Bahia

Soi kèo, dự đoán Bahia vs Corinthians, 05h00 ngày 29/1 - Giải VĐQG Brazil

Bahia đang có chuỗi trận tệ hại gần đây, phải đối đầu với đội cửa trên là Corinthians ở vòng đấu này được xem là quá khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Bahia vs Internacional, 02h00 ngày 28/12 - VĐQG Brazil

Không phủ nhận Bahia đã chơi rất cố gắng nhưng hệt thống phòng ngự của họ đã phá hủy tất cả. Với đẳng cấp hơn hẳn thì các vị khách dư sức để đo ván chủ nhà Bahia điều mà khách đã làm nhiều lần trước đây.

Soi kèo Coritiba vs Bahia, 04h00 ngày 17/11 – VĐQG Brazil

Trận đấu muộn của vòng 21 giải vô địch quốc gia Brazil tuần này là màn đụng độ giữa Coritiba và Bahia. Phong độ khá tệ của Coritiba trong mùa giải năm nay khiến cho niềm tin trong việc có được 3 điểm với họ là khá thấp ở trận này.

Soi kèo Coritiba vs Bahia, 04h00 ngày 17/11 - Giải VĐQG Brazil

Bahia đang thi đấu cực kì lên chân ở khoảng thời gian gần đây, chỉ phải làm khách của Coritiba ở vòng đấu này được nhận định là kèo cửa trên dành cho họ. Chiến thắng nằm chắc trong tay của các cầu thủ đội khách.

Soi kèo Goias vs Bahia, 06h00 ngày 17/10 - Giải VĐQG Brazil

Goias đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải tiếp đội cửa trên như Bahia được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Bahia vs Vasco da Gama, 05h15 ngày 8/10 - VĐQG Brazil

Bahia vẫn đang chìm đắm trong sự khủng hoảng với tâm lý thi đấu đã xuống rất thấp, đây là cơ hội để cho các vị khách tìm lại cảm giác chiến thắng. Điểm tựa sân nhà là chưa đủ để Bahia có điểm trận này.

Soi kèo Bahia vs Gremio, 05h15 ngày 11/9 - Giải VĐQG Brazil

Bahia đang có thành tích rất ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây, việc chỉ phải đối đầu với Gremio ở vòng đấu này được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng đậm, qua đó duy trì được mạch trận của mình.

Soi kèo Bahia vs Flamengo, 06h30 ngày 3/9 - VĐQG Brazil

Hai đội đang thể hiện hai phong độ hoàn toàn trái ngược nhau, với đà sa sút như hiện nay thì có điểm tựa sân nhà cũng chưa đủ để Bahia có thể đứng vững trước sức mạnh của nhà ĐKVĐ Flamengo đang chơi rất ổn định.

Soi kèo Sao Paulo vs Bahia, 06h00 ngày 21/8 - Giải VĐQG Brazil

Bahia đang có thành tích rất tốt ở thời điểm này, một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ đội khách, nhất là khi đối thủ chỉ là Sao Paulo mà thôi.

Soi kèo Bahia vs Bragantino, 02h00 ngày 17/8 - Giải VĐQG Brazil

Bragantino đang có chuỗi phong độ rất tốt gần đây, thế nên 1 chiến thắng là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của đội bóng này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Bahia vs Coritiba, 06h30 ngày 13/8 - Giải VĐQG Brazil

Bahia sẽ được chơi trên sân nhà trong trận đấu đầu tiên của mình ở mùa giải năm nay. Đây được xem là cơ hội rất lớn để họ có được 3 điểm, qua đó có khởi đầu mùa giải hết sức thuận lợi.

Soi kèo Nacional vs Bahia, 05h15 ngày 27/2 - Copa Sudamericana

Thúc thủ 0-3 ở lượt đi thì gần như Nacional đã dâng tấm vé đi tiếp cho đại diện của Brazil, với phong độ thiếu ổn định như hiện nay thì khả năng để Nacional lật ngược tình thế chỉ còn trên lý thuyết mà thôi.

Soi kèo Bahia vs Vasco da Gama, 05h15 ngày 6/12 - VĐQG Brazil

Một thất bại trong trận đấu này thì cơ hội để dự vòng loại Copa Sudaremicana sẽ rẽ ít đi đáng kể. Với điểm tựa sân nhà thì Bahia được đánh giá nhỉnh hơn so với các vị khách vốn dĩ thi đấu xa nhà không thật sự tốt.

Soi kèo Bahia vs Atletico Mineiro, 07h00 ngày 28/11 – Giải VĐQG Brazil

Lợi thế sân nhà thôi là chưa đủ để Bahia có được 1 thế trận tốt trước Atletico Mineiro trong cuộc đối đầu ngày hôm nay. Với phong độ hiện tại, khả năng Bahia cũng chỉ cầm hoà được đối thủ mà thôi.

Soi kèo Bahia vs Chapecoense, 7h30 ngày 7/11 – Giải VĐQG Brazil

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải gặp đối thủ yếu hơn về mọi mặt là Chapecoense. Một chiến thắng là điều mà các cầu thủ chủ nhà đang hướng tới và không có gì bất ngờ nếu họ làm được điều này.

Soi kèo Santos vs Bahia, 05h15 ngày 1/11 – Giải VĐQG Brazil

Sẽ không phải là trận đấu quá dễ dàng, nhưng cùng với lợi thế sân nhà chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chiến thắng giành cho Santos.

Soi kèo Bahia vs Ceara, 05h30 ngày 22/10 - VĐQG Brazil

Với khoảng cách 7 bậc trên bảng xếp hạng là đủ thấy vị thế của hai độ ở mùa giải này, với Bahia đang khởi sắc thì bên kia sân Ceara lại đang sa sút với nhóm xuống hạng. Với điểm tựa sân nhà thì Bahia đang rất tự tin để giành lấy 3 điểm.

Soi kèo Gremio vs Bahia, 5h15 ngày 17/10 – Giải VĐQG Brazil

Gremio đang có phong độ thi đấu cực tốt trong khoảng thời gian gần đây. Một Bahia là không đủ để cản được đội chủ nhà hướng tới chiến thắng. Trong khi, họ không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Fluminense vs Bahia, 5h ngày 13/10 – Giải VĐQG Brazil

Đội khách Bahia đang có kết quả thi đấu rất ấn tượng trong khoảng thời gian gần đây. Một chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều hoàn toàn nằm trong khả năng của các cầu thủ đội khách, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Bahia vs Sao Paulo, 7h ngày 10/10 – Giải VĐQG Brazil

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng 2-0 trước Botafogo. Chỉ phải tiếp đối thủ Sao Paulo trên sân nhà, một chiến thắng với Bahia là điều hoàn toàn có thể dự đoán được, nhất là khi họ có đội hình ra sân mạnh nhất ở vòng đấu này.