Bielefeld

Soi kèo, dự đoán Stuttgart vs Bielefeld, 20h30 ngày 22/5 - VĐQG Đức

Stuttgart là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, khả năng để họ kết thúc mùa giải với 1 chiến thắng là rất cao. Nhất là khi đối thủ chỉ là Bielefeld mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Bielefeld vs Hoffenheim, 20h30 ngày 15/5 - Bundesliga

Lịch thi đấu không may mắn một chút nào cho Bielefeld khi liên tiếp gặp những đối thủ khó nhằn ở giai đoạn cuối mùa giải này. Hoffenheim không ngoại lệ khi khách đang chơi rất hay sẽ khiến cho Bielefeld phải vã mồ hôi trong 90 phút sắp đến.

Soi kèo, dự đoán Bielefeld vs Schalke, 01h30 ngày 21/4 - VĐQG Đức

Tân binh đang thể hiện một sự ổn định và quyết tâm rất cao ở những trận đấu gần đây, tiếp đón một Schalke sa sút và chỉ chờ ngày trở về hạng 2 thì một chiến thắng dành cho chủ nhà cũng là rất hợp lý.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Bielefeld, 20h30 ngày 17/4 - Bundesliga

Các vị khách đang chơi rất khởi sắc có lý do để mơ mộng, tuy nhiên chủ nhà khong dễ bị bắt nạt và có sân bãi nơi mà Augsburg được đánh giá cao khó để cho Bielefeld có điểm ra về.

Soi kèo Bielefeld vs Freiburg, 01h30 ngày 10/4 - Bundesliga

Freiburg được đánh giá cao hơn là không có gì phải bàn cãi, nhưng thời điểm này Freiburg đã an phận và chơi rất thất thường. Trong khi Bielefeld đang rất cần điểm để trụ hạng, tận dụng tốt sự hậu thuẩn của sân nhà thì Bielefeld hoàn toàn có thể giữ lại điểm số trận này.

Soi kèo Bielefeld vs Leipzig, 02h30 ngày 20/3 - VĐQG Đức

Gặp Leipzig lúc này chẳng hề may mắn một chút nào dành cho tân binh Bielefeld, sự khác biệt lớn về mọi mặt khiến cho Bielefeld không thể làm được điều gì trước các vị khách đang rất cần chiến thắng.

Soi kèo Leverkusen vs Bielefeld, 19h30 ngày 14/3 - Bundesliga

Leverkusen đã lấy lại phong độ, trận này lại chơi trên sân nhà xem ra không khó để Leverkusen đo ván một tân binh đang chơi thất thường như Bielefeld.

Soi kèo Bielefeld vs Bremen, 00h30 ngày 11/3 - Bundesliga

Các vị khách có phong độ ổn định hơn và điểm mấu chốt vẫn là chất lượng đội hình của Bremen cao hơn dư sức đo ván chủ nhà vẫn đang thể hiện bộ mặt kém cỏi của mình.

Soi kèo Bielefeld vs Union Berlin, 00h00 ngày 8/3 - Bundesliga

Vẫn là bộ mặt kém cỏi tân binh Bielefeld đang để lại sự thất vọng rất lớn, tiếp đón các vị khách hơn hẳn về mọi mặt thì xem ra cơ hội để Bielefeld có điểm trận này là rất thấp.

Soi kèo Dortmund vs Bielefeld, 21h30 ngày 27/2 - Bundesliga

Không phủ nhận những có gắng của tân binh Bielefeld nhưng với thực lực có hạn cũng không làm cho Bielefeld có thể làm được gì. Làm khách trên sân của Dortmund đang lấy lại phong độ thì lấy gì để khách lành lặn ra về.

Soi kèo Bielefeld vs Wolfsburg, 02h30 ngày 20/2 - Bundesliga

Vừa mới tạo được bát ngờ khi cầm hòa 3-3 trên sân Bayern nhưng tân binh Bielefeld thật sự không được đánh giá cao trong việc ngăn được Bầy sói lúc này. Với phong độ cao như hiện nay Bầy sói có thừa tự tin để đánh bại Bielefeld.

Soi kèo Bayern vs Bielefeld, 02h30 ngày 16/2 - Bundesliga

Các vị khách tiếp tục thể hiện sự yếu kém của mình, làm khách trên sân của Hùm xám thì thật sự điều mà NHM quan tâm là chủ nhà thắng như thế nào mà thôi. Sự chênh lệch là quá lớn khiến cho Bielefeld không có cơ hội tạo ra bất ngờ.

Soi kèo, dự đoán Bielefeld vs Frankfurt, 21h30 ngày 23/1 - VĐQG Đức

Bielefeld chỉ là đội bóng mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất nhanh chóng họ đã phải cảm nhận sự khắc nghiệt của giải đấu này. Thất bại là thứ đang chờ đón sẵn họ khi mà cái tên phải đối đầu với Frankfurt.

Soi kèo, dự đoán Hoffenheim vs Bielefeld, 21h30 ngày 16/1 - VĐQG Đức

Hoffenheim được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây sẽ là cơ hội rất lớn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là đội cửa dưới là Bielefeld mà thôi.

Soi kèo Bielefeld vs Hertha Berlin, 00h00 ngày 11/1 - Bundesliga

Tân binh Bielefeld  chơi rất bấn ổn ở những bòng đấu cuối lượt đi này, sự kém cỏi của hàng công là điều mà Bielefeld  bị đánh gía thấp ở trận đấu này trước một Hertha Berlin dày dặn kinh nghiệm hơn.

Soi kèo, dự đoán Bielefeld vs Gladbach, 21h30 ngày 2/1 - VĐQG Đức

Gladbach là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này, chỉ cần họ chơi đứng sức là sẽ có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi đội chủ nhà chỉ mới lên hạng ở mùa giải năm nay và không có được nhiều kinh nghiệm thi đấu.

Soi kèo, dự đoán Schalke vs Bielefeld, 21h30 ngày 19/12 - VĐQG Đức

Schalke là đội được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội mới lên hạng là Bielefeld được xem là thời cơ rất tốt để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được sự trở lại của nhiều trụ cột.

Soi kèo, dự đoán Bielefeld vs Augsburg, 02h30 ngày 17/12 - VĐQG Đức

Bielefeld chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất khó để họ sánh được với đối thủ cả về chất lượng đội hình lẫn chiều sâu. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi đội khách Augsburg rất khát điểm.

Soi kèo, dự đoán Bielefeld vs Mainz, 21h30 ngày 5/12 - VĐQG Đức

Bielefeld có được ưu thế sân nhà ở trận này, chỉ phải đối đầu với đội đang có chuỗi kết quả tệ hại là Mainz được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Leipzig vs Bielefeld, 21h30 ngày 28/11 - Bundesliga

Sự trở lại của Poulsen là rất quan trọng cho hàng công của Leipzig, tiếp đón tân binh đang sa sút thảm bại như Bielefeld là cơ hội quá tốt để cho chủ nhà lấy lại cảm giác chiến thắng.