Bình Định

Soi kèo, dự đoán Bình Định vs Thanh Hóa, 17h00 ngày 17/4 - V League

Bình Định sẽ tiếp đón đội bóng đang đứng ngay sau mình là Thanh Hóa ở vòng đấu này. Nếu như không thể cải thiện được sức chơi của mình thì Bình Định hoàn toàn có thể bị đối thủ vượt lên vào lúc này.

Soi kèo Hà Tĩnh vs Bình Định, 18h00 ngày 7/4 - V League

Hà Tĩnh đang không có được phong độ thực sự tốt ở giai đoạn này. Đụng độ Bình Định hừng hực khí thể Hà Tĩnh cần phải rất tập trung nếu như không muốn tiếp tục thua trận ở mùa này.

Soi kèo Hồ Chí Minh vs Bình Định, 19h15 ngày 2/4 – V League

Trận đấu muộn của vòng 7 V League loạt trận ngày thứ 6 tuần này sẽ chứng kiến màn đụng độ giữa Hồ Chí Minh và Bình Định. Với tình hình của Hồ Chí Minh hiện tại không hề đơn giản để họ có thể có được 3 điểm trước Bình Định ở lần chạm mặt này.

Soi kèo Bình Định vs Bình Dương, 17h00 ngày 29/3 – V League

Trận đấu tương đối hay của vòng 6 V League loạt trận ngày thứ 2 tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Bình Định và Bình Dương. Thi đấu tại Quy Nhơn Bình Định sẽ rất quyết tâm trong việc giành trọn 3 điểm ở vòng đấu này.

Soi kèo Nam Định vs Bình Định, 18h00 ngày 23/3 – V League

Nam Định tiếp tục được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đối thủ Bình Định. Trước tân binh của giải đấu nhưng Nam Định cũng không hề đơn giản để chơi áp đảo trước đội bóng đã được đầu tư cực kì nhiều ở mùa này.

Soi kèo Bình Định vs Đà Nẵng, 17h00 ngày 19/3 – V League

Trận đấu sớm của V League loạt trận ngày thứ 6 tuần này chứng kiến màn đụng độ giữa Bình Định và Đà Nẵng. Được chơi tại sân nhà Bình Định sẽ rất quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo HAGL vs Bình Định, 17h00 ngày 14/3 – V League

Trận đấu rất đáng chú ý của vòng 3 V League tuần này là chứng kiến màn đụng độ giữa HAGL và Bình Định. Một trận đấu khá hấp dẫn khi 2 đội đều cho thấy quyết tâm giành điểm cực kì lớn ở thời điểm hiện tại.

Soi kèo HAGL vs Bình Định, 17h00 ngày 31/1 – V League

HAGL sẽ tiếp đón Bình Định trên sân nhà ở loạt trận ngày chủ nhật tuần này. Được thi đấu tại Pleiku HAGL sẽ cực kì quyết tâm trong việc có được chiến thắng ở trận này.

Soi kèo Bình Định vs Sài Gòn, 17h00 ngày 23/1 – V League

Tân binh Bình Định sẽ được trở về sân nhà ở vòng đấu này để tiếp đón đội bóng đầy khó chịu Sài Gòn. Với quyết tâm của mình Bình Định sẽ không để cho Sài Gòn lấn lướt ở trận đấu này.

Soi kèo SLNA vs Bình Định, 17h00 ngày 16/1 – V League

SLNA sẽ được chơi trên sân nhà ở trận mở màn của V League. Tiếp đón tân binh Bình Định sẽ không phải là một thử thách đơn giản giành cho SLNA bởi tân binh của V League năm nay đang có những bước chuyển mình cực kì ấn tượng.

Soi kèo SLNA vs Bình Định, 17h00 ngày 24/5 - Cúp quốc gia Việt Nam

Trận đấu đáng chú ý nhất của cúp quốc gia loạt trận ngày chủ nhật tuần này là màn đụng độ giữa SLNA và Bình Định. Rõ ràng đây không phải là thời điểm mà Bình Định có thể thách thức được đội chủ nhà SLNA nhất là khi trận đấu này được diễn ra tại Vinh.

Soi kèo Bình Dương - Bình Định, 17h00 ngày 28/4

Những nhà đương kim á quân của cúp quốc gia mùa giải năm ngoái Bình Dương sẽ ra quân ở mùa giải năm nay bằng màn tiếp đón đối thủ đến từ giải hạng Nhất Bình Định. Bình Định không thể so sánh với Bình Dương thời điểm hiện tại là sẽ là bất ngờ nếu đội khách thể gây được khó khăn đối thủ chứ chưa nói đến cạnh tranh sòng phẳng cho chiếc vé vào vòng trong.