Atletico Mineiro

Soi kèo, dự đoán Recife vs Atletico Mineiro, 06h30 ngày 7/6 - Giải VĐQG Brazil

Atletico Mineiro là đội có được sức mạnh hơn hẳn ở kèo đấu này, chỉ cần thi đấu đúng sức, họ hoàn toàn có thể có được 1 chiến thắng đậm. Nhất là khi đối thủ Recife đang chơi khá tệ hại.

Soi kèo, dự đoán Atletico Mineiro vs Fortaleza, 21h00 ngày 30/5 - VĐQG Brazil

Các vị khách có bước chạy đà hoàn hảo trước đến với chuyến hành quân này, tuy nhiên chủ nhà còn bá đạo hơn với phong độ cực cao và lối đá tấn công máu lửa với sự hồi hương của chân sút Hulk dư sức xé lưới Fortaleza.

Soi kèo, dự đoán Atletico Mineiro vs Guaira, 07h30 ngày 26/5 - Copa Libertadores

Atletico Mineiro là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đang có tâm lý thi đấu tốt hơn.

Soi kèo, dự đoán America vs Atletico Mineiro, 07h00 ngày 14/4 - Copa Libertadores

Sau 3 lượt đấu thì đại diện của Colombia đã lộ rõ sự yếu kém của mình, hiện tại America đang gặp khó với hàng tiền đạo cùn của mình thì ngay việc có xé lưới được Atletico Mineiro hay không cũng đã là vấn đề lớn.

Soi kèo, dự đoán Atletico Mineiro vs Cerro Porteno, 05h15 ngày 5/5 - Copa Libertadores

Cả hai đều có phong độ cao nhưng Atletico Mineiro có điểm tựa sân nhà làm hậu thuẩn nên được đánh gía cao hơn trận này. Atletico Mineiro chơi rất bá trên sân nhà đủ để làm NHM tin tưởng trận này.

Soi kèo, dự đoán Atletico Mineiro vs America, 05h15 ngày 28/4 - Copa Libertadores

Atletico Mineiro có được lợi thế sân đấu ở kèo đấu này, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi chỉ phải tiếp đội bóng không mấy tên tuổi America.

Soi kèo, dự đoán Atletico Mineiro vs Santos, 06h00 ngày 27/1 - Giải VĐQG Brazil

Santos đang có chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Atletico Mineiro mà thôi.

Soi kèo Bragantino vs Atletico Mineiro, 06h00 ngày 12/1 - VĐQG Brazil

Được thi đấu trên sân nhà Bragantino cũng không phải là cái tên dễ bị bắt nạt, muốn có 3 điểm thì Atletico Mineiro ngoài thực lực nhỉnh hơn thì rất cần sự tỏa sáng của hàng công.

Soi kèo, dự đoán Atletico Mineiro vs Coritiba, 03h00 ngày 27/12 - Giải VĐQG Brazil

Atletico Mineiro đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Coritiba được xem là cơ hội rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi được chơi trên sân nhà.

Soi kèo Corinthians vs Atletico Mineiro, 05h00 ngày 15/11 - Giải VĐQG Brazil

Atletico Mineiro mới có được chiến thắng 4-0 trước Flamengo, tiếp đà hưng phấn, họ sẽ chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Corinthians ở vòng đấu này. 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của họ, nhất là khi có được con người tốt nhất trên sân.

Soi kèo Palmeiras vs Atletico Mineiro, 03h00 ngày 3/11 - Giải VĐQG Brazil

Palmeiras đang có khởi đầu mùa giải rất tốt, 1 chiến thắng là thứ nằm chắc trong tầm tay của họ, nhất là khi đối thủ chỉ là Atletico Mineiro mà thôi. Kèo là cửa trên dành cho đội chủ nhà.

Soi kèo Fortaleza vs Atletico Mineiro, 07h30 ngày 8/10 - Giải VĐQG Brazil

Atletico Mineiro sẽ chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Fortaleza ở trận đấu này. Đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, nhất là khi có được những con người tốt nhất.

Soi kèo Santos vs Atletico Mineiro, 07h30 ngày 10/9 - VĐQG Brazil

Có điểm tựa sân nhà phong độ tốt nhưng trận này Santos không được đánh giá cao ở khả năng có 3 điểm khi mà các vị khách còn thể hiện tốt hơn và thực lực cũng chẳng hề thua kém Santos.

Soi kèo Atletico Mineiro vs Sao Paulo, 06h00 ngày 4/9 - Giải VĐQG Brazil

Atletico Mineiro đang đạt đến trình độ cao nhất ở thời điểm này. Rất khó có đội bóng nào có thể đánh bại được họ, Sao Paulo cũng không ngoại lệ, thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Atletico Mineiro vs Ceara, 21h00 ngày 16/8 - Giải VĐQG Brazil

Atletico Mineiro đang thăng hoa với 2 chiến thắng liên tiếp, điều này đã đẩy phong độ của đội bóng lên rất cao. Chỉ phải tiếp đón Ceara ở vòng đấu này được xem là cơ hội không thể tốt hơn để họ có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Atletico Mineiro vs Corinthians, 05h15 ngày 13/8 - VĐQG Brazil

2 lần tiếp Corinthians trên sân nhà gần nhất thì Atletico Mineiro đều giành được chiến thắng, với phong độ cao như hiện nay lại có điểm tựa sân nhà thì Atletico Mineiro dư sức hạ gục Corinthians.

Soi kèo Atletico Mineiro vs Union, 7h30 ngày 21/2 - Copa Sudamericana

Trận đấu có sự chênh lệch lớn nhất vòng đấu này là cuộc chạm trán giữa Atletico Mineiro vs Union. Với lợi thế sân nhà cùng phong độ vượt trội hơn hẳn nên 1 chiến thắng dành cho Atletico Mineiro là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Atletico Mineiro vs Botafogo, 5h30 ngày 5/12 – Giải VĐQG Brazil

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đối thủ yếu hơn về mọi mặt là Botafogo. Một chiến thắng dành cho Atletico Mineiro là điều mà bất cứ ai cũng có thể dự đoán được.

Soi kèo Bahia vs Atletico Mineiro, 07h00 ngày 28/11 – Giải VĐQG Brazil

Lợi thế sân nhà thôi là chưa đủ để Bahia có được 1 thế trận tốt trước Atletico Mineiro trong cuộc đối đầu ngày hôm nay. Với phong độ hiện tại, khả năng Bahia cũng chỉ cầm hoà được đối thủ mà thôi.

Soi kèo Fluminense vs Atletico Mineiro, 05h00 ngày 17/11 – Giải VĐQG Brazil

Dù có được đá trên sân nhà đi chăng nữa thì đây vẫn không phải là trận đấu thực sự dễ dàng gì giành cho Fluminense. Thậm chí với phong độ hiện tại, khả năng cao nhất họ cũng chỉ có thể giữ lại 1 điểm mà thôi.