Almeria

Soi kèo, dự đoán Tenerife vs Almeria, 02h00 ngày 8/5 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria là đội có được sức mạnh hơn hẳn đối thủ ở trận này, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Almeria vs Espanyol, 02h00 ngày 20/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Các vị khách đang băng băng về đích với phong độ hủy diệt, dù làm khách nhưng Espanyol vẫn được đánh gía cao hơn. Almeria cũng đã an phận trong nhóm play off thăng hạng.

Soi kèo, dự đoán Almeria vs Vallecano, 02h00 ngày 3/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano đang có được sự thăng hoa ở khoảng thời gian gần đây, 1 chiến thắng là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội khách. Nhất là khi đối thủ chỉ là Almeria mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Malaga vs Almeria, 00h30 ngày 31/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria đang có được phong độ rất tốt gần đây, 1 chiến thắng ngay trên sân khách là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Malaga mà thôi.

Soi kèo Almeria vs Leganes, 00h15 ngày 28/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Đây là cặp đấu có thể nói là khá cân vào lúc này, Almeria có điểm tựa sân nhà trong khi Leganes chơi khá tốt trên sân khách. Điểm khác biệt lớn nhất đến từ sức bật trên hàng công và Almeria cho thấy họ nhỉnh hơn về khoản này.

Soi kèo, dự đoán Almeria vs Alcorcon, 01h00 ngày 16/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria là đội được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Alcorcon được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Leganes vs Almeria, 01h00 ngày 18/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Không phủ nhận Leganes đang chơi rất hay, nhưng đối thủ lần này là Almeria được đánh giá rất cao. Thời điểm này Almeria rất cần điểm chiến thắng để chiếm lấy ngôi đầu, với sức bật cao hơn thì Almeria rất đáng tin cậy.

Soi kèo Almeria vs Sevilla, 03h00 ngày 3/2 - Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha

Almeria sẽ gặp một thử thách rất lớn mang tên Sevilla trên chặng đường Cúp Nhà Vua năm nay. Trước các vị khách có thực lực hơn hẳn và phong độ cũng rất cao thì xem ra khó để Almeria viết thêm câu chuyện cổ tích của mình.

Soi kèo, dự đoán Almeria vs Osasuna, 03h00 ngày 28/1 - Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

Almeria đang có được chuỗi trận rất tốt ở thời điểm hiện tại, được chơi trên sân nhà ở kèo đấu này được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng. Qua đó có được tấm vé đi tiếp.

Soi kèo, dự đoán Numancia vs Almeria, 18h00 ngày 6/1 - Cúp Nhà vua Tây Ban Nha

Almeria đang có được chuỗi trận thăng hoa gần đây, chỉ phải làm khách của đội cửa dưới là Numancia được xem là thời cơ tốt để họ có được chiến thắng ở trận này. Nhất là khi con sự chuẩn bị kĩ lưỡng.

Soi kèo, dự đoán Almeria vs Zaragoza, 01h00 ngày 10/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu được đánh giá là có sự chênh lệch lớn nhất vòng đấu này là cuộc đụng độ giữa Almeria vs Zaragoza. Với lợi thế sân nhà cùng đẳng cấp cao hơn hẳn nên 3 điểm với họ là ngon ăn ở kèo này.

Soi kèo Oviedo vs Almeria, 03h00 ngày 1/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Đây không phải là lúc mà Oviedo có thể đánh bại được Almeria, bởi đơn giãn các vị khách đang chơi với phong độ rất cao và thi đấu rất hay trên sân khách những trận gần đây.

Soi kèo Albacete vs Almeria, 03h00 ngày 24/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Albacete vẫn thi đấu với phong độ phâp phù, trong khi Almeria đang đứng Top đầu với phong độ rất cao thì dư sức ra về với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Almeria vs Mirandes, 22h15 ngày 14/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Không phủ nhận Mirandes đang chơi khá ổn định nhưng với cách chơi khá cầu toàn thì xem ra sức bật của họ không được đán giá cao bằng Almeria đang có phong độ rất cao.

Soi kèo Sabadell vs Almeria, 01h00 ngày 6/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria sẽ chỉ phải đến làm khách của Sabadell ở vòng đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng. Qua đó bứt phá trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Logrones vs Almeria, 21h00 ngày 10/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria đang có được thành tích rất tốt ở thời điểm này, một chiến thắng ngay trên sân khách được xem là nằm trong khả năng của họ. Nhất là khi đối thủ chỉ là Logrones mà thôi.

Soi kèo Almeria vs Girona, 00h00 ngày 17/8 - Playoff Hạng 2 Tây Ban Nha

Có điểm tựa sân nhà nhưng Almeria lại không được đánh giá cao ở khả năng đánh bại được các vị khách với lối đá phòng ngự chặt phản công nhanh rất khó chịu. Áp lực phải thắng cũng đã khiến cho chủ nhà khó hơi hơn rất nhiều.

Soi kèo Girona vs Almeria, 0h30 ngày 14/8 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Các cặp đấu tranh suất lên hạng ở La Liga mùa này sẽ bắt đầu diễn ra vào cuối tuần này. Girona trên sân nhà sẽ rất quyết tâm trong việc có được 3 điểm trọn vẹn trước Almeria.

Soi kèo Almeria vs Malaga, 02h00 ngày 21/7 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đội cửa dưới như Malaga. Một chiến thắng là thứ nằm chắc trong tay của các cầu thủ chủ nhà ở trận đấu này, nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Almeria vs Alcorcon, 00h30 ngày 26/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Hai trận mất điểm liên tiếp trước Cadiz vs Gijon cho thấy Alcorcon vẫn gặp khó trước những đội chiếu trên. Làm khách trước Almeria đang chơi ổn định và có điểm tựa sân nhà thì xem ra khó để các vị khách có điểm ra về.