Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City ngày 21/9: Man City thắng kèo góc FT

Thứ hai, 21-09-2020

Với lực lượng chất hơn ở hai bên cánh cùng lối đá tấn công thì Man City được đánh giá cao hơn Bầy sói ngay ở kèo phạt góc FT. Còn với kèo chính chấp 1 trái thì thật sự Man City đang để lại sự hoài nghi rất lớn.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, 3 lần đụng độ gần nhất thì bất ngờ thay không phải Man City mà chính là Wolves mới là đội chiếm ưu thế hơn với 3 trận bất bại gần nhất trong đó chủ nhà đã thắng 2 trận. Lối đá kỹ thuật của Man City thật sự không làm khó được lối đá tốc độ đầy thể lực và không ngại va chạm của chủ nhà Wolves.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City  Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City

" Tung ra sân đội hình tấn công quen thuộc 4-3-3 với 2 mũi khoan rất sắc hai biên là Mahrez và Sterling, thì đã quá quen với cách đanh của các vị khách khi bóng được đưa lên chủ yếu nhằm vào hai đôi chân vừa kể. Với khả năng rê dắt và tạo đột biến cao thì đây là hai mối nguy hiểm nhất bên phía các vị khách.

Với cách đánh này thì không quá bất ngờ khi Man City nhận được rất nhiều những tình huống phạt góc trong các trận đấu của mình. Theo thống kê thì trong 4 trận gần nhất Man City nhận đến 35 lần phạt góc tức trung bình hơn 8 lần/trận. Hiệu suất thuộc dạng số má nhất ở Lục địa già.

Trong khi đó thì Wolves nhiều khả năng sẽ phải sử dụng tuyệt chiêu cũ là phòng ngự phản công để tiếp đón các vị khách Man City. Tương quan lực lượng thì ró ràng Wolves không thể chơi đôi công với các vị khách, nói không quá khi thời gian để Wolves để bóng bên phần sân của Man City là không đáng kể ".

Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City 

Chuyên gia nhận định Wolves vs Man City

4 trận gần nhất thì chủ nhà chỉ nhận được 16 lần phạt góc tức trung bình 4 lần/trận, rõ ràng ở kèo góc FT thì Wolves không phải là đối thủ của nửa xanh thành Manchester. Với kèo chấp góc FT 2.5 thì Man City xem ra rất sáng ở kèo này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Man City thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc

Thông tin chi tiết