Chuyên gia nhận định Wolves vs Leicester ngày 14/2: Tài góc FT

Thứ sáu, 14-02-2020

Đều là những đội bóng có lối tấn công thiên về hai cánh giàu tốc độ với những mũi khoan rất sắc hai biên thì màn đụng độ này hứa hẹn sẽ rất sôi nổi và hấp dẫn. Với kèo phạt góc FT là 10 quả thì rất lý tưởng để đi tài góc FT trận này.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Leicester

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, đây là màn đụng độ khá thú vị giữa hai gã săn mồi lém lĩnh và giàu tốc độ với Bầy sói Wolves và Bầy Cáo Leicester. Dù không còn trong giai đoạn thăng hoa nhưng rõ ràng Leicester không dễ bắt nạt và bên kia sân Wolves lại đang có phong độ rất ổn trên sân nhà.

Chuyên gia nhận định Wolves vs Leicester

" Vẫn với sơ sờ đồ tấn công quen thuộc dưới thời HLV Brendan Rodgers là 4-1-4-1 thì hẳn những đường lên bóng ở hai biên vẫn là lối đánh chủ đạo của các vị khách. Trong đó những nhân tố đánh biên như Perez - Barnes hay hậu vệ biên Ferreira đều đang có phong độ cao.

Hiện tại cũng có khá nhiều phương án tấn công dành cho các vị khách khi khu vực trung lộ Maddison cho thấy sự nguy hiểm của mình với những cú sút xa phòng khi đối thủ chơi phòng ngự số đông trước khung thành. Với tình huống này thì khả năng Leicester nhận được những quả phạt góc là rất cao.

Trong khi đó Wolves cũng ra sân với sơ đồ sở trường 3-4-3 rất mạnh trong những miếng đánh biên với sự cơ động của Doherty vs Jonny hai bên cánh. Trong khi đó quái thú Traore đang chơi như lên đồng và đảm bảo khu vực bên hàng lang phải sẽ tập trung nhiều bóng hơn trước phong độ rất cao của chân sút này. 

Hiện tại Wolves rất cần điểm số để có thể rút ngắn khoảng cách với Top 4 và trước đối thủ đồng cân đồng chạng như Leicester thì nhiều khả năng chủ nhà sẽ chủ động dâng cao tấn công ngay từ đầu. Trước lối đá nhanh và giàu thể lực với những đường lên bóng chủ yếu ở hai biên  thì kèo tài góc FT là quá lý tưởng ".

Chuyên gia nhận định Wolves vs Leicester

Theo thống kê, hai lần đụng độ gần nhất thì hai đội đã tạo ra không dưới 14 lần phạt góc trong một trận. Hay trước đó 3 lần đụng độ thì cũng có không dưới 10 lần phạt góc trong 1 trận.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Tài góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết