Chuyên gia nhận định Villarreal vs Arsenal ngày 29/4: Tài góc FT

Thứ năm, 29-04-2021

Đều sở hữu lối đá tấn công và ra sân với đội hình thiên về đánh biên thì cặp đấu này hứa hẹn sẽ có nhiều tình huống phạt góc xảy ra. 

Chuyên gia nhận định Villarreal vs Arsenal

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, Tầu ngầm vàng có sân nhà và lực lượng tốt nhất sẽ không ngại khi đẩy cao đội hình lên ngay từ đầu. Trong khi đó Pháp thủ cũng có lực lượng rất mạnh trên hàng công sẵn sàng ăn miếng trả miếng.

Chuyên gia nhận định Villarreal vs Arsenal Chuyên gia nhận định Villarreal vs Arsenal

" Đây là cặp đấu được đánh giá khá cân thời điểm này, đại diện của Tây Ban Nha có ưu thế sân bãi chắc chắn sẽ không dễ nhằn một chút nào cho Arsenal. Ra sân với đội hình quen thược 4-4-2 đã rõ cách lên bóng của Villarreal sẽ đánh mạnh vào hai biên. 

Trong khi đó nói Arsenal lép vế hơn thì cũng không đúng khi xét về kinh nghiệm hay thực lực thì Arsenal thậm chí nhỉnh hơn đôi chút. Lần hành quân này Pháo thủ có cặp song sát Aubameyang và Lacazette xuất quân ngay từ đầu trong sơ đồ 4-2-3-1 cũng rất mạnh trong những tình huống lên bóng từ hai cánh.

Kèo chính chỉ ở mức đồng banh thì rõ ràng đây là kèo mà NĐT không hề thấy thú vị một chút nào. Thay vào đó với sơ đồ ra sân và lối đá tấn công mà hai đội đang sử dụng thì NĐT nên đi kèo góc FT sẽ khả thi hơn rất nhiều ".

Chuyên gia nhận định Villarreal vs Arsenal

Chuyên gia nhận định Villarreal vs Arsenal

Theo thống kê 3 trận gần nhất thì Arsenal nhận được 23 lần phạt góc, trong khi Villarreal cũng có 19 lần phạt góc. Kèo tài xỉu góc FT giao động ở mức 10 trái thì NĐT nên đi tài góc FT trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tài góc FT

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết