Beijing Guoan

Soi kèo, dự đoán Wuhan vs Beijing Guoan, 19h00 ngày 10/5 - VĐQG Trung Quốc

Beijing Guoan đang rất cần 1 chiến thắng ở kèo đấu này, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Wuhan được xem là ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ sẽ đứng về phía của đội khách ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Beijing Guoan vs Dalian Pro, 19h00 ngày 4/5 - VĐQG Trung Quốc

Beijing Guoan là đội có được chất lượng đội hình cao hơn hẳn ở trận đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ Dalian Pro đang chơi rất tệ hại ở thời điểm này.

Soi kèo, dự đoán Shanghai Port vs Beijing Guoan, 17h00 ngày 28/4 - VĐQG Trung Quốc

Shanghai Port có khởi đầu mùa giải với 1 chiến thắng, tiếp đà hưng phấn, họ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Beijing Guoan ở kèo đấu này. Đây được xem là cơ hội rất lớn để họ có được chiến thắng.

Soi kèo, dự đoán Shanghai Shenhua vs Beijing Guoan, 19h00 ngày 23/4 - VĐQG Trung Quốc

Beijing Guoan là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn, khả năng để họ có được chiến thắng là rất cao. Nhất là khi chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Shanghai Shenhua.

Soi kèo, dự đoán Beijing Guoan vs Tokyo, 17h00 ngày 6/12 - AFC Champions League

Beijing Guoan đứng trước cơ hội rất lớn để có được tấm vé đi tiếp ở mùa giải năm nay, đối thủ Tokyo không quá mạnh và 1 chiến thắng được xem là nằm trong tầm tay của các chân sút đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Beijing Guoan vs Chiangrai, 20h00 ngày 3/12 - AFC Champions League

Beijing Guoan đang có được sức mạnh tuyệt đối ở mùa giải năm nay, chỉ phải đối đầu với đội yếu hơn rất nhiều là Chiangrai. 3 điểm được xem là đứng về phía họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Beijing Guoan vs Seoul, 17h00 ngày 30/11 - AFC Champions League

Beijing Guoan đang có được chuỗi trận rất tốt với 4 chiến thắng liên tiếp, chỉ phải đối đầu với Seoul được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo, dự đoán Beijing Guoan vs Chengdu, 18h35 ngày 28/11 - FA Cup - Trung Quốc

Chengdu đang có được chuỗi thành tích rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với Beijing Guoan ở vòng đấu này được xem là ngon ăn với họ, nhất là khi đối thủ không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Melbourne Victory vs Beijing Guoan, 17h00 ngày 27/11 - AFC Champions League

Beijing Guoan mới có được chiến thắng trước đối thủ cách đây không lâu, gặp lại ở thời điểm này. 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, nhất là khi vẫn có được đội hình tốt nhất.

Soi kèo Beijing Guoan vs Melbourne Victory, 17h00 ngày 24/11 - AFC Champions League

Beijing Guoan sẽ chỉ phải đối đầu với đội yếu nhất bảng ở vòng đấu này. 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tay của họ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Seoul vs Beijing Guoan, 17h00 ngày 21/11 - AFC Champon League

Có điểm tựa sân nhà nhưng Seoul đang bị hoài nghi rất lớn khi mà họ đã trải qua mùa giải quá thất vọng với ôhng độ bết bát. Trong khi đại diện Trung Quốc đã chơi rất ổn định dư sức ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Beijing Guoan vs Shanghai SIPG, 18h35 ngày 11/11 - VĐQG Trung Quốc

Beijing Guoan đã có được thắng lợi ở trận đấu lượt đi, thế nên việc được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này sẽ là lợi thế cực lớn dành cho họ. 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tay của đội chủ nhà.

Soi kèo Guangzhou Evergrande vs Beijing Guoan, 18h35 ngày 2/11 - VĐQG Trung Quốc

Guangzhou Evergrande sẽ được chơi trên sân nhà ở trận lượt về, đây được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó bước tiếp vào trận chung kết của giải.

Soi kèo Beijing Guoan vs Shandong Luneng, 18h35 ngày 22/10 - VĐQG Trung Quốc

Beijing Guoan sẽ được chơi trên sân nhà ở trận lượt đi này, kèo đấu sẽ là nghiêng về phía họ khi mà có được yếu tố tâm lý. Chỉ cần thi đấu đúng sức thì 1 chiến thắng đậm với Beijing Guoan là hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Soi kèo Shandong Luneng vs Beijing Guoan, 14h30 ngày 17/10 - VĐQG Trung Quốc

Shandong Luneng là đội được chơi trên sân nhà ở trận này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó có được ưu thế trước khi bước vào trận lượt về cách đây 1 tuần.

Soi kèo Beijing Guoan vs Shijiazhuang, 14h30 ngày 28/9 - Ngoại hạng Trung Quốc

Tâm lý thoải mái, thực lực hơn hẳn lại có điểm tựa sân nhà thì Beijing Guoan không thắng trận này cũng xem là rất lạ. Điều mà NHM quan tâm là Beijing Guoan sẽ thắng như thế nào mà thôi.

Soi kèo Shanghai SIPG vs Beijing Guoan, 19h00 ngày 25/9 - VĐQG Trung Quốc

Trận đấu được nhận định là đáng xem nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Shanghai SIPG vs Beijing Guoan. Với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp cao hơn hẳn nên 1 chiến thắng dành cho Shanghai SIPG là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Beijing Guoan vs Qingdao Huanghai, 14h30 ngày 22/9 - VĐQG Trung Quốc

Qingdao Huanghai chỉ là đội bóng mới lên hạng ở mùa giải năm nay, việc phải làm khách ở trận đấu này được xem là bất lợi rất lớn dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Hebei vs Beijing Guoan, 19h00 ngày 15/9 - VĐQG Trung Quốc

Beijing Guoan đang rất khát điểm ở thời điểm này, việc chỉ phải làm khách của Hebei được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đội chủ nhà đang thi đấu rất bết bát.

Soi kèo Beijing Guoan vs Tianjin Teda, 17h00 ngày 10/9 - VĐQG Trung Quốc

Phong độ của chủ nhà cũng không quá cao nhưng bên kia sân Tianjin Teda đã buông xuôi với hàng thủ rất dễ bị đánh bại. Đây là thời điểm rất tốt để Beijing Guoan lấy lại phong độ hủy diệt của mình.