Chuyên gia nhận định West Brom vs Southampton ngày 12/4: Southampton thắng kèo góc FT

Thứ hai, 12-04-2021

Phong độ đang lên lại có tâm lý thoải mái hơn thì Southampton dư sức tạo được thế trận trước chủ nhà West Brom. Với sơ đồ mạnh đánh biên như 4-4-2 thì các vị khách đang được đánh gía cao hơn ngay cả kèo góc.

Chuyên gia nhận định West Brom vs Southampton

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, ginàh chiến thắng trong trận đấu này Southampton gần như đã có tấm vé trụ hạng trong tay. Đúng ngay lúc này các vị khách lại có trong tay đội hình mạnh nhất và đã thắng 2 trận gần nhất thì trước một West Brom dưới cơ thì khách dư sức đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu.

Chuyên gia nhận định West Brom vs Southampton  Chuyên gia nhận định West Brom vs Southampton

" Với sơ đồ truyền thống 4-4-2 thì đã quá quen thuộc và hướng lên bóng chủ yếu cũng chỉ tập trung nhiều ở hai biên. Đây cũng là cách đánh lực của Southampton, đôi cánh của khách trận này là Minamino và Amstrong với tốc độ và kỹ thuật sẽ là quân bài chủ lực của khách.

So với chủ nhà thì với đội hình 4-5-1 đề cao khả năng kiểm soát bóng ở khu vực trung tuyến hơn, với sơ đồ vừa nêu thì West Brom không nhận được cái nhìn tích cực từ giới Chuyên gia ở góc độ kèo góc FT. 4 lần đụng độ gần nhất thì chủ nhà để thua kèo góc FT đến 3 trận trước Southampton.

Theo thống kê thì hai trận gần nhất thì West Brom chỉ nhận được có 5 lần phạt góc, với đội bóng của Anh thì hiệu suất này là rất thấp. Nhìn sang bên kia sân thì Southampton nhận được 11 lần phạt góc trong 2 trận gần nhất cao hơn nhiều so với chủ nhà ".

Chuyên gia nhận định West Brom vs Southampton 

Chuyên gia nhận định West Brom vs Southampton

Với kèo chính 1/4 thì thật sẽ rất mạo hiểm nếu như kèo chính, thay vào đó thì với đội hình và cách chơi mạnh hai biên thì Southampton được đánh gía cao hơn nhiều ở kèo góc FT trước West Brom.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Southampton thắng kèo góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết