Atlas

Soi kèo Monterrey vs Atlas, 07h05 ngày 9/9 - VĐQG Mexico

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Atlas. Một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà ở trận đấu này, nhất là khi họ có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Leon vs Atlas, 09h00 ngày 1/9 - VĐQG Mexico

Leon đang có được khởi đầu rất tốt ở mùa giải năm nay, chỉ phải đối đầu với Atlas trên sân nhà được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng. Nhất là khi đối thủ không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Cruz Azul vs Atlas, 04h00 ngày 21/8 - Mexico Liga MX Femenil

Atlas đang có được phong độ rất cao ở trận đấu này, thế nên việc họ có được 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương cũng là điều không mấy bất ngờ, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Atlas vs Toluca, 07h00 ngày 14/8 - VĐQG Mexico

Toluca đang có thành tích không mấy ấn tượng, phải làm khách của đội cửa trên như Atlas được xem là không may với đội bóng này. Thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Atlas vs Pumas UNAM, 07h00 ngày 4/8 - VĐQG Mexico

Atlas đang không có được phong độ tốt ở thời điểm này, phải đối đầu với đội cửa trên như Pumas UNAM được xem là không may với họ, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Toluca vs Atlas, 1h ngày 16/3 – Giải VĐQG Mexico

Toluca luôn có được thế trận cửa trên mỗi khi phải đối đầu với Atlas. Với lợi thế sân nhà ở vòng đấu này nên 3 điểm là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà.