Arsenal Sarandi

Soi kèo Independiente vs Arsenal Sarandi, 07h10 ngày 18/2 - VĐQG Argentina

Chủ nhà vẫn đang thể hiện sự thiếu ổn định ở mùa giải này, trong khi các vị khách lại chơi rất hay đủ khiến cho Independiente phải chia điểm ngay trên sân nhà của mình.

Soi kèo Arsenal Sarandi vs Talleres, 05h00 ngày 11/2 - VĐQG Argentina

Lần đụng độ sau 3 năm này thì Arsenal Sarandi đã ở một vị thế rất khác, với phong đọp cao như hiện nay lại có sự hậu thuẩn của sân bãi thì một chiến thắng dành cho chủ nhà là không quá bất ngờ.

Soi kèo Patronato vs Arsenal Sarandi, 05h00 ngày 4/2 - VĐQG Argentina

Với điểm tựa sân nhà thôi là chưa đủ để cho Patronato có thể nghĩ đến việc lấy điểm từ các vị khách đang có phong độ rất cao. Đây là thời điểm rất tốt để cho Arsenal Sarandi đòi lại món nợ đã vay cũng trên sân của Patronato cách đây 3 năm.

Soi kèo Arsenal Sarandi vs Lanus, 05h00 ngày 3/12 - VĐQG Argentina

Trước các vị khách đang đanh mất phong độ là cơ hội tốt để cho Arsenal Sarandi giành trọn 3 điểm, với điểm tựa sân nhà thì Arsenal Sarandi  dư sức hạ gục Lanus.

Soi kèo Arsenal Sarandi vs Cordoba, 3h ngày 1/11 – Giải VĐQG Argentina

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đội khách Cordoba đang có thành tích thi đấu vô cùng bết bát. Một chiến thắng dành cho Arsenal Sarandi là điều mà bất cứ người hâm mộ nào cũng có thể dự đoán được.

Soi kèo Union Santa Fe - Arsenal Sarandi, 5h00 ngày 10/2

Thực lực quá phong độ của Union Santa Fe đều nhỉnh hơn Arsenal Sarandi rất nhiều. Nhất là khi được thi đấu trên sân nhà, Union Santa Fe hoàn toàn đủ sức giành một thắng lợi dễ dàng trong trận này.

Soi kèo Arsenal Sarandi – Talleres, 3h00 ngày 28/11

Arsenal Sarandi sẽ có trận đấu khó khăn trên sân nhà, bởi trong 2 lần đụng độ trước đó đội khách Talleres đang nắm lợi thế trước Arsenal Sarandi.

Soi kèo Tucuman - Arsenal Sarandi, 05h15 ngày 18/11

Tucuman chơi ổn định khi duy trì mạch 7 trận bất bại trên mọi đấu trường, trái lại, bên phía Arsenal de Sarandi chỉ thắng 1 trận duy nhất kể từ đầu mùa đến nay. Nhiều khả năng trận này Arsenal de Sarandi phải nhận thất bại.

Soi kèo Arsenal Sarandi – Tigre, 3h05 ngày 7/11

Chưa dành được 1 điểm nào trên sân nhà kể từ đầu mùa giải của Arsenal Sarandi chính là cơ hội cho Tigre ở trận đấu này. Một chiến thắng đầu tiên dành cho đội khách.