Chuyên gia nhận định Wolves vs Liverpool ngày 15/3: Liverpool thắng kèo góc FT

Thứ hai, 15-03-2021

Wolves chơi khác cầu toàn nhiều trận đấu gần đây, với đội hình thiên về phòng ngự phản công thì ngay kèo góc FT Bầy sói cũng đã không được đánh gía cao so với Lữ đoàn đỏ.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Liverpool

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, sau chiến thắng trước Leipzig tại C1 thì Liverpool phần nào đã lấy lại phong độ, chiến thắng đó là rất cần thiết để Liverpool có thể lấy lại hình ảnh tại Premier League. Gặp đối thủ dưới cơ như Wolves thì Liverpool dư sức tạo được thế trận áp đảo.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Liverpool  Chuyên gia nhận định Wolves vs Liverpool

" Như mọi khi LIverpool vẫn ra sân với đôi cánh là Salah vs Mane cùng với sự hỗ trợ tấn công của cặp hậu vệ cánh Arnold và Robertson thì không lạ gid khi hướng tấn công của các vị khách vẫn sẽ tập trung chủ yếu ở hai bên sườn.

Với cách chơi này thì Liverpool đang đứng Top đầu nhận phạt góc tại Premier League và điều này là không bất ngờ. Theo thống kê thì 3 trận gần nhất đoàn quân của HLV Klopp đã nhận được 19 lần phạt góc tức trung bình không dưới 6 lần/trận.

Với Wolves phong độ gần đây của họ thật sự rất bất ổn, ngay cách bố trí đội hình cũng đã có sự xáo trộn. Nếu như 3-4-3 là sơ đồ quẻn thuộc giàu sức tấn công hơn thì trận này họ lại dùng 3-5-2 đảm sự chắc chắn lên hàng đầu.

Cặp tiền đạo Traore và Neto vốn dĩ chơi hay khi được bố trí dạt sang hai cánh thay vì chơi ở trung tâm hàng tiền đạo. Đó là hệ quả tất yếu của việc chấn thương của chân sút chủ lực Jimenez. với sơ đồ vừa nêu thì rõ ràng Wolves đã chủ động chơi thấp trước Liverpool ".

Chuyên gia nhận định Wolves vs Liverpool

Trong 3 trận đấu gần nhất Bầy sói chỉ nhận được có 10 lần phạt góc, nếu so với Liverpool thì có sự khác biệt không nhỏ. Với kèo chấp góc FT là 1.5 thì NĐT nên đi ngay các vị khách trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Liverpool thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết