Chuyên gia nhận định Wolves vs Tottenham ngày 27/12: Tottemham thắng kèo góc FT

Chủ nhật, 27-12-2020

Bố trí đội hình chơi thiên về đánh trung lộ thì Wolves cũng đã bị đánh giá thấp hơn so với các vị khách Tottenham ở ngay kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Tottenham

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, lần tiếp đón Tottenham này thì Wolves sẽ phải dựa rất nhiều vào hàng thủ để có thể lấy điểm từ các vị khách. Tiền đạo chủ lực Jimenez đang dưỡng thương sẽ là mất mát rất lớn trên hàng công của Wolves. Tình thế này buộc chủ nhà sẽ phải chủ động chơi chắc.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Tottenham  Chuyên gia nhận định Wolves vs Tottenham

" Sơ đồ 3-4-1-2 là đủ thấy Wolves sẽ chơi phòng ngự phản công ở trận đấu này, với hạt nhân trng những tình huống tấn công là Podence chơi ngay phía sau cặp tiền đạo bất đắc dĩ Silva và Neto thì rõ hướng lên bóng của chủ nhà sẽ chủ yếu ở khu vực trung lộ.

Sau sự ra đi của chân sút chạy cánh Jota thì những miếng đánh biên của Wolves đã không còn quá nguy hiểm. Trận đấu này những mẫu cầu thủ chạy cánh như Silva và Neto đều bị đưa lên cao nhất trên hàng công. với sơ đồ vừa kể thì thật sự Wolves thiếu hẳn đi những nhân tố hai biên.

Đối lập hoàn toàn bên kia sân thì Tottenham vẫn chơi với sơ đồ 4-2-3-1 quen thuộc, với hai cá nhân xuất sắc hai biên là Son Heung Min và Bergwijn thì hẳn những miếng đánh của khách sẽ tập trung nhiều vào đôi chân của hai cái tên vừa nêu. Với sơ đồ bố trí khá thấp của chủ nhà thì Tottenham vẫn còn có một Kane chơi bóng bổng rất tốt đang chờ sẵn trong khu vực 16m50 ".

Chuyên gia nhận định Wolves vs Tottenham 

Chuyên gia nhận định Wolves vs Tottenham

Với kèo chính FT 1/4 thật sự chất chứa rất nhiều sự mạo hiểm cho NĐT, thay vào đó kèo góc FT mà ở Tottenham đang cho thấy họ có nhiều ưu thế hơn. 3 trận sân khách gần nhất thì khách có 20 lần được nhận phạt góc tức trung bình gần 7 lần/trận.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tottenham thắng kèo góc FT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết