Ascoli

Soi kèo, dự đoán Chievo vs Ascoli, 19h00 ngày 10/5 - Serie A

Đây là trận đấu quyết đinh cho cả mùa giải dành cho 2 đội, Chievo buộc phải thắng để xây chắc suất dự play off thăng hạng nhưng sẽ không dễ dàng một chút nào khi Ascoli đang chơi như thể lên đồng.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Cittadella, 19h00 ngày 7/5 - Hạng 2 Italia

Ascoli là đội có được yếu tố sân nhà ở trận này, đây được xem là cơ sở rất tốt để họ hướng tới chiến thắng. Nhất là khi đang có phong độ rất tốt gần đây.

Soi kèo, dự đoán Reggina vs Ascoli, 19h00 ngày 4/5 - Serie B

Các vị khách đang chơi với phong độ rất cao và khát điểm trong khi Reggina cungx chơi rất ổn định và có điểm tựa sân nhà hoàn toàn có thể giữ lại điểm số trước Ascoli.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Empoli, 19h00 ngày 1/5 - Hạng 2 Italia

Empoli là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn ở kèo đấu này, 1 chiến thắng đậm là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Ascoli mà thôi.

Soi kèo, dự đoán SPAL vs Ascoli, 02h00 ngày 17/4 - Hạng 2 Italia

Ascoli là đội có được phong độ rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là ngon ăn dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Vicenza, 20h00 ngày 5/4 - Hạng 2 Italia

Vicenza đang có được chuỗi trận khả quan gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách được xem là thứ nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Ascoli mà thôi.

Soi kèo Cosenza vs Ascoli, 20h00 ngày 2/4 - Serie B

Các vị khách vẫn đang thi đấu với áp lực rất lớn và sức bật là không cao, trong khi Cosenza có điểm tựa sân nhà và cũng chơi rất chắc thời gian qua. Đây là cặp đấu rất lý tươgr dành cho nhưng NĐT thích đánh xỉu ngay từ đầu.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Cremonese, 03h00 ngày 20/3 - Hạng 2 Italia

Ascoli đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, thế nên kèo này là cửa dưới hoàn toàn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ lại là Cremonese có chất lượng đội hình cực cao.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Pisa, 01h00 ngày 3/3 - Hạng 2 Italia

Pisa là đội có được sức mạnh và chiều sâu đội hình hơn hẳn ở trận đấu này. Thế nên việc họ có được chiến thắng cũng là điều hoàn toàn có thể dự đoán được, nhất là khi đội chủ nhà đang chơi vô cùng bết bát.

Soi kèo, dự đoán Lecce vs Ascoli, 03h00 ngày 6/2 - Hạng 2 Italia

Lecce là đội chiếm được ưu thế ở những lần đối đầu trước đây, gặp nhau ở thời điểm này. 3 điểm được xem là đứng về phía họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Reggina, 23h00 ngày 4/1 - Hạng 2 Italia

Ascoli đang thi đấu bết bát, phải đối đầu với đội cửa trên là Reggina được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Empoli vs Ascoli, 00h00 ngày 31/12 - Serie B

Empoli đang bay cao trên BXH với phong độ cao, chỉ tiếp đối thủ dưới cơ như Ascoli thì xem ra 3 điểm là khó thoát khỏi tầm tay của Empoli. Nên biết Ascoli đang chơi rất tệ trên sân khách.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs SPAL, 21h00 ngày 27/12 - Hạng 2 Italia

SPAL đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là nằm trong khả năng của họ, nhất là khi đội chủ nhà đang thi đấu cực kì bết bát.

Soi kèo Pisa vs Ascoli, 22h59 ngày 8/12 - Serie B

Đều đang sa sút phong độ nhưng với Ascoli có vẻ bết bát hơn nhiều, trong khi Pisa có điểm tựa sân bãi và chơi rất tốt khi đối đầu với Ascoli trước đây đang được đánh giá cao hơn trận này.

Soi kèo, dự đoán Ascoli vs Pescara, 03h00 ngày 5/12 - Hạng 2 Italia

Pescara đang có chuỗi thành tích tệ hại, phải làm khách của đội cửa trên là Ascoli được xem là khó dành cho họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước, nhất là khi còn không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Ascoli vs Benevento, 02h00 ngày 1/8 - Hạng 2 Italia

Ascoli sẽ có được lợi thế sân nhà ở trận đấu này, tuy nhiên từng đó là chưa đủ để họ có được điểm số khi mà phải tiếp đối thủ Benevento trên sân nhà. Thất bại là điều chắc chắn sẽ xảy đến với đội chủ nhà.

Soi kèo Pisa vs Ascoli, 02h00 ngày 28/7 - Serie B

Màn bứt tốc ngoạn mục ở giai đoạn cuối đã gíup cho Ascoli tạo được khoảng cách 4 điểm so với nhóm play off trụ hạng, giành  chiến thắng trận này thì Ascoli sẽ chính thức trụ hạng và tôi không bất ngờ về điều này.

Soi kèo Ascoli vs Pordenone, 02h00 ngày 25/7 - Serie B

Các vị khách đang sa sút phong độ với 2 trân thua liên tiếp là cơ hội quá tốt để Ascoli phục thù trận lượt đi. Có điểm tựa sân nhà và phong độ cực cao thì Ascoli dư sức đánh bại Pordenone.

Soi kèo Cittadella vs Ascoli, 02h00 ngày 18/7 - Hạng 2 Italia

Cittadella luôn có được kèo cửa trên mỗi khi đối đầu với Ascoli. Với lợi thế sân nhà ở trận đấu này nên khả năng để họ có được 1 chiến thắng là rất cao, nhất là khi Ascoli đang có phong độ bết bát.

Soi kèo Ascoli vs Empoli, 02h00 ngày 14/7 - Serie B

Không phủ nhận chủ nhà đang chơi rất hay lại có điểm tựa sân bãi nhưng thật sự đối đầu với Empoli chưa khi nào là dễ dàng cho Ascoli hơn nữa khách cũng đang có phong độ rất cao.