Bahrain

Soi kèo Bahrain vs Saudi Arabia, 23h ngày 8/12 – Cúp Vùng vịnh

Saudi Arabia đang có sự thể hiện vượt trội so với các đội tuyển còn lại của giải đấu. Một chiến thắng trước Bahrain sẽ giúp cho họ có được chức vô địch ở giải đấu năm nay. Sẽ chẳng có gì bất ngờ nếu như các cầu thủ Saudi Arabia làm được điều đó.

Soi kèo Iraq vs Bahrain, 21h ngày 5/12 – Cúp vùng vịnh

Iraq đã thể hiện được bộ mặt đầy thuyết phục ở cúp vùng vịnh năm nay với vị trí nhất bảng A. Một Bahrain là không đủ để ngăn cản đội tuyển Iraq có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo Kuwait vs Bahrain, 0h ngày 3/12 – Cúp vùng vịnh

Kuwait có cơ hội rất lớn để có vé vào vòng bán kết khi mà chỉ phải gặp đối thủ yếu nhất bảng Bahrain. 3 điểm có được sẽ giúp Kuwait có suất đi tiếp mà không cần quan tâm đến những trận đấu còn lại.

Soi kèo Oman vs Bahrain, 21h30 ngày 27/11 – Cúp vùng vịnh

Oman sẽ khởi đầu cúp vùng vịnh năm nay bằng việc chỉ phải tiếp đội yếu nhất giải là Bahrain. Với trình độ cao hơn hẳn cùng phong độ thi đấu của họ trong suốt thời gian qua nên 1 chiến thắng cũng là điều quá dễ hiểu.

Soi kèo Iraq vs Bahrain, 21h00 ngày 19/11 – Giải Vòng loại World Cup 2022

Đây là cuộc đối đầu quan trọng nhất của cả 2 đội bóng này tại bảng đấu. Lần trước thì Iraq đã không thể đánh bại được đối thủ nhưng lần này họ được đá trên sân nhà và họ sẽ thắng được Bahrain.

Soi kèo Hong Kong vs Bahrain, 19h ngày 14/11 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Bahrain đang có thành tích rất ấn tượng tại Vòng loại World Cup Khu vực châu Á năm nay. Chỉ phải gặp đối thủ yếu như đội chủ nhà Hong Kong được xem là cơ hội rất tốt để các cầu thủ khách dành trọn 3 điểm.

Soi kèo Bahrain vs Iran, 23h30 ngày 15/10 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Đội tuyển Iran đang có phong độ thi đấu cực cao sau chiến thắng 14-0 trước Campuchia ở vòng đấu trước. Tuy phải làm khách ở trận này nhưng 1 chiến thắng với các vị khách là điều đã được nhiều chuyên gia dự đoán từ trước.

Soi kèo Cambodia vs Bahrain, 18h30 ngày 10/9 – Vòng loại World Cup 2022 châu Á

Bahrain đang có phong độ rất cao và với chướng ngại vật nhỏ nhoi mang tên Campuhica sẽ chẳng thể nào làm khó được họ. Hãy cùng Tinsoikeo phân tích, nhận định, dự đoán và soi kèo Campuchia vs Bahrain tại Vòng loại World Cup 2022 châu Á.

Soi kèo Bahrain vs Iraq, 23h30 ngày 5/9 - Vòng loại World Cup Khu vực châu Á

Đội chủ nhà Bahrain đã có sự tiến bộ vượt bậc trong vài năm trở lại đây. Với lợi thế sân nhà cùng phong độ thi đấu cao nên 1 chiến thắng dành cho họ là điều đã được giới chuyên môn dự đoán từ trước.

Soi kèo Oman – Bahrain 21h30 ngày 2/1

Oman đang càng chơi càng hay, thế nên chỉ gặp đội bóng vừa tầm như Bahrain thì đó chính là cơ hội để họ có mặt ở trận chung kết của giải đấu.

Soi kèo Qatar - Bahrain, 22h30 ngày 29/12

Bahrain đang có phong độ nhỉnh hơn đội chủ nhà Qatar. Vì thế, họ hoàn toàn đủ sức kiếm được ít nhất 1 điểm trong trận này