Chuyên gia nhận định Verona vs Bologna ngày 17/5: Xỉu Hiệp một

Thứ hai, 17-05-2021

Cả hai đều không có phong độ tốt, và chơi khá hời hợt nhiều trận đấu gần đây, nhất là trên hàng công đang chơi thiếu quyết tâm. Kèo này nên đi xỉu ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia nhận định Verona vs Bologna

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trận đấu này có ý nghĩa thủ tục mà thôi khi cả hai đều đã an phận với số điểm đủ để ở lại Serie A mùa sau. Chủ nhà không thắng 6 trận gần nhất và các vị khách cũng không thắng 5 trận gần nhất.

Chuyên gia nhận định Verona vs Bologna  Chuyên gia nhận định Verona vs Bologna

" Có thể thấy cả hai đều không thiết tha thi đấu ở những vòng đấu cuối này, cũng có thể hiểu cho cặp đối này khi với họ chuyện thắng thua cũng đã không có còn ý nghĩa quan trọng. Điều này rất có thể dẫn đến một trận đấu nhạt nhòa.

Trận lượt đi cũng chỉ có một bàn thắng được ghi, 5 trận gần nhất thì Verona ghi được 4 bàn hiệu suất trung bình chưa đến 1 bàn/trận. So với 36 lượt đấu đã qua ghi 46 bàn thì có thể thấy phong độ ghi bàn của chủ nhà đã giamr đáng kể.

Trong khi đó thì các vị khách cũng chỉ ghi được có 5 bàn trong 5 trận gần nhất, trong đó có 2 trận Bologna đã tịt ngòi 2 trận. Nhìn chung thì hàng công của cả hai đều không có phong độ tốt ".

Chuyên gia nhận định Verona vs Bologna 

Chuyên gia nhận định Verona vs Bologna

Trận đấu không có ý nghĩa gì đối với 2 đội, phong độ thi đấu hay khả năng săn bàn đều không tốt. Kèo tài xỉu HT 1 1/4 thì xem ra rất lý tưởng để đi xỉu trận này.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Xỉu Hiệp một

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết