Chuyên gia nhận định Tottenham vs Suthampton ngày 5/2: Southampton thắng kèo góc FT

Thứ tư, 05-02-2020

Bị đánh đánh giá thấp hơn với kèo được chấp 3/4, nhưng ở kèo phạt với đội hình thiên về đánh biên thì Southampton thật sự là đối thủ đáng gờm cho chủ nhà ở kèo góc FT.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Suthampton

Theo Chuyên gia Bardono Surianto, sau chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Man City hẳn đoàn quân của HLV Jose Mourinho đang rất hưng phấn. Nhưng với đội hình gồm rất nhiều gương mặt dự bị cho trận đấu này thì xem ra Tottenham sẽ không dễ dàng đánh bại được các vị khách.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Suthampton

" Đã cao sự thay đổi với sơ sồ 4-3-3 mà Tottenham sẽ đối đầu với các vị khách Southampton. Với Moura chơi trung tâm ở hàng tiền đạo chưa bao giờ là điểm mạnh của cầu thủ này. Trong khi đó hai cánh sẽ là Lamela vs Sessegnon  chưa khi nào được đánh gía cao ở khả năng đeo biên. 

Hai lần đụng độ gần nhất thì các vị khách đều bất bại cho thấy Southampton không hề e ngại và sẵn sàng chơi sòng phẳng với chủ nhà. Với sơ đồ truyền thống đặc trưng của bóng đá Anh là 4-4-2 thì không khó để cho NHM nhận ra cách tiếp cận trận đấu này với hướng tấn công tập trung vào hai biên.

Với cặp tiền đạo Ings - Adams vốn chơi bóng bổng khá tốt thì những đường tạt cánh  từ hai biên sẽ không thiếu trong chuyến hành quân này của các vị khách. Với đội hình gần như mạnh nhất thì Southampton cho thấy họ rất quyết tâm cho trận đấu này ".

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Suthampton

Theo thống kê thì trong 3 trận gần nhất các vị khách đã nhận đến 26 lần phạt góc tức trung bình hơn 8 lần/trận. Trong khi đó chủ nhà chỉ nhận được vỏn vẹn 9 lần phạt góc trong 3 trận gần nhất.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Southampton thắng kèo góc FT

   

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết