Antalyaspor

Soi kèo, dự đoán Antalyaspor vs Besiktas, 00h45 ngày 19/5 - Cúp Quốc Gia Thổ Nhĩ Kỳ

Các vị khách đang hướng đến danh hiệu thứ 2 mùa giải này, trước một Antalyaspor đang sa sút phong độ và cũng dưới cơ hơn thì không khó để Besiktas có được chiến thắng dễ dàng.

Soi kèo, dự đoán Fatih vs Antalyaspor, 20h00 ngày 28/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Antalyaspor là đội có được chất lượng đội hình hơn hẳn, thế nên việc họ có được 1 chiến thắng đậm ở trận đấu này cũng không có gì quá bất ngờ. Nhất là khi đội chủ nhà đang chơi bết bát.

Soi kèo, dự đoán Antalyaspor vs Rizespor, 22h59 ngày 16/4 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Không có quá nhiều sự khác biệt ở trận đấu này, Antalyaspor có yếu tố sân bãi và các vị khách lại chơi khá ổn định và cũng rất quyết tâm nhiều trận đấu gần đây. Một kết quả hòa là đẹp nhất cho trận đấu này.

Soi kèo, dự đoán Antalyaspor vs Kasimpasa, 20h00 ngày 8/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Antalyaspor là đội có được sức mạnh và chiều sân đội hình hơn hẳn đối thủ, lại được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này. 3 điểm được xem là thứ đứng về phía của họ, nhất là khi có được những cái tên ra sân tốt nhất.

Soi kèo Fenerbahce vs Antalyaspor, 22h59 ngày 4/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Nhiều trận đâu gần đây Antalyaspor đã chơi rất cầu toàn, vốn dĩ đso cũng là  lối đá sở trường của các vị khách. Trước Fenerbahce chơi công và đang cần điểm để canh tranh ngôi đầu thì tôi vẫn nghiêng về chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Antalyaspor vs Yeni Malatyaspor, 23h00 ngày 15/2 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Antalyaspor là đội được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, với chuỗi trận như hiện tại, sẽ là rất khó để họ phải nhận 1 thất bại. Nhất là khi đội khách chỉ là Yeni Malatyaspor mà thôi. 3 điểm là thứ đứng về phía của đội chủ nhà.

Soi kèo, dự đoán Sivasspor vs Antalyaspor, 21h45 ngày 11/2 - Cup Thổ Nhĩ Kỳ

Antalyaspor đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, chỉ phải làm khách của Sivasspor ở vòng đấu này được xem là quá ngon ăn dành cho họ. 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo, dự đoán Bursaspor vs Antalyaspor, 19h45 ngày 12/1 - Cup Thổ Nhĩ Kỳ

Antalyaspor chỉ phải đến làm khách của đội cửa dưới là Bursaspor ở trận đấu này, đây được đánh giá là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi chất lượng đội hình hơn hẳn.

Soi kèo, dự đoán Antalyaspor vs Hatayspor, 23h00 ngày 28/12 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Antalyaspor đang có được chuỗi trận rất tốt gần đây, được chơi trên sân nhà được xem là ưu thế lớn dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Hatayspor nhỏ bé mà thôi.

Soi kèo Rizespor vs Antalyaspor, 22h59 ngày 24/12 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Trước đây các vị khách đã thể hiện sự lấn lướt hơn so với chủ nhà, lần đụng độ này Rizespor lại gặp bất ổn về mặt phong độ và để có điểm trước các vị khách đang hừng là một việc rất khó khăn.

Soi kèo, dự đoán Antalyaspor vs Kayserispor, 23h00 ngày 21/12 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Antalyaspor có được ưu thế hơn ở kèo này khi được chơi trên sân nhà, chỉ phải chạm mặt với đội cửa dưới là Kayserispor được xem là ngon ăn dành cho họ. 1 chiến thắng là thứ mà ai cũng dự đoán được dành cho Antalyaspor ở kèo này.

Soi kèo, dự đoán Sivasspor vs Antalyaspor, 23h00 ngày 14/12 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Antalyaspor đang có chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Sivasspor ở vòng đấu này được xem là ngon ăn dành cho họ. Chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước ở trận đấu này.

Soi kèo Kasimpasa vs Antalyaspor, 17h30 ngày 7/11 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Kasimpasa đang có được chuỗi 3 trận bất bại liên tiếp, chỉ phải tiếp đội cửa dưới là Antalyaspor ở vòng đấu này được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng, qua đó nâng cao được chuỗi trận của mình.

Soi kèo Antalyaspor vs Fenerbahce, 00h00 ngày 3/11 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Fenerbahce đang có chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Antalyaspor ở vòng đấu này được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó duy trì được phong độ của mình.

Soi kèo Antalyaspor vs Denizlispor, 00h00 ngày 29/9 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Denizlispor vẫn đang trượt dài với phong độ bết bát của mình, thực lực có hạn khiến cho Denizlispor gần như là không thể làm được điều gì trên sân của Antalyaspor đang chơi rất ổn định.

Soi kèo Fenerbahce vs Antalyaspor, 21h00 ngày 1/9 - Giao hữu

Với thực lực nhỉnh hơn và đã có màn chạy đà khá hoàn hảo 2 trận giao hữu trước đó thì Fenerbahce được đánh giá rất cao khả năng đánh bại các vị khách Antalyaspor.

Soi kèo Antalyaspor vs Rizespor, 01h00 ngày 23/6 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Rizespor vẫn chưa trị khỏi căn bệnh sợ thi đấu xa nhà của mình và ở giai đoạn lượt về này nó lại càng trầm trong hơn, điều này ại có lợi cho Antalyaspor khi họ rất biết cách tận dụng lợi thế sân nhà của mình trước Rizespor.

Soi kèo Besiktas vs Antalyaspor, 01h00 ngày 14/6 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Besiktas đang có phong độ rất tốt trong khoảng thời gian gần đây. Một chiến thắng là điều mà họ đang hướng tới ở trận đấu này và cũng không mấy bất ngờ khi họ làm được, nhất là khi có được đội hình ra sân tốt nhất.

Soi kèo Antalyaspor vs Sivasspor, 0h00 ngày 17/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Khi mà các giải vô địch quốc gia ở châu Âu gần như tạm nghỉ thì ở các trận đấu Thổ Nhĩ Kỳ vẫn diễn ra một cách tương đối sôi nổi. Antalyaspor sẽ đụng độ với Sivasspor trong trận đấu muộn nhất của vòng 26 tuần này.

Soi kèo Genclerbirligi vs Antalyaspor, 00h00 ngày 10/3 - VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

Các vị khách Antalyaspor đang thể hiện một phong độ rất ổn định trong giai đoạn lượt về này, trong khi đó chủ nhà đã thua 3/5 vòng đấu gần nhất thì khó mà có thể lập lại kịch bản thắng 6-0 như lượt đi.