Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leipzig ngày 19/2: Tottenham thắng kèo góc cả trận.

Thứ tư, 19-02-2020

Với điểm tựa sân nhà thì Tottenham nhiều khả năng sẽ chơi phủ đầu trước Leipzig, cùng với sơ đồ 4-3-3 thiên về tấn công biên thì kèo phạt góc FT 1/2 thì NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đoàn quân của HLV Jose Mourinho.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leipzig

Theo Chuyên gia Tsai Xiaobin, với việc chân sút chủ lực Harry Kane vẫn chưa thể góp mặt buộc HLV Jose Mourinho phải sử dụng 4-3-3 để tăng cường sức tấn công. Với màn lội ngược dòng ấn tượng 3-2 trước Aston Villa ở trận đấu gần nhất cho thấy sơ đồ mà HLV người Bồ sử dụng là rất hiệu quả.

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leipzig  Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leipzig

" Với đại diện của Bundesliga đã chủ động chơi chắc với sơ đồ 3-4-1-2 , hoàn toàn hợp lý khi họ còn nguyên cả một trận lượt về trên sân nhà. Với sơ đồ vừa nêu thì hướng lên bóng chủ yếu của Leipzig sẽ tập trung chủ yếu ở khu vực trung tuyến với trạm luân chuyển Nkunku. Chỉ với hàng thủ 3 người thì hai tiền vệ cánh Sabitzer và Angelino cũng không hẳn sẽ dâng quá cao bởi khả năng phản công nhanh của Tottenham là rất đáng ngại.

Việc không chủ động những đường lên bóng ở hai biên đã làm cho Leipzig không nhận được nhiều những tình huống phạt góc trong những trận đấu gần đây. Theo thống kê thì ở hai chuyến hành quân gần nhất Leipzig chỉ nhận được 7 lần phạt góc mà thôi. Rõ ràng so với Tottenham thì Leipzig bị đánh giá thấp hơn nhiều ở kèo phạt góc.

Trong khi đó việc tiền vệ sáng tạo Erikssen chuyển sang Inter đã ảnh hưởng không nhỏ đến lối chơi của Tottenham, không còn những pha đan bật ngắn hay những đường chọc khe chết người. Thay vào đó thì những đường phát động tấn công của chủ nhà đều tập trung sang hai cánh hay những đường chuyền dài vượt tuyến lên phía trên "

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leipzig 

Chuyên gia nhận định Tottenham vs Leipzig

Việc đánh thẳng vào trung lộ của Leipzig là không khả thi dành cho Tottenham, không được đánh giá cao ở kèo chính nhưng ở kèo phạt góc thì đại diện của Premier League đang chiếm ưu thế hơn. Hai trận gần nhất thì Tottenham nhận đến 13 lần phạt góc.

Tư vấn của Chuyên gia Tsai Xiaobin: Tottenham thắng kèo phạt góc FT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự...

Thông tin chi tiết