Alcorcon

Soi kèo, dự đoán Albacete vs Alcorcon, 02h00 ngày 4/5 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Albacete buộc phải chơi mạo hiểm những vòng đấu cuối này, nếu tận dụng được ưu thế sân bãi thì Albacete hoàn toàn có thể khiến cho Alcorcon lĩnh đòn đau như trận lượt đi.

Soi kèo, dự đoán Alcorcon vs Castellon, 02h00 ngày 13/4 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon là đội có được yếu tố sân nhà, 1 chiến thắng là thứ mà họ hướng tới ở kèo đấu này. Qua đó mới sốc lại tinh thần chiến đấu của toàn đội.

Soi kèo, dự đoán Alcorcon vs Oviedo, 00h00 ngày 31/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon là đội có được yếu tố sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải gặp đối thủ yếu như Oviedo được xem là thời cơ tốt để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Gijon vs Alcorcon, 01h00 ngày 27/3 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu sớm nhất của vòng 31 giải hạng 2 Tây Ban Nha tuần này là màn đụng độ giữa Gijon và Alcorcon. Được đánh giá nhỉnh hơn Gijon nhiều khả năng sẽ không khó trong việc có được chiền thắng ở trận này.

Soi kèo, dự đoán Almeria vs Alcorcon, 01h00 ngày 16/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Almeria là đội được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới là Alcorcon được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo, dự đoán Alcorcon vs Mirandes, 01h00 ngày 9/3 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Mirandes là đội có được chiều sâu đội hình ở kèo đấu này, 1 chiến thắng ngay trên sân của đối phương là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ, chỉ cần chơi đúng sức mình mà thôi.

Soi kèo Zaragoza vs Alcorcon, 03h00 ngày 23/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Các vị khách rất cần một chiến thắng để thoát khỏi nhóm xuống hạng nhưng khoông may cho họ là phải đụng độ với chủ nhà Zaragoza đang có phong độ cao lại có sự hậu thuẩn của sân nhà.

Soi kèo, dự đoán Ponferradina vs Alcorcon, 01h00 ngày 9/2 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Ponferradina đang có được chuỗi trận chấp nhận được gần đây, được chơi trên sân nhà ở trận đấu này. Khả năng để họ có được 1 chiến thắng là rất cao, nhất là khi đối thủ chỉ là Alcorcon mà thôi.

Soi kèo, dự đoán Fuenlabrada vs Alcorcon, 01h00 ngày 23/1 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Fuenlabrada được chơi trên sân nhà ở trận đấu này, đây được xem là thời cơ rất tốt để họ có được 1 chiến thắng đậm. Qua đó cải thiện được thứ hạng của mình.

Soi kèo Alcorcon vs Zaragoza, 03h00 ngày 6/1 - Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha

Các vị khách đang chơi với phong độ rất thất thường, đang sa sút tại giải hạng 2 thì tâm trí đâu mà Zaragoza tập trung thi đấu cho đấu trường vốn dĩ đã không dành cho các vị khách.

Soi kèo, dự đoán Sabadell vs Alcorcon, 01h00 ngày 10/12 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Sabadell chỉ là đội mới lên hạng ở mùa giải năm nay, sẽ là rất khó để họ có được thế trận khi đối đầu với đội cửa trên là Alcorcon. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước khi mà họ không có được những con bài tốt nhất cho trận này.

Soi kèo Alcorcon vs Girona, 01h00 ngày 28/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon đang trên đà hồi sinh nhưng giới chuyên gia lại không đánh giá cao họ trân này, đơn giản là bởi bên kia sân là Girona có thực lực nhỉnh hơn và chơi rất ổn định trên sân khách.

Soi kèo Castellon vs Alcorcon, 01h00 ngày 25/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Không phủ nhận chủ nhà đã chơi tốt hơn khách từ đầu mùa giải đến giờ nhưng hiện tại Castellon đng sa sút phong độ không dễ để có thể đánh bại Alcorcon đang có dấu hiệu hồi sinh.

Soi kèo Alcorcon vs Lugo, 01h00 ngày 21/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, phải đối đầu với Lugo ở vòng đấu này được xem là không may với họ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước.

Soi kèo Leganes vs Alcorcon, 20h00 ngày 15/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Leganes được chơi trên sân nhà ở vòng đấu này, nó là cơ hội rất lớn để họ có được 1 chiến thắng. Nhất là khi đối thủ chỉ là Alcorcon yếu đuối mà thôi.

Soi kèo Alcorcon vs Ponferradina, 01h00 ngày 6/11 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon đã không còn là chính mình ở mùa giải năm nay, thành tích thi đấu sa sút khiến họ không được đánh giá cao bằng đối thủ. Thất bại là thứ đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này khi mà không có được đội hình ra sân mạnh nhất.

Soi kèo Logrones vs Alcorcon, 22h00 ngày 2/11 – Hạng 2 Tây Ban Nha

Trận đấu muộn của vòng 10 giải hạng 2 Tây Ban Nha tuần này là màn đụng độ giữa Logrones và Alcorcon. Được thi đấu trên sân nhà Logrones được kì vọng sẽ có được 3 điểm trọn vẹn ở vòng đấu này.

Soi kèo Espanyol vs Alcorcon, 21h00 ngày 10/10 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Espanyol được chơi trên sân nhà và chỉ phải đối đầu với đội cửa dưới như Alcorcon. Đây được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ có được 1 chiến thắng, qua đó duy trì được thành tích bất bại của mình.

Soi kèo Alcorcon vs Girona, 02h00 ngày 21/7 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Alcorcon đang có thành tích không được như ý ở thời điểm này, một thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho đội bóng này khi mà phải tiếp đội cửa trên như Girona.

Soi kèo Alcorcon vs Vallecano, 00h30 ngày 30/6 - Hạng 2 Tây Ban Nha

Vallecano đang rất cần điểm để có được ưu thế cho xuất lên hạng ở mùa bóng năm sau. Việc được gặp đội cửa dưới như Alcorcon được xem là thời cơ không thể tốt hơn để họ làm được điều này.