Augsburg

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Bielefeld, 20h30 ngày 17/4 - Bundesliga

Các vị khách đang chơi rất khởi sắc có lý do để mơ mộng, tuy nhiên chủ nhà khong dễ bị bắt nạt và có sân bãi nơi mà Augsburg được đánh giá cao khó để cho Bielefeld có điểm ra về.

Soi kèo Schalke vs Augsburg, 20h30 ngày 11/4 - VĐQG Đức

Chưa khi nào mà Hoàng Đế Xanh lại mềm như ở mùa giải này, đang chờ ngày về Hạng 2 nên đây là cơ hội để cho Augsburg dễ dàng có được 3 điểm ngay trên sân của đối phương.

Soi kèo Augsburg vs Gladbach, 02h30 ngày 13/3 - VĐQG Đức

So với giai đoạn lượt đi thì Gladbach đã chơi dưới sức hơn rất nhiều, các trụ cột có vẻ đã đuối sức. Trước lối đá phòng ngự phản công rất khó chịu của Augsburg thì xem ra khó để cho khách có 3 điểm.

Soi kèo Hertha Berlin vs Augsburg, 21h30 ngày 6/3 - Bundesliga

Lượt về chứng kiến phong độ sa sút của chủ nhà, trogn khi các vị khách lại chơi khởi sắc hoàn toàn có thể lấy điểm ra về. Với lối đá phòng ngự phản công rất khó chịu thì Augsburg thật sự là vật cản đáng ngại dành cho Hertha Berlin.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Leverkusen, 19h30 ngày 21/2 - VĐQG Đức

Leverkusen là đội có được sức mạnh hơn rất nhiều ở trận đấu này, chỉ phải làm khách của Augsburg được xem là cơ hội lớn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Leipzig vs Augsburg, 02h30 ngày 13/2 – Bundesliga

Trận đấu sớm nhất của vòng 21 Bundesliga tuần này là màn đụng độ giữa Leipzig và Augsburg. Phong độ đang lên cao Leipzig sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Dortmund vs Augsburg, 21h30 ngày 30/1 - VĐQG Đức

Dortmund rất cần 1 chiến thắng ở thời điểm này, từ đó mới sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội. Chỉ phải đối đầu với Augsburg được xem là thời cơ tốt để họ có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Union Berlin, 21h30 ngày 23/1 - VĐQG Đức

Augsburg đang thi đấu bết bát ở mùa giải năm nay, với đội hình như hiện tại sẽ là rất khó để họ có được 3 điểm ở trận đấu này. Nhất là khi đội khách lại là Union Berlin.

Soi kèo Augsburg vs Bayern, 02h30 ngày 21/1 – Bundesliga

Bayern sẽ hành quân đến sân của Augsburg vào giữa tuần này trong khuôn khổ Bundesliga. Thực lực được đánh giá nhỉnh hơn khá nhiều Bayern sẽ không khó trong việc có được 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Bremen vs Augsburg, 21h30 ngày 16/1 - VĐQG Đức

Bremen đang đánh mất chính mình ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên là Augsburg được xem là không may dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Augsburg vs Stuttgart, 21h30 ngày 10/1 - Bundesliga

Chiến thắng trước Koln là liều thuốc rất hữu dụng để Augsburg lấy lại phong độ, tiếp đón một Stuttgart dưới cơ và đang sa sút thì xem ra 3 điểm khó mà thoát khỏi tầm tay của chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Koln vs Augsburg, 21h30 ngày 2/1 - VĐQG Đức

Augsburg đang có sự thăng hoa ở những trận đấu gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Koln được xem ngon ăn dành cho họ. 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của đội bóng này, chỉ cần họ chơi đúng sức mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Leipzig, 00h30 ngày 23/12 - Cúp Quốc Gia Đức

Leipzig luôn chiếm được ưu thế trong những lần đối đầu của 2 đội trước đây, phải gặp nhau ở hoàn cảnh này. 3 điểm được xem là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, nhất là khi đối thủ đang có chuỗi kết quả bết bát.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Frankfurt, 21h30 ngày 19/12 - VĐQG Đức

Frankfurt đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải làm khách của đội cửa trên là Augsburg được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo, dự đoán Bielefeld vs Augsburg, 02h30 ngày 17/12 - VĐQG Đức

Bielefeld chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, rất khó để họ sánh được với đối thủ cả về chất lượng đội hình lẫn chiều sâu. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi đội khách Augsburg rất khát điểm.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Schalke, 21h30 ngày 13/12 - VĐQG Đức

Schalke đã đánh mất chính mình ở mùa giải năm nay, phải làm khách của đội cửa trên như Augsburg được xem là không may với họ. Rất khó để làm nên được bất ngờ ở kèo đấu này.

Soi kèo Hoffenheim vs Augsburg, 02h30 ngày 8/12 – Bundesliga

Trận đấu muộn nhất của Bundesliga tuần này là màn đụng độ giữa Hoffenheim và Augsburg. Thực lực được đánh giá nhỉnh hơn so với đối thủ khá nhiều Hoffenheim sẽ không khó trong việc có được chiến thắng ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Augsburg vs Freiburg, 21h30 ngày 28/11 - VĐQG Đức

Augsburg chỉ có được trận hoà với Monchengladbach mới đây, thế nên họ đang rất khát khao 1 chiến thắng ở thời điểm này. Được chơi trên sân nhà là lợi thế rất lớn dành cho họ, nhất là khi đối thủ Freiburg đang thi đấu lao dốc.

Soi kèo Gladbach vs Augsburg, 21h30 ngày 21/11 - VĐQG Đức

Gladbach sẽ chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Augsburg ở vòng đấu này. Với sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn nên 3 điểm là thứ nằm chắc trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ quen thuộc Augsburg không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Augsburg vs Hertha Berlin, 21h30 ngày 7/11 - VĐQG Đức

Hertha Berlin đang thi đấu cực kì tệ hại ở khoảng thời gian gần đây. Phải làm khách của Augsburg ở vòng đấu này được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.