Armenia

Soi kèo, dự đoán Thụy Điển vs Armenia, 01h45 ngày 6/6 – Giao hữu quốc tế

Các đội bóng ở châu Âu đang cực kì tích tực giao hữu nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết Euro sắp tới. Thụy Điển lựa chọn đối thủ dưới cơ hơn khá nhiều là Armenia cho màn duyệt quân này và chiến thắng là nhiệm vụ bắt buộc ở trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Croatia vs Armenia, 22h59 ngày 1/6 - Giao hữu quốc tế

Chất lượng đội hình vượt trội lại có điểm tựa sân nhà thì Croatina được đánh giá rất cao cho một chiến thắng. Trong khi Armenia vắng con át chủ bài Mkhitaryan thì sức mạnh gần như đã giảm đi một nữa.

Soi kèo Armenia vs Romania, 22h59 ngày 31/3 - VLWC Khu Vực Châu Âu

Màn thể hiện của Armenia hai lượt đấu vừa qua là rất tích cực, nhưng liệu điều đó có giúp cho họ có trận đấu dễ dàng trước đối thủ trên cơ như Romania trong khi chủ nhà không có sự phục vụ của ngôi sao Mkhitaryan.

Soi kèo Armenia vs Iceland, 22h59 ngày 28/3 - VLWC Khu vực Châu Âu

Armenia không có Mkhitaryan trong đội hình bị đánh giá thấp hơn so với Iceland là không bất ngờ, tuy nhiên các vị khách lại không có phong độ tốt. Tận dụng tốt ưu thế sân bãi thì Armenia hoàn toàn có thể giữ lại điểm số.

Soi kèo, dự đoán Liechtenstein vs Armenia, 02h45 ngày 26/3 - Vòng loại World Cup khu vực châu Âu

Armenia là đội được đánh giá cao hơn rất nhiều ở trận đấu này, chỉ phải làm khách của Liechtenstein được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó khởi đầu vòng loại thuận lợi.

Soi kèo Armenia vs Macedonia, 00h00 ngày 19/11 - UEFA Nations League

Macedonia đang đứng trước cơ hội rất lớn để có được tấm vé thăng hạng ở mùa giải năm nay, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Armenia. 3 điểm là thứ mà họ hướng tới, nhất là khi đang có được chuỗi phong độ rất cao.

Soi kèo Georgia vs Armenia, 00h00 ngày 16/11 - UEFA Nations League

Georgia sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, đây sẽ là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó nuôi hy vọng có được tấm vé đầu bảng. Armenia không quá mạnh và thành tích lại có dấu hiệu đi xuống gần đây nên khả năng làm nên bất ngờ là không cao.

Soi kèo Estonia vs Armenia, 01h45 ngày 15/10 - UEFA Nations League

Estonia đang không còn là chính mình với chuỗi 10 trận không biết mùi chiến thắng. Phải đối đầu với Armenia ở vòng đấu này, thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này.

Soi kèo Armenia vs Georgia, 23h00 ngày 11/10 - UEFA Nations League

Georgia đang có được phong độ rất tốt ở thời điểm này, việc chỉ phải đến làm khách của Armenia được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được chiến thắng. Qua đó vươn lên dẫn đầu bảng đấu.

Soi kèo Armenia vs Albania, 20h00 ngày 7/10 - Giao hữu quốc tế

Albania luôn chiếm được lợi thế mỗi lần đối đầu với đối thủ, việc phải gặp nhau ở thời điểm này là cơ hội lớn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó có được tâm lý tốt nhất cho những lượt trận tiếp theo.

Soi kèo Armenia vs Estonia, 22h59 ngày 8/9 - UEFA Nations League

Việc vắng đi chân sút Mkhitaryan thật sự đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức chiến đấu của Armenia, tuy nhiên bên kia sân thì các vị khách Estonia cũng đã sa sút thảm bại rất đúng ý chủ nhà hôm nay.

Soi kèo Macedonia vs Armenia, 20h00 ngày 5/9 - UEFA Nations League

Lần triệu tập này các vị khách sẽ không có sự phục vụ của chân sút sáng nhất là Mkhitaryan đây là một mất mát rất lớn. Trong khi thực lực của khách đã bị đánh giá thấp hơn thì thật sự rất khó để Armenia có điểm ra về.

Soi kèo Italia vs Armenia, 02h45 ngày 19/11 - Vòng loại Euro 2020

Italia sẽ có cơ hội kết thúc vòng loại của mình bằng thành tích toàn thắng khi đối thủ của họ ở lượt đấu này chỉ là Armenia. Được chơi trên sân nhà cùng 1 phong độ rất cao ở thời điểm hiện tại thì Italia sẽ không khó trong việc có được trọn vẹn 3 điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Armenia vs Hy Lạp, 00h00 ngày 16/11 - Vòng loại Euro 2020

Gần như Armenia đã hết cơ hội đến với Euro 2020 cộng thêm việc lượt đấu này chủ nhà không có được sự phục vụ của đội trưởng Mkhitaryan thì ngay cả việc có đánh bại được Hy Lạp hay không đã là vấn đề.

Soi kèo Phần Lan vs Armenia, 22h59 ngày 15/10 - Vòng loại Euro 2020

Thất bại trước Bosnia khiến cho Phần Lan không còn lợị thế lớn khi chỉ cách 2 đội xếp sau chỉ có 2 điểm. Liệu với điểm tựa sân nhà và thực lực nhỉnh hơn thì Phần Lan có thể đánh bại Armenia thêm một lần nữa.

Soi kèo Leichtenstein vs Armenia, 01h45 ngày 13/10 - Vòng loại Euro 2020

Không có nhiều % cơ hội để cho chủ nhà có thể tạo ra bất ngờ trước các vị khách Armenia đang rất khát điểm và thực lực cũng hơn hẳn. Với sự yếu kém về mọi mặt thì Leichtenstein cầm chắc thất bại trong tay.

Soi kèo Armenia vs Bosnia, 20h00 ngày 8/9 - Vòng loại Euro 2020

Được chơi trên sân nhà một lợi thế lớn dành cho Armenia, tuy nhiên sự yếu kém ở hàng thủ đang bán đứng họ. Hơn nữa Bosnia không phải là đối thủ dễ nhằn hay nói đúng hơn là trên cơ so với Armenia sẽ không dễ để cho Mkhitaryan và đồng đội có được 3 điểm.

Soi kèo Moldova – Armenia, 22h00 ngày 4/6

Armenia có những tiến bộ rõ rệt trog những năm trở lại đây, dù phải làm khách trong trận này nhưng với thực lực được đánh giá nhỉnh hơn họ tự tin sẽ đánh bại được chủ nhà trong lần gặp thứ 3 này.

Soi kèo Armenia - Malta, 0h00 ngày 30/5

Armenia và Malta đều là những đội bóng tầm trung và yếu của châu Âu. Tuy nhiên ở giai đoạn này, rõ ràng Armenia đang nhỉnh hơn đối thủ.

Soi kèo Armenia – Estonia, 21h00 ngày 24/3

Estonia sẽ đụng độ với Armenia trong trận đấu thuộc loạt trận giao hữu của các đội tuyển quốc gia. Việc không thể giành được vé đến Nga vào mùa hè này sẽ khiến cho những cuộc thử lửa như thế này không có quá nhiều toan tính từ huấn luyện viên của 2 đội.