chơi một trận sống mái với chủ nhà.