Chuyên gia nhận định Tottenham vs Mu ngày 11/4: Rung ngay tài HT khi bóng về 3/4

Chủ nhật, 11-04-2021

Không chỉ là 3 điểm mà trân đấu này còn ý nghĩa danh dự rất lớn dành cho cả hai, với phong độ cao và khả năng ghi bàn rất tốt thì việc bàn thắng xảy ra chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Mu

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, trên sân nhà Tottenham chơi với phong độ rất cao, trong khi các vị khách cũng đang cho thấy họ cũng đang rất hừng khi thắng 5 trận gần nhất. Không nghi ngờ gì về độ hấp dẫn của trận đấu được chờ đợi nhất vòng 31 này.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Mu  Chuyên gia nhận định Tottenham vs Mu

" Tottenham rất cần 3 điểm để tiếp tục đeo bám một suất trong Top 4, thắng trận nay thì chỉ còn cách mục tiêu có 2 điểm,  mục tiêu của Tottenham là rất rõ ràng. 4 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà ghi 14 bàn thì Tottenham hoàn toàn có thừa tự tin cho lần tiếp Bầy Qỷ đỏ.

Trong khi đó Mu lại quá thoải mái với vị trí thứ 2 của mình, cách biệt với đội xếp thứ 5 là khá an toàn và lúc này Mu lại đang có phong độ rất cao. Tại Premier League thắng 3 vòng đấu gần nhất, hồi giữa tuần đã đo ván Granada 2-0 và gần như đặt một chân vào vòng trong.

Dù làm khách trân đấu này nhưng Mu vẫn được áp kèo đồng banh, cho thấy giới Chuyên gia đã đánh gía cao các vị khách. Xét về mặt phong độ thì Mu có phần nhỉnh hơn rất nhiều dư sức đẩy cao đội hình ngay từ đầu ".

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Mu 

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Mu

Điểm chung của hai đội là khả năng săn bàn vẫn rất cao, theo thống kê 2 trận gần nhất Tottenham ghi 4 bàn và Mu cũng có 4 bàn. Trận lượt đi đã có đến 7 bàn thắng được ghi. Riêng trong HT 10 trận thì đã có 8 trận có bàn thắng được ghi ngay 45 phút đầu.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Rung tài HT khi bóng về mức 1/2.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết